Home ท่องเที่ยว เช็คด่วน! 30 ที่เที่ยววันเด็ก 2565 ในกรุงเทพฯ มีที่ไหนบ้าง ?

เช็คด่วน! 30 ที่เที่ยววันเด็ก 2565 ในกรุงเทพฯ มีที่ไหนบ้าง ?

พร้อมมอบความสุข และ การเรียนรู้ที่แสนวิเศษ

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

 

“รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” คำขวัญวันเด็ก นั่นหมายถึง…เวลาแห่งความสุขของคุณหนูๆ กำลังจะเริ่มขึ้น! ซึ่งในช่วงวันเด็กที่กำลังจะมาถึง! แต่ละร้านค้าออนไลน์มีสินค้าสำหรับเด็กให้คุณพ่อคุณแม่เลือกซื้อเป็นของขวัญเพื่อคุณลูกสุดที่รักเพียบ! อีกทั้งมาพร้อมส่วนลดดี๊ดีที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้เพอร์เฟคสุดๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ สถานที่จัดกิจกรรมสำหรับหนูๆ ในช่วงวันเด็ก และสำหรับครอบครัวไหนที่กำลังมีแพลนพาคุณลูกๆ ไปเที่ยวเปิดโลกกว้างช่วงวันเด็กในปีนี้ เรามี 30 สถานที่เที่ยวในกรุงเทพฯ มาแนะนำ

โดยแต่ละที่พร้อมมอบความสนุกสุดเหวี่ยง และอััดแน่นไปด้วยสาระความรู้ ประสบการณ์ดีๆ รวมถึงความประทับใจให้แก่เจ้าตัวน้อยอย่างไม่รู้ลืม อีกทั้งได้ใช้ช่วงเวลาแสนสุขร่วมกันกับคนในครอบอีกด้วย ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเดินทางสะดวกสบาย ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ? เตรียมกระดาษปากกามาจดข้อมูลพร้อมกันได้เลยค่ะ

 

1. ◊ พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร

 • สถานที่ : พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานครแห่งที่ 1 (จตุจักร) 
 • เวลา :  8.00 – 16.00 น.

มาพร้อมกับกิจกรรมการแสดงสร้างสรรค์ที่มอบความสนุกกแก่น้องๆ หนูๆ อย่างเต็มเปรี่ยมแบบไม่อั้น! และงานนี้ฟรีตลอดงานนะจ๊ะ เอ้า…เตรียมเสียงหัวเราะและรอยยิ้มไว้รอได้เลยจ้าาา โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 13 ม.ค.61

 

2. ◊ KidZania Bangkok

 • สถานที่ : ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5

พร้อมพาคุณหนูๆ ตะลุยไปในเมืองแห่งจินตนาการ ที่มอบทั้งความสนุกและความรู้ พร้อมด้วยความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม นอกจากนี้คุณจะได้พบกับกิจกรรมดีๆ อีกมากมายตลอด 2 วันเต็ม! ตั้งแต่วันที่ 13 – 14 ม.ค.61

 

3. ◊ Siam Ocean World   

 • สถานที่ : ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น B1-B2 

ด่ำดิ่งสู่โลกใต้น้ำพร้อมเพลิดเพลินไปกับสัตว์น้ำนานาพันธุ์จากทั้วทุกมุมโลก รับรองว่ามีโชว์เด็ดเซอร์ไพรส์คุณหนูๆ ที่ไปเยือนนับไม่ถ้วน!

 

4. ◊ TK Park อุทยานการเรียนรู้

 • สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 Dazzle Zone
 • เวลา : 10.00 น. – 17.00 น

มีกิจกรรมสร้างสรรค์ที่มาพร้อมความสนุกรอให้น้องๆ หนูๆ ได้ร่วมสนุกและตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขเพียบ! ในงาน “รวมพลังเด็กช่างคิด” พิเศษไปกว่านั้นคือเด็กสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าฟรีตลอดงานนะจ๊ะ โดยพร้อมมอบความฟินเวอร์ตลอด 2 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 13 – 14 ม.ค.61

 

5. ◊ สภากาชาดไทย

 • สถานที่ : พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย บริเวณสถานเสาวภา
 • เวลา : 8.30 – 15.30 น.

ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้ เตรียมสนุกสนานไปกับกิจกรรมวันเด็ก ไม่ว่าจะเป็น ชมพิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย, ชมสวนงู, การแสดงสาธิตการจับงู รวมถึงความบันเทิงที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกมากมาย พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดฟิน ที่มอบความประทับใจได้อย่างไม่มีวันลืม

 

 6. ◊ มิวเซียมสยาม

 • สถานที่ : มิวเซียมสยาม
 • เวลา : 9.00 – 17.00 น.

