เช็คราคา โรงแรมพัทยา ชื่อดัง ที่มีใน Pantip

ads

10 อันดับโรงแรม พร้อมเปรียบเทียบราคา Rating มากกว่า 8/10

top 10 hotel pattaya pantip

เช็คราคา สิบอันดับ โรงแรมพัทยา กับรีวิวมากกว่า 1,000 รีวิว

บางทีการไปเที่ยว ไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงไหนต่อไหน ที่ต้องขับรถกันไปหลายๆชั่วโมงให้เมื่อย รีวิว ที่พักพัทยา ใน Pantip เป็นที่ถูกสอบถามราคากันมากที่สุดในจังหวัดชลบุรี และเป็นที่ นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ
ที่ไม่ได้มีเวลาหลายๆวันในการพักผ่อนเนื่องจากการเดินทางนั้นแสนสั้น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างมาก. แต่เรื่องที่ง่ายๆ ไปสถานที่ง่ายๆ อย่างพัทยา อาจจะ กลายเป็นเรื่องยาก หากว่าคุณ ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหน และ สถานที่ที่คุณจะไปพัก นั้นคุณสามารถจองได้จากหลายๆ ที่ ซึ่งอาจจะเป็นการดีที่ หากมีบริการ เช็คราคา และ เปรียบเทียบราคาค่าห้องพัก ก่อนจองจากหลายๆ website และจะดีมากๆ หากโรงแรมนั้นได้รับการรีวิว หรือ มีชาว Pantip ได้เคยไปพัก แล้วมารีวิว กันแล้ว ซึ่งจะทำให้สบายใจขึ้นเยอะ เพราะคุณสามารถเปรียบเทียบราคาจากพวกเค้าได้. และเรารู้ดีว่าคุณต้องการอะไร เพราะเราก็เป็นกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบไปเที่ยวพัทยา เช่นกัน ดังนั้น…เราจึงนำ List โรงแรม ในพัทยา ที่มีผู้ เช็คราคา และ ต้องการเปรียบเทียบราคากันมากที่สุด พร้อมทั้ง มีหลากหลายโรงแรมที่ ปรากฎอยู่ใน รีวิว Pantip กันอีกด้วย และเท่านั้นยังไม่พอ เรามีบริการเสริมใหม่ ที่ทุกคนสามารถใช้ได้ฟรีๆ คือ บริการ เปรียบเทียบราคาโรงแรม จาก หลากหลายเวปจอง ทำให้การไปพักพัทยาของคุณ ดูง่ายขึ้นเยอะ! ทั้งนี้  เราได้ทำการเลือก 10 อันดับโรงแรมในพัทยา ที่มี ผู้รีวิวเยอะที่สุด เป็นโรงแรมที่หลายๆที่แนะนำ และ มี Rating ที่สูง (วัดจากความนิยม ของผู้เข้าพัก)  และอันดับแรกคือ

เช็คราคา 10 โรงแรมที่นี่

รายชื่อโรงแรม, เวปที่สามารถจองผ่านได้, และ เปรียบเทียบราคา

  • Centara Grand Mirage Beach Resort

Centara Grand Mirage Beach Resort พัทยา

ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท ได้รับความนิยมสูงสุด และปรากฎอยู่ใน รีวิว Pantip หลายๆครั้ง ส่วนโรงแรมที่สามารถ จองผ่านได้เช่น Agoda.com, hotels.com, expedia Thailand, และมีเวปจองโรงแรมอื่นๆอีก เช่น Hotels4u.com, getaroom, venere.com, laterooms, skoosh, ชื่อแปลกๆ ทั้งนั้น แต่จองได้ทุกเวป และที่นำมาเปรียบเทียบกัน เพราะว่า บางเวปเสนอราคาถูกกว่าในบางช่วง และราคาห่างกันหลักพันก็มีครับ

เช็คราคา Centara พัทยา กับ 10+ เวปจอง

 

