เช็คราคา ดุสิตธานี มัลดีฟส์ กับโปรโมชั่น

หนึ่งในโรงแรมแนะนำ ที่ดีที่สุดใน มัลดีฟ

ดุสิตธานี มัลดีฟส์  original photo

จองผ่านเวปจองโรงแรมไหน ถูกที่สุด?

Dusit Thani Maldives หลายคนพึ่งรู้ว่า โรงแรมดุสิต ของเรา ก็มีไปเปิดสาขามัลดีฟ ด้วยเช่นกันครับ ซึ่ง ดุสิตธานี ที่มัลดีฟส์ นี้ เป็นสวรรค์อย่างแท้จริงของนักท่องเที่ยว ที่อยากจะไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เกาะ Maldives มากกว่าที่จะไปพักผ่อนกันแบบธรรมดาๆ เพราะโรงแรมแห่งนี้เค้ามีแนวคิด และการเอาใจใส่ ทั้งแขกผู้เข้าพัก และ ธรรมชาติ อย่างแท้จริง ซึ่งจุดเด่นของ Dusit Thani Maldives นั้น เค้าตั้งอยู่ใจกลางการอนุรักษ์ ธรรมชาติ ของ UNESCO ซึ่งแน่นอนว่าถ้าอนุรักษ์กันอย่างนี้ เกาะนี้ต้องสวยงาม สะอาด พร้อมมีปะการังที่หายาก ซึ่งต้องขอบอกว่า จะพบได้ที่เดียว หากมาค้างคืนที่ ดุสิตธานี เท่านั้น อีกทั้ง ตัวโรงแรมนอกจากจะเป็นแบบ Eco-Friendly แล้ว ภายในก็ยังดูหรูหรา มีระดับมีสไตล์ อย่างถึงใจเลยทีเดียว และวันนี้ หากว่าใครฝันที่จะไปนอนพักที่นี่ เราต้องบอกว่า เช็คราคาโรงแรม และเปรียบเทียบราคาเวปจองโรงแรมกันก่อนไปนะครับ จะได้รู้ว่า จองผ่านเวปไหน ที่ถูกที่สุด.

ดุสิตธานี มัลดีฟส์

เทียบราคา Dusit Thani Maldives จาก 10+ เวปจอง

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ocean villa room

ราคา Dusit Thani ที่ มัลดีฟส์ นั้นเค้ามีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 20,000 กลางๆ ต่อ คืน ไปจนถึง แสนปลายๆกันเลยทีเดียว! หากเห็นจากรูปแล้ว ก็จะรู้ว่าทำไมต้องแพงขนาดนั้น เพราะเป็น รีสอร์ท กลางทะเล บนเกาะที่สุดจริงๆครับ ส่วนห้องพักขอบเค้าก็จะมี 2 แบบคือ เป็นแบบ Beach Villas และ Beach Villas พร้อมสระน้ำส่วนตัว และเจ้าห้องตัวหลังเนี่ยแหละที่ราคาเป็นแสนต่อคืนครับ และห้องพักทุกห้อง หรือที่เรียกว่าบ้านพักนั้น ผู้พักสามารถ เดินถึงทะเลได้เลย คือเหมือนกับว่า สถานที่พักผ่อนตรงจุดต่างๆล้อมรอบห้องทุกห้องไว้อย่างครบครัน ซึ่งไม่ว่าจะเดินไปบริเวณไหนก็จะเจอกับความสุขแบบแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเมืองไทยแน่นอน. ส่วนที่บอกราคากันถึงแสนนั้น ก็แน่นอนครับ มีบางเวปจองโรงแรมให้ราคาถูกกว่า อีกทั้งมี หลายเวปที่ จองแล้วยกเลิกได้โดยไม่เสียเงิน บางเวปให้ราคาแบบรวมอาหารเช้า บางเวปก็มีอาหารเช้าให้ทานกันก็ลองไปดูเปรียบเทียบราคาได้ที่ hotels.promotions.co.th กับเวปจองที่มากถึง 10 เวปจองเช่น hotel.info, venere.com, expedia.co.th, getaroom.com, expedia.co.th, hotelclub.com และที่อื่นๆ อีกที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้ยิน

เทียบราคา Dusit Thani Maldives ต่ำสุดๆ ที่นี่ >>

ดุสิตธานี มัลดีฟส์  pool villa ราคาเป็นแสน

จุดนี้ห้ามพลาด

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ศาลาบาร์
สิ่งที่จะมาแนะนำกันเพิ่มเติมก็คือ ห้องอาหาร ที่เลิศรสของ Dusit Thani Maldives ครับ และร้านอาหารก็เป็นชื่อไทยๆ ซะด้วยคือ ห้องอาหารเบญจรงค์ กับอาหาร ทะเล สดๆ ปลอดสารพิษใดๆ ที่ส่งมาจากทั่วโลก และเหล้าองุ่นที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ สำหรับนักดื่ม หรือหากใครอยาก chill ในช่วงค่ำคืน ก็สามารถไปนั่งจิบน้ำ ไวน์ หรือ เครื่องดื่มแอลกอฮล์ ได้ที่ ศาลาบาร์ และอีกอันที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ เทวารัณย์สปา ที่ถูกล้อมรอบไปด้วย สวนต้นปาล์ม และ ต้นมะพร้าวสูงๆ แทนร่นเงา งานนี้ได้ Relax กันจนกระเป๋าฉีกแน่ๆ เพราะนอกจาก บรรยากาศจะดีมากๆ แล้ว ยังได้บริการแบบไทยๆ อีกด้วย และหากใครชอบว่ายน้ำดำน้ำ โดยเดินทางใช้ Speed Boat เพื่อไปแหล่งปลาฉลาดวาฬ ที่สามารถไปเยี่ยมชมได้ พร้อมทั้งนักดำน้ำ มืออาชีพ ที่จะให้ความรู้ และเข้าร่วมกิจกรรมปลูกปะการังได้ด้วยครับ