ความพิเศษดี ๆ กำลังรอคุณอยู่! พรุ่งนี้รู้กันนะจ๊ะ

วันนี้เรามาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ เอาใจคนชอบเดินทางกันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศนั้น ยิ่งไม่ควรพลาดเลยนะคะ ซึ่งเรื่องราวดี ๆ ในวันนี้เป็นของ KLOOK เว็บไซต์ที่คุณสามารถค้นหากิจกรรม สถานที่ท่องเที่ยว ให้คุณค้นพบกิจกรรมและการบริการในราคาที่ดีสุด เพียงปลายนิ้วสัมผัสห้คุณได้เพลิดเพลินไปกับจุดหมายท่องเที่ยว พร้อมกิจกรรมมากมายให้คุณได้ค้นพบ

เมื่อเราเกริ่นถึง KLOOK แบบนี้ เราก็มาพร้อมกับความพิเศษที่จะมาบอกต่อกันอย่างแน่นอน แต่ความพิเศษนี้ KLOOK จัดมาให้ Promotions.co.th โดยเฉพาะ มาพร้อมกับส่วนลดถึง 150 บาทกันอีกด้วย โดยมีขั้นตอนรับส่วนลดง่าย ๆ เมื่อคุณจองผ่าน KLOOK Mobile Application ครั้งแรกและมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาท กรอกโค้ด รับทันทีส่วนลด 150 บาท สำหรับ KLOOK New Users โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2561

แสดงว่าพรุ่งนี้คนชอบเดินทางถึงจะใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้นะคะ ส่วนจะต้องกรอกโค้ดอะไรลงไปนั้น เราจะมาบอกต่อคุณทีหลังค่ะ ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะจ๊ะ แต่ก่อนอื่นส่วนลดฟิน ๆ นี้ คุณจะต้องจับจองผ่าน KLOOK Mobile Application เอาเป็นใครที่ยังไม่มี ↓ ↓ คลิกที่รูป ↓ ↓ เข้าไปโหลดตอนนี้กันเลยค่ะ 

ส่วนใครที่มีแอปฯแล้วแต่ว่ายังไม่เคยจับจองกิจกรรมดี บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ผ่านแอปฯนั้น ในวันที่ 15 กรกฎาคม ก็สามารถที่จะใช้ส่วนลดนี้กันได้นะคะ แต่มีเงื่อนไขเล็ก ๆ ว่าจะต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาท ใครที่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน พรุ่งนี้ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เราจะมาบอกต่อโค้ดส่วนลดคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• เที่ยวสนุก มันส์ทุกทริป รับส่วนลด 555.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Klook
• บัตร OCTOPUS บัตรใบเดียวใช้จ่ายได้ทั่วฮ่องกง

• JR Pass มีกี่แบบ ซื้อที่ไหนถูกที่สุด?