เช่ารถ drivehub ดีไหม? คือบริการอะไรมาทำความรู้จักกัน

Drivehub บริการเช่ารถ ค้นหารถเข้าเจ้าใหม่ที่น่าจับตามอง

การเดินทางท่องเที่ยว ถือเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกในการพักผ่อนร่างกายอย่างหนึ่ง แต่การเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งทีหลายคนก็นิยมต้องการความเป็นส่วนตัวในการเดินทางกับครอบครัว เพื่อน หรือ คู่รัก แต่หากไปเที่ยวต่างถิ่นทั้งทีอยากฟินก็ต้องมาหารถเช่าให้วุ่นวายอีกทั้งโดนชาร์จราคาค่าเช่าอีกมากมาย จะดีกว่าไหมหากคุณเตรียมวางแพลนการเดินทางพร้อมเตรียมเช่ารถไว้อย่างเรียบร้อยก่อนออกเดินทางถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีบริการให้เช่ารถเป็นจำนวนไม่น้อย แต่จะหารถเช่าราคาถูกพร้อมบริการดี มีรถให้เลือกหลากหลายรูปแบบนั้นก็มีไม่มากเท่าไหร่นัก วันนี้ Promotions.co.th จะพามาทำความรู้จักกับ Drivehub บริษัทเช่ารถออนไลน์ ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่มาแรงไม่น้อยกันว่ามีการบริการแบบไหน และมีอะไรให้บ้าง

Drivehub (ไดร์ฟฮับ) เป็นเว็บไซต์ตัวกลางในการรวบรวมบริษัทเช่ารถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ท้องถิ่น หรือ รถต่างชาติ ตามมาตรฐานสากลจากทั่วประเทศ โดยมีการพัฒนาระบบด้านรถเช่าที่สามารถเชื่อมโยงสต็อกรถยนต์ของบริษัทเช่ารถทั่วประเทศ ซึ่งเน้นเป็นช่องทางการเช่ารถที่สะดวกรวดเร็ว และคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถได้มากที่สุด

ระบบการเช่ารถกับทางไดรฟ์ฮับ จะมีการระบุชัดเจนว่ามีรถคันไหนว่างบ้างตามเวลาที่เลือกเช่าหรือคืนรถ และมีการระบุชัดเจนว่ารถยนต์คันไหนสามารถชำระบัตรเครดิตได้ หรือ ใช้เงินสดได้ หรือ ใช้ได้เฉพาะบัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งจะมีการคัดกรองทั้งรูปแบบเช่า และ ชนิดรถ โดยในระบบมีรถทั้งหมด 10 ชนิด อีกทั้งการบริการจองรถเช่าของไดรฟ์ฮับเป็นบริการที่ฟรี ไม่มี นโยบายเก็บค่าธรรมเนียมการจอง หรือค่าการจัดการใดๆทั้งสิ้นกับผู้เช่า

วิธีการจองรถเช่ากับ Drivehub

  • เตรียมเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการเช่ารถให้พร้อม
  • เลือกสถานที่รับรถ วันและเวลารับคืนรถ หลังจากนั้นกดที่ปุ่มค้นหารถเช่าราคาดีที่สุด
  • หน้าเว็บจะโชว์รถว่างพร้อมราคา ตามวันเวลาที่ลูกค้าเลือกเข้ามา สามารถเลือกรถที่ถูกใจ พร้อมกดดูรายละเอียดต่าง ๆ ก่อนจองได้
  • ระบบจะโชว์รายละเอียด ของรถคันที่เลือก ราคารายวัน ราคารวม ค่ารับส่งรถในจุดรับรถที่เลือก เงินมัดจำ ของรถคันนั้น ๆ หลังจากนั้นกดปุ่ม “จองเลย”
  • ระบบจะขึ้นหน้าต่าง ให้กรอกรายละเอียดข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป และกดปุ่ม ยืนยัน เพื่อส่งการจองให้กับทางเจ้าหน้าที่
  • เมื่อยืนยัน เรียบร้อยแล้ว จะได้รับหมายเลขการจอง อีเมลตอบรับจากระบบ และรอทางเจ้าหน้าที่จากบริษัทรถเช่าที่คุณเลือกติดต่อกลับภายใน 15 นาที ตามเวลาทำการ 8.30-20.30 น.หากทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อกลับมา และมีการคอนเฟิร์ม ส่งเอกสาร และโอนเงินจองเรียบร้อย จะได้รับข้อความและอีเมลยืนยันการจอง ถือว่า การจองของคุณได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว
เลือกชนิดรถ
กรอกรายละเอียด
ยืนยันการจอง
โค้ดยืนยันการจองเช่ารถ

ขั้นตอนการรับรถเช่าจาก ไดร์ฟฮับ

หลังจากทำการจองผ่านระบบเสร็จสิ้น จะมีพนักงานจากบริษัทรถเช่าที่ท่านเลือก โทรกลับเพื่อยืนยันการจองและคอนเฟิร์มวันและเวลา สถานที่รับรถ แต่หากคุณเลือกสถานที่รับรถที่สนามบิน เจ้าหน้าที่จะนำรถไปรอท่านที่ประตูทางออกสนามบิน หรือนำรถไปส่งที่สถานที่นัดพบ ซึ่งอาจมีค่าบริการส่งนอกสถานที่เกิน รัศมีเกิน 15 กม.

วิธีการชำระเงินได้ทางไหนบ้าง?

ผู้จองรถเช่าสามารถเลือกการชำระด้วยบัตรเครดิตในการเช่า หรือ ใช่เงินสด/โอนเงิน/Internet Banking ในการเช่าได้ โดย สำหรับลูกค้าที่จองรถเช่าด้วยรูปแบบบัตรเครดิต สามารถกรอกรายละเอียดพร้อมหักค่าเช่าผ่านบัตรเครดิตได้ทันที และรถที่คุณจองรถจะถูกยืนยันในทันทีเช่นกัน โดยมีการส่งหลักฐานการจองให้ทางอีเมล ส่วนลูกค้าที่จองรถเช่าด้วยรูปแบบเงินสด/โอนเงิน/internet Banking จะได้รับการยืนยันการจองผ่านทางอีเมลและจะมีเจ้าหน้าที่่ติดต่อเพื่อขอเอกสารลูกค้า ภายใน 15นาทีหลังกดปุ่ม ยืนยันการจอง

ในการเลือกจอกรถกับทาง Drivehub นั้นตอนนี้มีบริการรถเช่าแค่ในประเทศเท่านั้น จองรถเช่าราคาถูกฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ค้นหารถว่าง เปรียบเทียบราคารถเช่า จากรถเช่าที่ได้มาตรฐานทั่วประเทศ