เดินทางอย่างราชา ด้วยบัตรเครดิตหรูธนชาติ Black Diamond

ยกชีวิตให้เหนือระดับ

สัมผัสประสบการณ์สุดหรู สำหรับลูกค้าคนพิเศษ หากคุณต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิตระดับหรูซึ่งมอบสิทธิ ประโยชนเอกสิทธ์เหนือใคร และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ บัตรเครดิตธนชาติ แบล็คไดมอนด์มาสเตอร์การ์ดเวิล์ด และ วีซ่าซิกเนเจอร์ เป็นบัตรที่เครดิตที่เหมาะกับคุณ รองรับทุกไลฟ์สไตล์

หากคุณเป็นคนกระฉับกระเฉงที่ชื่นชอบทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ  เล่นกีฬา ออกกำลัง กายอย่างสม่ำเสมอ ทำสปา ไปท่องเที่ยว และเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั้งในและนอกประเทศ เป็นประจำ

คุณสมบัติผู้สมัคร

  •                          รายได้ขั้นต่ำ 300,000 บาท/เดือน
  •                          บัตรหลัก อายุ 20 – 70 ปี , บัตรเสริมอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  •                          กรณีสมัครบัตรเครดิตต้วยการค้ำประกันเงินฝาก ตั้งแต่ 320,000 บาท
  •                          หรือมีเงินฝาก และ เงินลงทุนตั้งแต่ 5 ล้านบาท รวมกันเฉลี่ย 6 เดือน

บัตรเครดิตแบล็คไดมอนด์ มีจุดเด่นดังนี้

1. คะแนนสะสม T- Rewards ที่จะได้รับเมื่อชำระเงินผ่านบัตรฯทั้งในและต่างประเทศ เพื่อใช้แลกของกำนัลฟรี หรือแลกเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต ทุกๆ 25 บาท จะได้คะแนนสะสมที่แตกต่างกันไปตามหมวดสินค้าที่ชำระ ดังนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านต่างประเทศได้ 6 คะแนน, หมวดท่องเที่ยวได้ 4 คะแนน, หมวดร้านอาหาร 2 คะแนน, หมวดอื่นๆ
2. รับเครดิตเงินคืนสูงสุดเมื่อเติมน้ำมัน ในปั้มน้ำมันที่ร่วมรายการ ผ่านบัตรฯ ภายใน 2 รอบบัญชี นับจากวันที่ทำรายการโดยมีรายละเอียดดังนี้

  • บัตรเครคิตธนชาตไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ดเวิลด์
  •      – เมื่อเติมน้ำมันน้อยกว่า 5,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 3.1%
  • – เมื่อเติมน้ำมันตั้งแต่ 5,001-10,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 1.5%
  • บัตรเครดิตธนชาตไดมอนด์ วีซ่าซิกเนเจอร์
  • – เมื่อเติมน้ำมันน้อยกว่า 5,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 2.1%

3. แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน
4. บริการห้องรับรองแขกพิเศษ ณ ท่าอากาศยานชั้นนำ 800 กว่าแห่งทั่วโลก ฟรี ปีละ 2 ครั้ง รับบริการ บริการได้โดยแสดงบัตรฯ และ Boarding Pass ภายใน 2 ชมก่อนเข้ารับบริการในแต่ละครั้ง
5. ยกระดับที่นั่งเครื่องบินชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ กับสายการบินระดับโลก อย่าง บางกอกแอร์เวย์ส และการบินไทย สายการบินละ 2 ครั้ง/ปี หมายเหตุ* สำหรับการบินไทย สิทธิพิเศษนี้ใช้เมื่อบินภายในประเทศ
6. เลขาส่วนตัว ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เดินทางอย่างสะดวกรวดเร็ว เลขาผู้ช่วยประสานงาน เช็คอิน การตรวจคนเข้าและออกประเทศ
7. รถลีมูซีนรับ-ส่ง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือ ท่าอากาศยานดอนเมือง 2 ครั้ง/ปี โดยสำรองที่นั่ง Center 02217-5222 กด 2
8. บริการให้ข้อมูล และ ความช่วยเหลืออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ที่คลอบคลุมทุกไลฟสไตล์ ทุกปัญหากวนใจในชีวิตประจำวันของผู้ถือบัตร
9. บริการให้ข้อมูลและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ความช่วยเหลือด้านทางเดินทาง, ฉุกเฉินด้านที่พักอาศัย, ด้านการแพทย์, ด้านสัตว์เลี้ยง, ฉุกเฉินบนท้องถนนทั่วประเทศ
10. ฟิตเนส ณ สถานบริการชั้นนำ อย่าง The Olympic Club โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส , Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, JW Marriott Bangkok
11. เพิ่มดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 0.25 /ปี กับธนาคารที่ร่วมรายการ
12. ประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาท โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย คุ้มครองคุณและครอบครัว เมื่อใช้บัตรฯ ค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ

เป็นบัตรเครดิตธนชาติที่เหมาะกับคนที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยและเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ต้องการเลขาส่วนตัวที่พร้อมให้ บริการให้ทุกๆด้านทั้งในและนอกประเทศ  บัตรเครดิตธนชาติ แบล็คไดมอนต์ mastercard จะตอบโจทย์ทุก การเดินทางของคุณ ตั้งแต่ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือเครื่องบิน , คะแนนสะสมใน T – Reward ที่จะได้แต้มสูงสุดถึง 6 เท่าเมื่อใช้จ่ายเงินที่ต่างประเทศ ,นำคะแนนสะสมไปแลกไมล์, ตั่วเครื่องบินทุก-สายการบิน, อัพเกรดที่นั่งเครื่องบินจากชั้นประหยัดเป็น ที่นั่ง Business class , รถรับส่งลีมูซีนไปกลับจาก สนามบิน, ห้องรับรองแขกพิเศษใน ณ ท่าอากาศยาน, และเจ้าหน้าที่คอยดูแลติดต่อประสานบริการให้ตลอด