Home ท่องเที่ยว เครื่องเล่นธีม Frozen ใน Hong Kong Disneyland มีอะไรน่าสนใจ

เครื่องเล่นธีม Frozen ใน Hong Kong Disneyland มีอะไรน่าสนใจ

เครื่องเล่นธีม Frozen ใน Hong Kong Disneyland มีอะไรน่าสนใจ ราคาเท่าไหร่?

เครื่องเล่นธีม Frozen ใน Hong Kong Disneyland ที่ไม่ควรพลาด

เรียกได้ว่ามีสปอยล์ออกมาพอสมควรสำหรับการปิดปรับปรุงในบางส่วนของสวนสนุก อย่างดิสนีย์แลนด์ ในประเทศฮ่องกง ที่มีแพลนในการปรับปรุงสวนสนุก ให้ทันสมัยและใหญ่อลังการมากขึ้น โดยมีการวางแผนยาวตั้งแต่ปี 2018 ถึงปี 2023 เลยทีเดียวซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปิดตัวโซนใหม่สำหรับเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ถึง 3 โซนด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Toy Story Land, Grizzy Gulch และ Mystic Point ที่เป็นตัวเพิ่มสีสันให้แก่ Hong Kong Disneyland กับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเครื่องเล่นหลากหลายที่เตรียมความพร้อมให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้ไปเยือนกัน โดยในปี 2020 ที่จะถึงนี้ สาวกเอลซ่าต้องเตรียมตัวให้พร้อม

สำหรับการเปิดตัวโซนใหม่จากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่าง Frozen suite Honkong Disneyland Hotel ที่เป็นห้องในฝันของใครหลายๆ คนเมื่อทางโรงแรมภายในดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงได้จัดมาทำ ใน Theme เอลซ่า สำหรับการตกแต่งในรูปแบบตาม Theme เนื้อเรื่องของ Frozen ได้ห้องขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 4 คนให้คุณสัมผัส ได้กับความสมจริงตอนหนึ่งอยู่ในปราสาทของเอลซ่าเลยทีเดียว ราคาขั้นต่ำต่อคืนก็อยู่ที่ประมาณคืนละ 30,000 บาท นอกจากนี้ยังมีความพิเศษกับการมีเสียงดนตรีบรรเลงเพลง Let It Go ที่ทำให้คนได้บรรยากาศสัมผัสเมืองแห่งหิมะจาก Frozen กันอีกด้วย

นอกจากนี้ กระแสของ Frozen ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องทำให้ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ได้มีการจัดทำดิสนีย์ปาร์ค ซึ่งจะมีเครื่องเล่นใน Team Frozen ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์โดยน่าจะยึดตามแบบเครื่องเล่นต้นฉบับในสวนสนุก Epcot จาก Disney World ฉันก็มีข่าวลือมาว่าทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้มีการจัดทำเครื่องเล่นในธีม Frozen ในทีมของรถไฟเหาะเพิ่มขึ้นมา และจากการแพลนคร่าวๆ ที่มีการกำหนดไว้ สำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ในการเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ในปี 2020 นั้นจะมีการเปิดตัวขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในทีม Frozen โดยที่จะมีการจำลอง Arendelle และปราสาทน้ำแข็งของเอลซ่า เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่อลังการไม่น้อยและคาดการณ์ว่าอาจจะยิ่งใหญ่อลังการสุดในการครบรอบ 15 ปีของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ด้วยนอกจากนี้ยังอาจมีการเปิดตัวเครื่องเล่นอย่าง Frozen Ever After และ Oaken’s Danceinf Sleigh

และคาดว่าในปี 2023 น่าจะมีการปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งในส่วนของโซน tomorrow land โดยจะเน้นเครื่องเล่นในทีม Marvel และ Avengers โดยเฉพาะ ซึ่งอย่างไรก็ตามต้องรอติดตามชมกันว่า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นจะเปิดตัวโซนใหม่ออกมาได้สวยงามขนาดไหนบอกเลยว่าใครที่มีแพลนจะเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศฮ่องกงในช่วงปี 2020 นี้บอกเลยว่า ต้องไม่ควรพลาดไปเยือนโซนใหม่สำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่จะเตรียมตัวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2020 แต่สำหรับช่วงเวลานั้น ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนไหน โดยตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการอย่างเป็นทางการ ซึ่งสาวกเอลซ่าต้องไม่ควรพลาด นอกจากนี้ใครที่อยากไปสัมผัสในโซนของโรงแรมก็สามารถเริ่มเข้าใช้บริการได้แล้วสำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก Frozen มากยิ่งขึ้น หรือใครที่สนใจรอไม่ไหวก็สามารถเลือกจอง ตั๋วสวนสนุกเครื่องเล่นจากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในธีมคริสมาสต์ช่วงปลายปีในราคาส่วนลดสุดพิเศษจาก Klook ที่ให้คุณใช้เพียง QR Code ก็สามารถ เข้าเที่ยวชมสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้แล้ว หรืออยากจองกิจกรรมสำหรับท่องเที่ยวสถานที่อื่นในฮ่องกงและต่างประเทศก็ต้องไม่ลืมเลือกใช้บริการจาก Klook กันนะคะ พร้อมติดตามส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้อีกเพียบที่ให้คุณเลือกกิจกรรมในต่างประเทศตามที่คุณต้องการ

ขอบคุณข้อมูลจาก Facebook Disney Parks Thailand Fanclub และ Disney Thailand Fanclub

 READ MORE : 

Exit mobile version