ณ สถานที่แห่งนีิ้ จะพาคุณหนูๆ และครอบครัวย้อนเวลาไปพบกับความสนุกสุดเหวี่ยงกับการละเล่นไทย นอกจากนี้ยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกันประเพณีไทยต่างๆ ในงาน “กาลครั้งหนึ่ง ณ มิวเซียมสยาม” ไม่ว่าจะเป็น ประเพณีแข่งเรือยาว, ประเพณีสารทเดือนสิบและพิธีชิงเปรต, ประเพณีวิ่งควาย, ประเพณีสงกรานต์ และ ประเพณีตาข้าวเม่า พร้อมรับชมนิทรรศการ รวมถึงกิจกรรมแห่งความสุขอีกเพียบ ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกเหล่านี่้ ในวันที่ 13 มกราคมนี้ เตรียมตัวให้พร้อม และมาตะลุยโลกของความเป็นไทยพร้อมกันได้เลย พิเศษ! น้องๆ เข้าชมฟรีตลอดวัน

 

7. ◊ Dinosaur Planet

 • สถานที่ : Dinosaur Planet

พร้อมบุกโลกของไดโนเสาร์หรือยัง ? ณ ที่แห่งนีิ้จะพาคุณไปตื่นเร้าใจกับสัตว์ศูนย์พันนานาชนิด ที่มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง! โดยในวันที่ 13 – 14 ม.ค. 61 มีกิจกรรมและของรางวัลมากมาย รอให้คุณได้ไปร่วมสนุก และใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวอย่างเต็มอิ่ม พิเศษ! มีของขวัญแจกเด็กทุกคนที่มางาน

 

8. ◊ Dream World

 • สถานที่ : Dream World

วันเด็กปีนี้ดรีมเวิลด์มีความสนุกและกิจกรรมสุดพิเศศรออยู่เพียบ! โดยในวันที่ 13 มกราคม จำหน่ายค่าเข้าสำหรับเด็กสูงไม่เกิน 145 ซม.ราคาเพียง 25 บาทขาดตัว จากราคาปกติ 200 บาท ซึ่งมีเครื่องเล่นมันส์ และการแสดงสุดอลังการที่พร้อมมอบความประทับใจไม่รู้ลืม นอกจากนี้ยังมีเกมให้ร่วมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย โอ้ย! เลิศขนาดนี้ พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

 

9. ◊ สวนสยามทะเลกรุงเทพฯ

 • สถานที่ : สวนสยาม

เต็มอิ่มไปกับเครื่องเล่นสุดมันสืนานาชนิด และสวนน้ำทะเลเทียมขนาดใหญ่ที่สุดในโลกใจกลางกรุง โดยในวันที่ 13 มกราคมนี้ มีกิจกรรมดี๊ดี รอคุณหนูอยู่เพียบ พิเศษ! เด็กสูงไม่เกิน 100 ซม. เข้าฟรี และเด็กที่สูงไม่เกิน 130 ซม. ราคาค่าเข้าเพียง 60 บาท จากราคาปกติ 120 บาท และค่าเข้าผู้ใหญ่ เหลือเพียง 500 บาท จากราคาปกติ 900 บาท 

 

10. ◊ โปเกมอน สมายล์ เดย์ 2018

 • สถานที่ : ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค 
 • เวลา : 10.00 น. เป็นต้นไป

วันเด็กปีนี้โปเกมอนพร้อมบุกกรุงอีกครั้ง เพื่อสร้างความสนุกสุดมันส์แก่น้องๆ แบบไม่อั้น! โดยงานนี้มรีกิจกรรมดีๆ รออยู่เพียบเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความสุขที่เพิ่มทวีคูณมากกว่าเดิม! ซึ่งภายในงานแบ่งเป็น 3  โซนความสนุก โซนที่ 1ลาน สมายล์แดนซ์ ลานกลาง ชั้น 1 โซนที่ 2 ลานเทรนเนอร์ ลานกลม ชั้น 1 และ โซนที่ 3 ลานจับโปเกมอน ฮอลล์ B ชั้น 1 งานนี้มอบความสนุกถึง 5 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 ม.ค.61 สาวกโปเกมอนห้ามพลาดเป็นอันขาด!

