เชื่อม Truemoney จ่าย App Store แจกทอง + ดูหนังฟรี

ads

เชื่อม ทรูมันนี่ กับ แอพสโตร์ ร่วมลุ้นได้เลย

และวันนี้ Truemoney กระเป๋าสตางค์ แบบ E-wallet ก็สามารถใช้ได้กับทุกค่าย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ True เอง หรือจะเป็น AIS และ Dtac ก็สามารถใช้ ทรูมันนี่ ได้แล้ว และวันนี้เปิดโอกาสให้กับ เจ้าของมือถือค่าย Apple นั่นก็คือสาวก iPhone สามารถใช้ระบบ Truemoney เพื่อชำระเงิน ซื้อเกมส์ ซื้อแอพพลิเคชั่น ได้เป็นที่เรียบร้อย และถ้าหากใครยังลังเล นี่คือ ของรางวัลใน กิจกรรม “ล่าท้าภารกิจ” จาก ทรู ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีโปรโมชั่น Truemoney ลุ้นรับ 8 ล้านบาทมาแล้วรอบหนึ่ง

แจกของ 4 อย่าง น่าลุ้นทั้งนั้น! (รวม 2 ล้านบาท)

วันนี้ สาวก iOS จะสามารถลุ้น ของรางวัล ได้เช่น เงินเข้า Truemoney Wallet มูลค่าสูงสุด 100 บาท มีการแจก LINE Gift Code มูลค่า 60 บาท เอาไปซื้อ Sticker กันได้ชิลๆ หรือใครอยากดูหนังฟรี ทาง ทรูมันนี่เค้าก็แจกตั๋วหนัง Major ฟรี 1 ใบ 220 บาท และ ยังมีการแจก สร้อยทองหนัก 2 สลึง มูลค่า 12,500 บาท อีกด้วย โดยสามารถสรุปได้ว่า ไอเท็มที่ทางทรูเค้าจะแจกก็จะมี 4 แบบดังนี้

 1. เงินฟรีเข้า Truemoney Wallet จำนวนเงิน 20 50 และ 100 บาท
 2. LINE Gift Code มูลค่า 60 บาท
 3. ตั๋วชมภาพยนต์ เมเจอร์ 1 ใบ มูลค่า 220 บาท
 4. และรางวัลใหญ่สุด สร้อยทองหนัก 2 สลึง มูลค่า 12,500 บาท

ใช้ iOS (iPhone) อยู่ จะเชื่อม Truemoney ยังไง?

ต้องบอกเลยว่า ไม่จำเป็นต้อง ผูกบัตรเครดิตเข้ากับ Truemoney เพียง แค่ Download application truemoney และ ผูก Apple ID ของตัวเอง กับ Truemoney ซึ่งสามารถทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. Download Application Truemoney Wallet และสมัครบัญชี
 2. เมื่อเข้าไปที่ Application แล้ว ให้ไปที่ “พิเศษ สาวก iOS รับสิทธิ์ร่วมเล่นเกมส์” ซึ่งจะต้องเล่นเกมส์ทั้งหมด 3 เกมส์ และต้องเล่นให้จบเพื่อลุ้นรางวัล ซึ่งในแต่ละเกมส์ จะมี การให้ ตกลง เพื่อเล่นเกมส์ต่อไป
 3. เมื่อเล่นเกมส์เสร็จแล้วให้กรอกข้อมูลยืนยันการรับสิทธิ์

**โปรโมชั่นนี้ เฉพาะสำหรับลูกค้าที่ ใช้ระบบ iOS เท่านั้น และลูกค้าสามารถที่จะมาจากเครือข่ายไหนก็ได้เช่น AIS, DTAC, True 

Read more…

วิธีการเชื่อม Truemoney + Apple ID

หากใครงง มันคือการเปลี่ยนวิธีการชำระเงิน เมื่อซื้อ app เกมส์ หรือพวก ไอเทมเกมในมือถือ สติ๊กเกอร์ไลน์ จากปกติ คนที่มีบัตรเครดิตเชื่อมอยู่แล้ว ก็จะหักผ่านบัตรเครดิต แต่ การเชื่อม ทรูมันนี่ มันคือการใช้เงินจาก ทรูมันนี่ซื้อนั่นเอง และมีวิธีเชื่อมตามนี้

เมื่อผูก Apple ID และเข้ากิจกรรมแล้ว จะซื้อของ App Store ด้วย True Money ยังไง?

คำถามคือ คนที่มี Wecard อยู่แล้ว ก็ใช้ Wecard ซื้อของผ่าน app store ได้อยู่แล้วนี่นา? คำตอบคือมันก็ทำได้อยู่แล้ว แต่การใช้ Truemoney จะคุ้มค่ากว่า เพราะการใช้ Wecard จ่ายเงินค่า app หรือ ซื้อไอเทมเกม ต่างๆ จะต้องเสียค่าธรรมเนียม เหมือนกันกับการเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต เวลารูดนั่นแหละ และการใช้ Wecard ในการซื้อไอเทม หรือ แอพพลิเคชั่นต่างๆ นั้น จะเสียค่า ธรรมเนียม (Fees) อยู่ที่ 3.5% นั่นแปลว่า ถ้าคุณซื้อ application หรือ ไอเทม ราคาซัก 1,000 บาท หรือ รวมกัน 1,000 บาท คุณจะต้องเสีย ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 35 บาท ดังนั้น การใช้ Truemoney E-wallet ในการจ่ายเงินผ่าน app store จะคุ้มค่ากว่ามากๆ

จะให้เชื่อม Truemoney เข้า app store จะได้อะไรบ้างหล่ะ?

เมื่อสาวก iPhone ได้ทำการเชื่อม apple id ของตัวเองเข้ากับ truemoney ตามวิธีการด้านบนแล้ว ก็จะสามารถ ซื้อ application ใน app store และได้รับเงินคืนต่ำสุดคือ 20 บาท และต้องเล่นเกมส์ ของ truemoney เป็นกิจกรรมพิเศษตามปกติ และนี่คือวิธีสำหรับการเล่นเกมส์ตาม Mission ต่างๆ ที่ทาง Truemoney กำหนดไว้

 1. วิธีการแรกคือให้กดเปิด application truemoney และ ไปที่ Mission เพื่อไปรับของฟรี
 2. ซื้อ application
 3. เลือกทำภารกิจ ผ่านการใช้ Truemoney Wallet บน App Store ของ Apple
 4. เมื่อเสร็จสิ้น ก็สามารถเล่นเกมส์ต่อเพื่อลุ้นรางวัลอื่นๆอีก

ดูๆไปแล้ว หากเป็นบริษัท ดีแทค หรือ AIS ก็อาจจะหนาวๆร้อนๆได้ เพราะตอนนี้ Truemoney เค้ามีการโฆษณาว่าของเค้าไม่จำกัดค่ายที่จะใช้ ทรูมันนี่ และ การซื้อของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกม แอพ ไอเทมเกม ตอนนี้ก็ผ่าน Truemoney ได้หมดแล้ว ค่ายอื่นๆ ก็คงต้องหากลยุทธ์ งัดออกมาสู้บ้างแล้วไม่งั้นอาจเปิดโอกาสให้กับ ทรูมันนี่ ดึงลูกค้าไปหมดแน่นอน