เครื่องเล่นธีม Frozen ใน Hong Kong Disneyland ที่ไม่ควรพลาด

เรียกได้ว่ามีสปอยล์ออกมาพอสมควรสำหรับการปิดปรับปรุงในบางส่วนของสวนสนุก อย่างดิสนีย์แลนด์ ในประเทศฮ่องกง ที่มีแพลนในการปรับปรุงสวนสนุก ให้ทันสมัยและใหญ่อลังการมากขึ้น โดยมีการวางแผนยาวตั้งแต่ปี 2018 ถึงปี 2023 เลยทีเดียวซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปิดตัวโซนใหม่สำหรับเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ถึง 3 โซนด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Toy Story Land, Grizzy Gulch และ Mystic Point ที่เป็นตัวเพิ่มสีสันให้แก่ Hong Kong Disneyland กับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเครื่องเล่นหลากหลายที่เตรียมความพร้อมให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้ไปเยือนกัน โดยในปี 2020 ที่จะถึงนี้ สาวกเอลซ่าต้องเตรียมตัวให้พร้อม

สำหรับการเปิดตัวโซนใหม่จากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่าง Frozen suite Honkong Disneyland Hotel ที่เป็นห้องในฝันของใครหลายๆ คนเมื่อทางโรงแรมภายในดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงได้จัดมาทำ ใน Theme เอลซ่า สำหรับการตกแต่งในรูปแบบตาม Theme เนื้อเรื่องของ Frozen ได้ห้องขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 4 คนให้คุณสัมผัส ได้กับความสมจริงตอนหนึ่งอยู่ในปราสาทของเอลซ่าเลยทีเดียว ราคาขั้นต่ำต่อคืนก็อยู่ที่ประมาณคืนละ 30,000 บาท นอกจากนี้ยังมีความพิเศษกับการมีเสียงดนตรีบรรเลงเพลง Let It Go ที่ทำให้คนได้บรรยากาศสัมผัสเมืองแห่งหิมะจาก Frozen กันอีกด้วย

นอกจากนี้ กระแสของ Frozen ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องทำให้ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ได้มีการจัดทำดิสนีย์ปาร์ค ซึ่งจะมีเครื่องเล่นใน Team Frozen ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์โดยน่าจะยึดตามแบบเครื่องเล่นต้นฉบับในสวนสนุก Epcot จาก Disney World ฉันก็มีข่าวลือมาว่าทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้มีการจัดทำเครื่องเล่นในธีม Frozen ในทีมของรถไฟเหาะเพิ่มขึ้นมา และจากการแพลนคร่าวๆ ที่มีการกำหนดไว้ สำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ในการเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ในปี 2020 นั้นจะมีการเปิดตัวขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในทีม Frozen โดยที่จะมีการจำลอง Arendelle และปราสาทน้ำแข็งของเอลซ่า เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่อลังการไม่น้อยและคาดการณ์ว่าอาจจะยิ่งใหญ่อลังการสุดในการครบรอบ 15 ปีของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ด้วยนอกจากนี้ยังอาจมีการเปิดตัวเครื่องเล่นอย่าง Frozen Ever After และ Oaken’s Danceinf Sleigh

และคาดว่าในปี 2023 น่าจะมีการปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งในส่วนของโซน tomorrow land โดยจะเน้นเครื่องเล่นในทีม Marvel และ Avengers โดยเฉพาะ ซึ่งอย่างไรก็ตามต้องรอติดตามชมกันว่า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นจะเปิดตัวโซนใหม่ออกมาได้สวยงามขนาดไหนบอกเลยว่าใครที่มีแพลนจะเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศฮ่องกงในช่วงปี 2020 นี้บอกเลยว่า ต้องไม่ควรพลาดไปเยือนโซนใหม่สำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่จะเตรียมตัวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2020 แต่สำหรับช่วงเวลานั้น ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนไหน โดยตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการอย่างเป็นทางการ ซึ่งสาวกเอลซ่าต้องไม่ควรพลาด นอกจากนี้ใครที่อยากไปสัมผัสในโซนของโรงแรมก็สามารถเริ่มเข้าใช้บริการได้แล้วสำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก Frozen มากยิ่งขึ้น หรือใครที่สนใจรอไม่ไหวก็สามารถเลือกจอง ตั๋วสวนสนุกเครื่องเล่นจากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในธีมคริสมาสต์ช่วงปลายปีในราคาส่วนลดสุดพิเศษจาก Klook ที่ให้คุณใช้เพียง QR Code ก็สามารถ เข้าเที่ยวชมสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้แล้ว หรืออยากจองกิจกรรมสำหรับท่องเที่ยวสถานที่อื่นในฮ่องกงและต่างประเทศก็ต้องไม่ลืมเลือกใช้บริการจาก Klook กันนะคะ พร้อมติดตามส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้อีกเพียบที่ให้คุณเลือกกิจกรรมในต่างประเทศตามที่คุณต้องการ

ขอบคุณข้อมูลจาก Facebook Disney Parks Thailand Fanclub และ Disney Thailand Fanclub

 READ MORE :