เงินเดือนออกแล้ว!! เก็บกระเป๋าพร้อมเที่ยวกับส่วนลดพิเศษจาก Klook

สิ้นเดือนไม่สิ้นใจเงินเดือนออกเมื่อไหร่ไปเที่ยวกันดีกว่า

อดทนทำงานกันมาตลอดเดือน เงินเดือนออกแล้วก็ไปเที่ยวกันหน่อยดีกว่าไหมละ การที่เราอยู่กับสถานที่เดิมทุก ๆ วันคงจะไม่ได้ผ่อนคลายกันสักเท่าไหร่ การได้ไปสักเที่ยวสักที่นี่สิถึงเป็นการพักผ่อนของจริง นอกจากนี้ยังได้ใช้เวลาที่มีค่าไปกับความสุขกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง Klook ให้รู้จักกันนั่นคือ Pay Day Sale ที่จะนำส่วนลดบริการการท่องเที่ยว หรือ ตั๋วสวนสนุกต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกประเทศ ซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมกันมากเพราะค่าบัตรหรือบริการต่าง ๆ ที่จ่ายผ่าน Klook นั้นราคาค่อนข้างถูกกว่าไปซื้อที่หน้าสถานที่อีกด้วยใครที่ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋าตังละก็นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเลยนะ

 

Klook Pay Day Sale มีอะไรบ้าง

สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแล้วโปรโมชั่นนี้คงตรงใจหลาย ๆ ท่านอยู่ไม่น้อย และใครที่กำลังจะเดินทางไปพักผ่อนละก็ไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมจากทาง Klook สำหรับการท่องเที่ยวถึง 12% สูงสุดถึง 750 บาท ด้วยกัน แต่ต้องจองขั้นต่ำมูลค่า 3,500 บาท ขึ้นไปเท่านั้น โดยใส่โค้ดว่า PAYATKLOOK ก็สามารถรับส่วนลดไปใช้ได้เลยฟรี ๆ

 

4 เมืองฮิตเมื่อคิดท่องเที่ยว

4 เมืองยอดนิยมจากทาง Klook ที่มีส่วนลดค่าท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายใน 4 เมืองต่อไปนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าในชีวิตต้องลองก้าวไปเที่ยวสักครั้งหนึ่ง เพราะทั้ง 4 เมืองนี้นั้นถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของโลกเลยก็ว่าได้เมื่อเห็นแบบนี้แล้วก็จัดกันได้เลยจะช้าอยู่ทำไมละ

 

เที่ยวทั่วโลกกับ Klook

ลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่าบัตรสวนสนุกและกิจกรรมการท่องเที่ยวต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลกนั้นทาง Klook มอบส่วนลดอะไรให้เรากันบ้างนะ

 

สำหรับเงื่อนไขและข้อตกลงจากโปรโมชั่น Klook Pay Day Sale

  • รหัสโปรโมชั่นนี้เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน จนถึง 2 ตุลาคม 2562 เท่านั้น
  • รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ทั้งในเว็บไซต์และบนแอปพลิเคชั่น Klook ได้ทั้ง 2 ช่องทาง
  • ใช้ไม่ได้กับกิจกรรมของ Universal Studios Japan, Tokyo DisneyLand, Tokyo DisneySea, JR Pass
  • รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้งต่อหนึ่งเบอร์โทรศัพท์เท่านั้น
  • ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้
  • Klook สงวนสิทธิ์เก็บค่าธรรมเนียมหรือบริการจากบริการจของ Klook
  • ไม่สามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายได้
  • Klook มีสิทธิ์แก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า

อีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง Klook ได้จัดมาให้สำหรับคนที่ต้องการจะไปท่องเที่ยวพักผ่อนในราคาประหยัด ไหน ๆ ก็เงินเดือนออกกันแล้วมาสร้างความสุขให้ตัวเองหน่อยจะเป็นอะไรไปละจริงไหมครับ สำหรับ Klook Pay Day Sale นี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน และหมดเขตวันที่ 2 ตุลาคม 2562 มีเวลาแค่ 3 วันเท่านั้นนะสำหรับโปรโมชั่นสุดประหยัดแบบนี้เพราะฉนั้นนับวันรอกันเลยดีกว่า

และยังมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษจาก Klook อีกนะอย่างโปรโมชั่น Klook Super 9 ที่จะมอบส่วนลดเพิ่มให้ทุก ๆ คน อีก 9% โดยโปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่ 30 กันยายน 2019 นี้แล้วสำหรับใครที่สนใจละก็กดที่ปุ่มใหญ่ ๆ ด้านล่างนี้ได้เลยแล้วจะพบโปรโมชั่นจาก Klook อีกมากมายแล้วเดี๋ยวเราไปจัดกระเป๋าสำหรับการเดินทางกันเถอะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่