  • ดุสิตธานี พัทยา

ดุสิตธานี พัทยา

เบียดๆกันมากับ Centara เลยทีเดียว โรงแรมดุสิต เป็นโรงแรมแนวหรู และมี Rating พร้อม รีวิว ดีๆมาโดยตลอดแต่คนส่วนใหญ่จะนิยม ไปพักที่ Centara ซะมากกว่าเพราะมีสวนน้ำอยู่ในโรงแรมเป็นที่ดึงดูดใจ และ เวป ที่สามารถใช้จองได้คือ Expedia Thailand, Hotels.com, Agoda.com, otel.com, skoosh, getaroom, hotelclub.com, venere.com

เช็คราคา Dusit พัทยา กับ 10+ เวปจอง

 

 

  • Amari Orchid พัทยา

Amari Orchid พัทยา

โรงแรมแนวหรูเช่นกัน ห้องดี ห้องน้ำสวย สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม Amari ตั้งอยู่ที่พัทยากลางครับ และมี คน รีวิวหลายพันคนจากเวปจองโรงแรมหลากหลายที่ และราคาต่ำที่สุดที่เราเคยเห็นคือ 2,000 กลางๆ โดยสามารถเช็คราคาโรงแรม จาก เวปดังเช่น hotels.com, expedia Thailand, otel.com, on hotels, hotelopia, venere.com และอื่นๆอีกมากมาย

เช็คราคา Amari Orchid พัทยา กับ 10+ เวปจอง

 

  • โรงแรม Hilton พัทยา

โรงแรม Hilton พัทยา

นี่ก็เป็นโรงแรมที่ ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติชอบเข้าพักครับ เป็นโรงแรมที่ ค่อนข้างหรู และ professional อีกโรงแรมหนึ่งเลยทีเดียว Hilton เป็น ตัวเลือกหนึ่งในพัทยากลาง ของผู้ที่มีงบพอสมควร เพราะ ราคาห้องจะประมาณ 6,000 ขึ้นไป และ เฉียดๆ หมื่นบาท เวลาจองช่วง High คนใน Pantip ก็ไปนอนกันเยอะ แต่ไม่ต้องกลัวเรื่องราคาเพราะทุกคนสามารถ เปรียบเทียบเพื่อได้ราคาที่ดีที่สุดได้ จาก Hotelclub.com, getaroom.com, hotel.info, venere.com, expedia Thailand.

เช็คราคา Hilton พัทยา กับ 10+ เวปจอง

  • โรงแรม Marriott Pattaya Resort & Spa

โรงแรม Marriott Pattaya Resort Spa

หากคุณชอบสไตล์ไทยๆ เวลาไปกับพ่อแม่ หรือผู้สูงอายุ โรงแรม แมริออต เหมาะมากสำหรับการเข้าพัก ซึ่งราคาจะถูกกว่า Hilton อยู่นิดหน่อย โดยที่ Marriott จะอยู่ใกล้ๆ กับห้างฯ และ night market ที่สามารถช้อปปิ้งได้ในยามค่ำคืน ราคาโรงแรมเริ่มต้นประมาณ 6,000 บาท และมี เวปจองโรงแรม ประมาณ 10 เวป คอยให้บริการจองเช่น onhotels.com, otel.com, getaroom.com, expedia thailand, agoda.com, hotelclub.com, hotels.com, และบางวันในบางเดือนก็มี เวปจองโรงแรมอีกหลายเวปที่ให้บริการจองครับ.