 

11. ◊ Emporium Emquartier

 • สถานที่ : ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ สถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์

ในวันที่ 11 – 14 มกราคมนี้ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมและ ดิ เอ็มควอเทียร์ มีกิจกรรมวันเด็กให้ร่วมสนุกนับไม่ถ้วน โดยจะพาน้องๆ หนูๆ ไปผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์แห่งการเรียนรู้ ที่เต็มไปด้วยความมันส์และมอบความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม และตื่นเต้นไปกับเหล่าโจรสลัดดกว่า 100 ชีวิตพร้อมด้วยขบวนโบโซ่ ปิดท้ายด้วยความอร่อยจากร้านดัง ที่ขนเมนูเด็ดมาให้ลองชิมเพียบ!

 

12. ◊ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

 • สถานที่ : ทำเนียบรัฐบาล
 • เวลา :  07.00 น. เป็นต้นไป 

เป็นประจำทุกปีที่ทำเนียบรัฐบาลจะเปิดประตูต้อนรับเด็กๆ ให้เข้าไปสัมผัสโลกของผู้นำประเทศ และวันเด็กปีนี้ก็มีกิจกรรมดีๆ รออยู่เพียบเช่มเดิม ใครที่อยากเจอกับนายก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือลุงตู่ของเด็กๆ อย่างใกล้ชิด ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

13. ◊ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

 • สถานที่ : อาคารหอศิลปกรุงเทพฯ 
 • เวลา :  10:00 – 18:00 น.

วันเด็กปีนี้หอศิลปวัฒนธรรมมาพร้อมกับกิจกรรมและความสนุกสุดฟินเช่นเดิม ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับงาน  “ผจญภัยสนามเด็กศิลป์” ที่จะเปลี่ยนหอศิลปให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นแห่งการเรียนรู้ และมอบประสบการณ์ดีๆ กลับไปเต็มกำมือ! ไม่ว่าจะเป็น การผจญภัยไปในโลกศิลปะ, บุกตะลุยไปพิชิตฐานกิจกรรม และการแสดงที่ตื่นตาตื่นใจอีกนับไม่ถ้วน! แล้วเจอกันนะคะหนูๆ

 

14◊ Safari World

 • สถานที่ : ซาฟารีเวิลด์

ที่แห่งนี้น้องๆ หนูๆ จะได้พบเจอกับสัตว์นานาชนิด ที่พร้อมมอบความสุข และตื่นตาตื่นใจ จนไม่อยากให้ช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้จบลง เชื่อว่าวันเด็กปีนี้ทางซาฟารีเวิลด์ได้เตรีนมการแสดงและกิจกรรม รวมถึงส่วนลดดีๆ รอต้อนรับไม่อั้นปแน่นอน

 

15◊ สวนสัตว์ดุสิต Dusit Zoo 

 • สถานที่ : สวนสัตว์ดุสิต
 • เวลา : 08.00 – 18.00 น.

วันเด็กมาถึงทั้วที่ ก็เปิดให้น้องๆ หนูๆ เข้าชมฟรีตลอดงานสิจ๊ะ! แน่นอนว่าได้ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์นานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยกิจกรรมสุดมันส์ เผลอๆ มีของขวัญแจกด้วย!

 

16. ◊ MRT

 • สถานที่ : สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีหัวลำโพง และสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี 
 • เวลา :  8.00 – 15.00 น.

วันเด็กปีนี้ได้ขึ้นรถไฟฟรี! โดยในวันที่ 13 มกราคมนี้ เด็กที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี และมีความสูงไม่เกิน 140 ซม.รับคูปองโดยสารรถไฟฟ้าฟรีตลอดการเดินทาง ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเด็กที่คุ้มแสนคุ้ม นอกจากนี้ MRT ได้จัดกิจกรรมวันเด็ก ณ สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีหัวลำโพง และสถานีศูนย์ราชการนนทบุรีอีกด้วย

 

17. ◊ The Mall KIDS’ Funtasia

 • สถานที่ : เดอะมอลล์ บางกะปิ Fashion Hall ชั้น G

วันเด็กปีนี้เดอะมอลล์มีความสนุกรอให้สัมผัสเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นโชว์น่ารักมุ้งมิ้งจากบาร์บี้เลิฟเว่อร์ตัวน้อย และตื่นตาตื่นใจไปกับการแข่งขัน รถ MAJORETTE รางยาวที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสินค้าสำหรับเด็กมาให้ช้อปในราคาพิเศษอีกด้วย คุณขาาา…เลิศเลอขนาดนี้ พลาดไม่ได้เป็นอันขาด!  11 – 17 ม.ค. 61 มาร่วมสนุกพร้อมกันได้เลย

 

18◊ ท้องฟ้าจําลองกรุงเทพ

 • สถานที่ : ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา
 • เวลา : 08.30 – 16.30 น. 

