Home ท่องเที่ยว เคาท์ดาวน์สุดพีค! เที่ยวสวนสนุก USJ COUNTDOWN PARTY 2018 ราคาถูกกว่าใคร

เคาท์ดาวน์สุดพีค! เที่ยวสวนสนุก USJ COUNTDOWN PARTY 2018 ราคาถูกกว่าใคร

งาน Countdown ปาร์ตี้ สุดยิ่งใหญ่ ตระการตา

เหลือเวลาไม่ถึง 2 อาทิตย์เท่านั้น ก็จะถึงช่วงเวลาที่ชาวโลกทุกคนรอคอยเเล้ว กับการนับถอยสู่ปี 2018 ที่เต็มไปด้วยความหวัง พร้อมที่จะเริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างสดใส โดยเฉพาะเทศกาลที่ที่ แฟนๆ Universal ทุกคนตั้งตารอ…

งานมหกรรมงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2018 กำลังจะเกิดขึ้นที่ สวนสนุก Universal Japan! คุณพร้อมที่จะมีความสุขไปกับ งานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์แห่งปี ร่วมกับเหล่าตัวละครดัง ในดวงใจของคุณแล้วหรือยัง? เตรียมพบประสบการณ์สุดตื่นตา ดอกไม้ไฟสุดงดงาม

บัตรเข้าประตู งาน USJ Coundown 2018

งานปาร์ตี้ USJ COUNTDOWN จัดขึ้นวันที่ 31 ธันวาคม เปิดประตูให้เข้าเวลา 19:00 น. – 02:00 น. ของวันที่ 1 มกราคม เปิดบริการให้้คุณเข้าไปสนุกกันให้สุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ตลอดทั้งคืน เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดรื่นเริง ณ หนึ่งในสวนสนุกชื่อดังของประเทศญีปุ่่น ดื่มด่ำไปกับแสง สี เสียง ดนตรี เอ็ฟเฟ็กต์ ที่ตระเตรียมมาเพื่อให้วันส่งท้ายปีเก่าของคุณ เป็นปีที่วิเศษที่สุดในเมืองโอซาก้า

ท่านใดที่สนใจจะไปเที่ยวชม บรรยากาศ งานเคาท์ดาวน์ “USJ COUNTDOWN PARTY 2018” สามารถจองตั๋วบัตรผ่านเข้าประตู USJ Countdown Party 2018 ล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ช่วง High Season แบบนี้ ถ้าไม่งานเที่ยวกร่อย แนะนำว่าให้จองตั๋วไปก่อน ประหยัดเวลาต่อคิวซื้อบัตรหน้างานไปได้อีกมากเลย

รายละเอียดบัตรเข้างาน:

  • ราคาบัตรปกติอยู่ที่ 12,800 เยน หรือประมาณ 3700 บาท
  • คุณสามารถใช้บัตรเที่ยวชม สวนสนุกได้นาน 26 ชั่วโมง หรือก็คือ 1 วันครึ่งนั้นแหละ โดยคุณสามารถใช้เข้างานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ คืนวันที่ 31 มกราคม 2560 (19:00 – 02:00 น.) และใช้เป็นบัตรผ่าน เข้าไปเล่นสวนสนุกได้ต่อในวันรุ่งขึ้น หรือวันที่ 1 มกราคม 2561 จนถึงเวลา 21:00 น.
  • สำหรับบัตรงานนี้ คุณจะต้องปริ้นบัตรออกมาเป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อเเสดงให้เจ้าหน้าที่ดู
  • คุณสามารถจองบัตรล่วงหน้า 2 วัน หรือภายใน 48 ชั่วโมง ระบบจะยืนยันการจองในช่วงเวลานี้
  • บัตรประเภทดังกล่าว ไม่รวม USJ Express Pass

ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

คุณสามารถหาซื้อตั๋วแทนจำหน่ายออนไลน์ล่วงหนา้ เพื่อแน่ใจว่าจะไม่บัตรหมดหน้างานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่าน Klook หรือ KKday ก็ได้ ทั้งสองเว็บนี้ ขายตั๋วถูกกว่า ราคาปกติที่หน้าเว็บไซต์นิดหน่อย ในเรทราคาพอๆ กัน

ทั้งสองเป็นเป็นตัวแทนขายตั่วเดินทาง บัตรท่องเที่ยว ทัวร์กิจกรรมต่างๆ ที่มีการให้บริการคล้ายกัน  ถ้าเทียบจากราคาแล้ว ตอนนี้บัตรค่าผ่านประตูงาน USJ COUNTDOWN 2018 kkday จะอยู่ที่ 3,691 บาท ในขณะที่ Klook จะอยู่ที่ 3,700 บาท ราคาไม่ห่างกันมาเท่าไหร่นัก

สำหรับงานปาร์ตี้ เคาท์ดาวน์คราวนี้ kkday จะขายถูกกว่า Klook แต่อย่างไรก็ตาม Klook จะมีระบบสะสมคะแนนสามารถนำไปแลกแต้มสะสม เพื่อนำเป็นส่วนลดในการสั่งซื้อในครั้งถัดไป ได้รับส่วนลดสุดคุ้มในระยะยาว ลูกค้าประจำ Klook ก็อาจจะติดใจส่วนลดตรงนี้ก็ได้

ส่วนใครที่อาจจะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจองตั๋วผ่าน KKDAY หรือ KLOOK ดี เชิญอ่านข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินของ KKDAY และ ส่วนลดพิเศษอื่นๆ จาก Klook กันดูเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง 

Exit mobile version