ดินสอเขียนคิ้ว 1.5 mm. แบบบาง ดินสอหมุน มีขายที่ไหน

ทุกเช้าที่คุณต้องเสียเวลาแต่งหน้ากับขั้นตอนการเขียนคิ้วที่แสนหน้าเบื่อ  จากแต่ก่อนที่เป็นดินสอ ต้องมานั่งเหลา ต่อมาได้มีผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วของเกาหลีเข้ามา แต่ทำไมต้องทำหัวแปรงใหญ่ขนาดนั้น  ไอ้เราก็ไม่ใช่มืออาชีพที่จะประดิษฐ์องศา ปาดสีได้ไม่เพี๊ยน เปลืองจะต้องไปซื้อสำลีมาเช็ดออกอีก วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกค่ะ ไม่ต้องไปหา Eyebrow ที่ไหน มีแบรนด์ไทยเองที่ทำขนาดเล็กออกมาให้ลองแล้ว เล็กเพียง 1.5 mm. เองจ้า

2 แบรนด์ที่จะมาพูดถึงในวันนี้คือ  Ashley slim brown pencil x 4U2 eyebrow slim  (ต้องขอบคุณรูปภาพรีวิวจากคุณ Lilo_alo5 จาก Pantip มาไว้ ณ ที่นี้ด้วย)

Ashley slim brown pencil ราคา 149 บาท

เริ่มต้นด้วย Ashley slim brown pencil เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ทำออกมาเพื่อให้สาวๆ ทุกวัยได้เป็นเจ้าของกันได้ เชื่อไหมคะว่า ราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น  (มีวางจำหน่ายที่ Eveandboy และ เว็บไซต์ Ashley) ที่ก่อนหน้านี้แบรนด์ Ashley เน้นผลิตลิปจุ่มแมตต์ตามกระแส ซึ่งหลังจากที่ออก Slim Pencil ออกมา ก็ทำให้สาวๆ ที่เคยใช้ Inner Eye Liner เริ่มคิดเล็กๆ ว่ามนจะเอามาแทนปากกาเขียนอายไลน์เนอร์แบบเขียนใต้ตาได้หรือไม่?  ดูสิ องศาการวาดคิ้วทำออกมาได้สวยมากๆ (อาจเป็นเพราะพี่บล็อกเกอร์เราตาสวยด้วย)  ทำออกมา 6 สี ถือว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีสีให้เลือกได้เยอะมาก

ความพิเศษของ Ashley คือ เนื้อครีม ติดทน และด้วยสีที่มีให้เลือกถึง 6 สี ทำให้แฟนๆ สามารถเลือกแต่งคิ้วให้เข้ากับ คอนแทกเลนส์ได้  ถือเป็นความล้ำระดับ HD ที่สวยใส เก็บมุมสวยแก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี พอพูดถึงน้ำตาลอ่อน ก็มีความเล่นแสงและเงาไล่ระดับกันได้ตั้งแต่หัวคิ้ว ถึง หางคิ้ว  ต่อไปนี้ไม่ต้องซื้อดินสอเขียนคิ้วพร้อมกบเหลาอีกต่อไป ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยจ้า

 

4U2 eyebrow slim ราคา 199 บาท

เนื่องจากดินสอเขียนคิ้วของ 4U2 ผลิตออกมา 2 หัว มีด้านปลายที่ใช้เป็นแปรงปัดได้ด้วยลักษณะแบบ 2 in 1 ทำให้ราคาของเจ้าดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนตัวนี้แพงกว่าของ Ashley นิดหน่อย แต่ขนาดไม่แตกต่างกันเลย ความหนาของเส้นอยู่ที่ 1.5 มิลลิเมตรเช่นเดียวกัน  เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึงเดือน แม้ว่าจะไม่ดังเท่า Lip Kiss Me Hearder แต่ก็เป็นดินสอเขียนคิ้วที่น่าสนใจ เล็ก ดูเขียนง่าย ทำออกมา 3 สี น้ำตาลอ่อน น้ำตาลธรรมชาติ และ ดาร์กบราวน์

เรื่องคิ้วนี้สำคัญ เพราะเป็นมงกุฎของหน้า หากคุณเขียนตา ทาแป้ง เป๊ะ แต่ลืมคิ้ว ก็ทำให้ชีวิตพังได้เช่นกัน สำหรับใครที่อยากจะลองดินสอเขียนคิ้วก่อน ก็สามารถไปลองได้ที่ Eveandboy ทุกสาขา  แต่ถ้าอยากจะสั่งเลย รู้สึกว่า จะมีจำหน่ายที่เว็บไซต์ Konvy กับ Beauticool แล้วนะคะ  หรือที่ Lazada เองก็มี สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ใครที่อยากมองหาเครื่องสำอางใหม่ๆ ที่มาแนะนำกัน ลองกดเลือกดูบทความก่อนๆ  ได้นะคะ และอย่าลืมรับโค้ดส่วนลดไปใช้ซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ได้ที่ท้ายเว็บไซต์ สำหรับวันนี้ บ๊ายย บายย จ้าา