วันเด็กปีนี้เตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับมวบหมู่ดาวแสนสวยบนท้องฟ้าจำลอง ในกิจกรรม “Sport Kids วิทย์สนุก” พร้อมเรียนรู้เรื่องของวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ดาราศาสตร์และอวกาศ และด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา นอกจากนี้ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและอิ่มเอมไปกับนิทรรศการการนำเสนอผ่านสื่อดิจิทัล พร้อมรับชมการแสดงท้องฟ้าจำลองกรุงเทพและภาพยนตร์เต็มโดม เรื่อง “นาซากับการสำรวจอวกาศ” โดยเปิดแสดงจำนวน 9 รอบ และมีของขวััญแจกไม่อั้น! วันเสาร์ที่ 13 มกราคม เจอกันจ้าาา

 

19. ◊ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร 

 • สถานที่ : บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย
 • เวลา :  9.00-15.00 น.

จูงมือคุณลูกสุดที่รักไปพบกับความสนุดในวันเด็กกับงาน “ตะลุยวันเด็ก!! บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร” กันดีกว่าจ้าา เพราะที่นี่มีกิจกรรมความสนุกและความรู้สร้างเสริมพัฒนาการมากมายโดยโปรแกรมการพัฒนากำลังคนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สวทช. 10-11 มกราคม เจอกันนะจ๊ะ

 

20. ◊ ฐานทัพอากาศดอนเมือง กองทัพอากาศ

 • สถานที่ : ฐานทัพอากาศดอนเมือง

พร้อมพาเด็กๆ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับกิจกรรมและโชวร์เครื่องบินบนท้องฟ้าแบบทุกปี เพิ่มเติมคืออาจมีของขวัญอแจกไม่อั้น รับรองว่ามีความประทับใจกลับไปบ้านไปเต็มอิ่มแน่นอน

 

21. ◊ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

 • สถานที่ : กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พระราม 6
 • เวลา : 9.00 – 17.00 น.

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดงาน “นักคิดวิทย์ ตามรอยพระบิดา วิทยาศาสตร์ไทย” ต้อนรับวันเด็กที่ จะถึงนี้ โดยมีกิจกรรมดีๆ รอให้ร่วมสนุกเพียบ ตั้งแต่วันที่ 11 – 13 ม.ค.61

 

22. ◊ สวนหลวง ร.9

 • สถานที่ : สวนหลวง ร.9 กรุงเทพ 
 • เวลา : 16.00 น. เป็นต้นไป

“เทศกาลนิทานในสวน ปีที่ 13” กลับมาอีกครั้ง โดยมาพร้อมความสนุกที่รอยยิ้มจากน้องๆ หนูๆ ได้ดีเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นนิทานแสนสนุก ร่วมถึงกิจกรรมที่พ่อ แม่ ลูก ได้ใช้เวลาที่่แสนวิเศษร่วมกัน ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนจะร่มรื่น งานนี้แฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน

 

23. ◊ ช่างชุ่ย

 • สถานที่ : ช่างชุ่ย
 • เวลา : 13.00 น. เป็นต้นไป

วันเด็กปีนี้พร้อมปลดปล่อยจินตนาการและความสนุกไปกับงาน ‘เดือนเด็กแห่งชุ่ย’ แน่นอนว่ามีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย และตะลุยโลกของศิลปะ โดยมาพร้อมความเลอะที่เต็มประสบการณ์แห่งการเรียนรู้บนเนื้อที่ 11 ไร่ พร้อมร่วมเล่นเกมตามหาตััวละครลับในดาวชุ่น และร่วมสนุกไปกับการอพยพเด็กและผู้ปกครองขึ้นเครื่องบินนาโอห์ 13 – 14 และ 20 – 21 มกราคม เตรียมมันส์ไปพร้อมกันได้เลย

 

24. ◊ กระทรวงศึกษาธิการ

 • สถานที่ : กระทรวงศึกษาธิการ

เพื่อส่งเสริมความกล้าแสดงออก รวมถึงปลูกจิตสำนึกความเป็นไทย ให้แก่น้องๆ หนูๆ กระทรวงศึกษาธิการได้จัดงาน “หนูน้อยแห่งวังจันทรเกษม” โดยเป็นการประกสดด้วยชุดไทย แบ่ง 3 ระดับ คือ ระดับอนุบาล (อายุ 3 – 5 ปี), ระดับประถม (อายุ 6 – 12 ปี) และระดับมัธยม (13 – 15 ปี) ทั้งชายหญิง งานนี้มีเงินรางวัล  30,000 บาทแก่ผู้ชนะ และถ้วยรางวัลจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

