เขียนรีวิว Tripadvisor รับ Big Points 1,500 คะแนน

เปลี่ยน Review เป็นคะแนน เลิศมั้ยหล่ะ?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เดินทาง หรือท่องเที่ยวใน 2-3 เดือนที่ผ่านมาคือตั้งแต่ ปลายปี 2558 – ต้นปี 2559 หรือพึ่งกลับมาจากสถานที่ท่องเที่ยว! คุณรู้หรือไม่ว่า การแชร์ประสบการณ์ในการท่องเที่ยวของคุณไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักโรงแรม หรือการเข้าไปทานในร้านอาหาร และแม้แต่ร้านต่างๆที่เปิดให้บริการ มีค่ามากสำหรับผู้ที่จะเข้าใช้บริการต่อจากคุณ เพราะเค้าสามารถได้รับประสบการณ์จากคนจริงๆ ไม่มีอคติ เพื่อเป็นการพิจารณาใช้บริการจากสถานที่นั้นๆต่อๆไป หากคุณอยากติชมสถานที่ใด ก็สามารถทำได้ และไม่ใช่ว่าจะทำแล้วไม่ได้อะไร เพราะวันนี้ AirAsia Big ร่วมกับ Tripadvisor ประกาศมอบรางวัลเกียรติคุณสำหรับนักรีวิว ได้รับคะแนนสูงสุด 1,500 บาท เลยทีเดียว

รีวิว Tripadvisor และ Pantip ใครจะแน่กว่ากัน?

แอร์เอเชีย บิ๊ก และ ทริปแอดไวเซอร์ ขอมอบคะแนนสะสม BIG Points ให้กับคุณ สำหรับการรีวิวที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ หรือร้านอาหาร รีวิวลงบน TripAdvisor รับเลยสูงสุดถึง 1,500 คะแนน ทุกเดือน! โดยสามารถรีวิวเป็นภาษาไทย ภาษาอินโด และ ภาษาจีน โดยต้องทำการเชื่อมบัญชี AirAsia Big กับ Tripadvisor ของคุณเอง (หากยังไม่มีบัญชี Tripadvisor สามารถอ่าน รีวิว Tripadvisor ได้ที่นี่ ก่อนการสมัคร)

tripadvisor airasia big

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. เขียนรีวิวที่เหมาะสมอย่างน้อย 1 รีวิว เกี่ยวกับที่พัก สถานที่ที่น่าสนใจ หรือร้านอาหารที่คุณเคยได้ไปแวะเวียน ทั้งนี้ ข้อคิดเห็นทั้งหมดจะต้องเขียนเป็นภาษาจีน หรือภาษาอินโดนีเซีย หรือภาษาไทยเท่านั้น
  2. กรุณาศึกษากฎและกติกาในการเขียนรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.airasiabig.com/th/th/?page=earn#TripAdvisorThailand-th