เตรียมตัวพบกับโปรสุดพิเศษจาก Klook “12.12 Super Year End Sale”

เตรียมตัวให้พร้อมกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี กับ Klook

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปีใหม่ 2019 ฟังทางนี้ Promotions.co.th มีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ!! วันนี้เราขอเอาใจคนชอบเที่ยวด้วยโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีจาก Klook แพล็ตฟอร์มเพื่อคนรักการท่องเที่ยว กับแคมเปญ 12.12 Super Year End Sale เตรียมนับถอยหลังเพื่อรับแพ็คเกจบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวในราคาพิเศษกว่าใคร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 นี้ ให้คุณได้เที่ยวทั่วโลกอย่างประหยัดและคุ้มค่า

ค้นหาและจองกิจกรรมการท่องเที่ยวในราคาสุดประหยัดกับ Klook ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในทุกทริปการเดินทาง ให้คุณสามารถซื้อบัตรเข้าเครื่องเล่นในสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวดังจากทั่วทุกมุมโลก เที่ยวได้ไม่มีสะดุด สนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก

 

มาดูกันว่ามีแพ็คเกจอะไรบ้างที่เตรียมลดราคาในวันพรุ่งนี้!

ย้อนวัยเด็กกับสวนสนุกในญี่ปุ่น

 

สายเกาหลีพลาดไม่ได้กับแพ็คเกจดี ๆ จากทาง Klook

 

เปิดประสบการณ์เที่ยวสุดประทับใจที่สิงคโปร์

 

แพ็คเกจส่วนลดสุดคุ้มที่ไต้หวัน

 

กิจกรรมสุดพิเศษ ร่วมสนุกได้ทั้งครอบครัวที่ฮ่องกง

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมจากทาง Klook ที่เรานำมาให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น ใครที่ชอบเที่ยวเตรียมตัวของคุณไว้ให้พร้อม โปรโมชั่นพิเศษนี้จะเริ่มในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 รอพบแพ็คเกจดี ๆ ในราคาที่แสนจะคุ้มค่า ลดแล้ว ลดอีก กับแพ็คเกจร่วมกิจกรรมและบัตรเข้าสวนสนุกและพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Klook แพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ทุกทริปของคุณเป็นเรื่องง่าย ดูรายละเอียดได้แล้ววันนี้!

 

Read more :