 

25. Imaginia Playland

 • สถานที่ :  Emporium ชั้น 3

พร้อมพาเด็กๆ และเหล้าผู้ปรกครองไปผจญภัยกับโลกแห่งการเรียนรู้ที่แสนสนุกสุดหรรษา รวมถึงกิจกรรมสร้างสรรค์ที่มอบความสนุกอย่างไม่ลืมเลือน

 

26. ◊ The Promenade

 • สถานที่ :  ศูนย์การค้า เดอะ พรอมานาด รามอินทรา ชั้น 1

ร่วมเปิดโลกแห่งความสุขในช่วงวันหยุดกับงาน “Smart Kids” โดยมีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกมากมายมหาศาบ ไม่ว่าจะเป็น การประกวดเต้นชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และชิงเงินรางวัล 50,000 บาท นอกจากนี้ยังได้พบกับเหล่า Super Hero และ Mascot ขวัญใจหนูๆ อีกด้วย พร้อมรับชมแฟชั่นโชว์จากนางแบบตัวน้อยสุด Cute ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 14 ม.ค.61

 

27. ◊ THE BRIGHT

 • สถานที่ :  พระราม 2
 • เวลา :  12.00 น. / 15.00 น. / 18.00 น.

พบกับกิจกรรมที่ตื่นตาตื่นใจ “BALLOON PARTY” ในวันที่ 11 – 14 มกราคมนี้ โดยมีความเพลิดเพลินรอให้คุณหนูๆ ได้สัมผัสเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เพ้นท์หน้าแฟนซี, ขบวนพาเหรดของเหล่าบรรดาตัวตลก มาสคอท และมายากลอันหน้าพิศวง โดยงานนี้มีแจกลูกโปร่งแสนสวยฟรีด้วยนะคะ

 

28. ◊ Thanya Park

 • สถานที่ :  ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์
 • เวลา : 10.00 – 19.00 น. 

วันที่ 13 – 14 มกราคมนี้ เตรีมพบกับกิจกรรมวันเด็กที่แสนสนุก “อัจฉริยะจิ๋วตะลุย 5 ดินแดนมหัศจรรย์” โดยมีความมันส์รอให้หนูไปสัมผัส รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม จนแทบไม่อยากให้เวลาเหล่านี้หมดลง! ไม่ว่าจะเป็น  ตะลุยป่ามหาสนุก, ขุดสำรวจไดโนเสาร์, บ้านลมสไลเดอร์เรือโจรสลัดไซส์ยักษ์, เพ้นท์หน้าโจรสลัด และเต็มอิ่มไปกับสัตว์น้อยน่ารักแบบใกล้ชิด พร้อมฟินไปกับดินแดนแห่งเทพนิยายที่คุณหนูต้องร้องว้าววววว!

 

29. ◊ Funarium Bangkok

 • สถานที่ :  สุขุมวิท 26

ถ้าไม่อยากเจอผู้คนที่หนาแน่นมากนักในช่วงวันเด็ก แนะนำให้มาที่ฟันเนเรี่ยม สนามเด็กเล่นที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุง ซึ่งที่นี่มีของเล่นและกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยความปลอดภัยระดับมาตรฐานโลก

 

30. ◊ ช่อง 3

 • สถานที่ :  ช่อง 3 พระราม 4

แน่นอนว่ามีความสุขส่งมอบให้เด็กเป็นประจำเหมือนทุกปีแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ รวมถึงมินิคอนเสิร์ต จากนักแสดงสุดฮอต รวมถึงได้รับของขวัญเต็มได้เต็มมือ!

 

ทั้ง 30 สถานที่ที่เราแนะนำ ล้วนมอบความสุข ความประทับใจ และการเรียนรู้ที่แสนวิเศษแก่เด็กๆ ได้อย่างไม่รู้ลืม รับรองว่ามีความสุข และอิ่มเอมใจทั้งครอบครัวตลอดช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันแน่นอน

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร, KidZania Bangkok, SeaLife Bkk OceanWorld, TK Park, สภากาชาดไทย, มิวเซียมสยาม, Dinosaur Planet, Dream World, สวนสยาม, Pokémon Thailand, Emporium Emquartier, ไทยคู่ฟ้า, Safari World, MRT Bangkok Metro, The Mall Thailand, sciplanet, บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร , กองทัพอากาศไทย Royal Thai Air Force, กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ช่างชุ่ย, หนูน้อยจันทรเกษม, Imaginia Playland, Ch3Thailand, Funarium

Exit mobile version