เช็คราคา Marriott พัทยา กับ 10+ เวปจอง

  • โรงแรม Cape Dara Resort

โรงแรม Cape Dara Resort

การตกแต่งโรงแรมนี้ค่อนข้าง Modern และ หรูหรา ห้องน้ำก็สวย และวิวดี มีห้องมากกว่า 250+ ห้อง รวมไปถึงห้องที่มีระเบียงส่วนตัว ราคาเปิดตัวไม่ได้แพงมากจนเกินไป อยู่ที่ 4,000 นิดๆ ต่อคืน ส่วน รีวิว นั้น ก็ค่อนข้างดี แต่ไม่แน่ใจทำไมได้แค่ 7/10 ส่วนใหญ่แล้มีเวป getaroom.com, hotelclub.com, hotelopia, hotels4u, ที่นำเสนอราคาดีๆ ซึ่งถูกที่สุด และบางอันก็สามารถยกเลิกได้ฟรี ไม่โดนหักค่าใช้จ่ายใดๆ ครับ ลองไปเช็คราคากันดูได้เลย

เช็คราคา Cape Dara พัทยา กับ 10+ เวปจอง

 

  • Garden Cliff Resort & Spa

Garden Cliff Resort spa pattaya

ต้องบอกว่าเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างอยู่มานานพอสมควร Garden Cliff Resort & Spa ได้รับการปรับปรุงใหม่ แต่ก็ยังเป็นสตล์เดิมๆแบบไทยๆ ส่วนข้อดีของโรงแรมนี้คือราคาถูกมาก แต่ยังคงความหรูหรามีระดับเอาไว้ด้วยครับ ราคาเริ่มต้น แบบไม่ต้องมีดีลโรงแรม ก็อยู่กันที่ประมาณ 2,000 ขึ้นไป จนถึงห้องราคา 12,000 กว่าบาท (แบบ Luxury Suite) หลังจากดูราคาแล้ว ก็จะเห็นว่ามีห้องหลายแบบให้เลือกพอสมควร และ เวปจองโรงแรมที่คนไทยชอบใช้จองกันคือ Agoda, expedia, venere.com, laterooms, getaroom, otel, hotelopia, และ Skoosh ครับ

เช็คราคา Garden Cliff พัทยา กับ 10+ เวปจอง

 

  • Amari Nova Suites

Amari Nova Suites

ต้องบอกว่าโรงแรมนี้ฉีกแนวออกมาเป็นแนวแบบ ล้ำๆ ไปเลยครับ สำหรับคนที่ชอบห้องนอนแบบขรึมๆ แต่ บริเวณพื้นที่ให้บริการอื่นๆ จะออกแนวเก๋ไก๋ และ ล้ำๆ โรงแรมนี้ ได้รับคำกล่าวขานว่า คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป โดยเริ่มต้นที่ 2,000 กว่าๆ เวปจองโรงแรมที่มีให้เลือกก็ ประมาณเดียวกันกับด้านบน

เช็คราคา Amari Nova พัทยา กับ 10+ เวปจอง

 

 

  • Royal Cliff Beach Hotel

Royal Cliff Beach Hotel

เป็นโรงแรมที่บริษัทต่างๆ ชอบไปจัดงานเลี้ยง เพราะราคาไม่ค่อยแพง และ สามารถจุคนได้เยอะครับ Royal Cliff Hotel มีตึก และห้องโรงแรมหลายแบบให้เลือก อาหารก็รสชาติดี และ วิว ทะเลสวยงาม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ได้เล่นกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เวปจองโรงแรม ก็มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 5,000 กว่าบาท ไปจนถึง 20,000 กว่าๆ ซึ่งถือว่ามีช่วงราคาให้เลือกค่อนมากเลยทีเดียว

 

เช็คราคา Royal Cliff พัทยา กับ 10+ เวปจอง

 

  • Sheraton Pattaya Resort

Sheraton Pattaya Resort

เชอราตัน ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่อง ราคา แต่ ก็ตามมาด้วยบริการที่ดี และ คุณภาพ ห้องพักที่ดีเยี่ยม ดังนั้น จะไม่ค่อยเห็นโรงแรม Sheraton ได้ rating ที่ไม่ดีๆ ออกสู่สายตาแขกผู้เข้าพัก ราคามีให้เลือกตั้งแต่ 6,000 ขึ้นไป จนถึงเกือบๆ 20,000 ครับ

เช็คราคา Sheraton พัทยา กับ 10+ เวปจอง