ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ประกาศปรับราคาค่าเข้าอีกครั้ง ในปี 2562

เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่าลืมเช็คราคาบัตรเข้าสวนสนุก!

หากใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง นอกจากจะไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ การไปเที่ยวที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่ถือเป็นสวนสนุกในเครือดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวฮ่องกงและชาวต่างชาติ แต่ก็เป็นรู้กันว่าบัตรค่าเข้าสวนสนุกแห่งนี้ถือว่ามีราคาสูงมากกกกกกก เมื่อเทียบกับสวนสนุกอื่น ๆ ในแถบเอเชีย

ซึ่งจากบทความของ South China Morning Post ได้รายงานว่าทางสวนสนุกจะมีการปรับขึ้นราคาบัตรค่าเข้าบริการเพิ่มขึ้นอีก 3.2% ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 5 แล้ว นับตั้งแต่เริ่มเปิดทำการสวนสนุกเมื่อปี 2005 ซึ่งจากเดิมที่สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกในช่วงวันหยุดหรือช่วงฤดูท่องเที่ยวได้ในราคาเพียง 350 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 1,400 บาท) แต่ตอนนี้กลับต้องจ่ายเงินถึง 639 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 2,600 บาท) เพื่อซื้อบัตรเข้าสวนสนุกในวันธรรมดา…

จองบัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กับ KLOOK ถูกกว่าเห็นๆ!

แต่หากใครที่ใฝ่ฝันอยากจะลองไปเที่ยวย้อนวัยเด็ก เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นและตัวการ์ตูนเรื่องโปรดที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ วันนี้เรามีทางเลือกดี ๆ จะมานำเสนอให้แก่ทุกคน พิเศษสุด ๆ สำหรับคนชอบท่องเที่ยวไม่ว่าจะในต่างประเทศหรือในประเทศไทย เพียงคุณจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวหรือบัตรเข้าสวนสนุก/สวนน้ำ/พิพิธภัณฑ์จากทาง KLOOK รับส่วนลดสุดคุ้มค่าไปเลยทันที เที่ยวได้ในราคาสุดประหยัดและถูกกว่าที่อื่น!

มีแพ็คเกจบัตรเข้าสวนสนุกให้เลือกหลากหลายราคาตามประเภทของบัตร ไม่ว่าจะเป็น บัตรผ่าน 1 วัน / บัตรผ่าน 2 วัน และแพ็คเกจเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกจองได้ตามไลฟ์สไตล์การเที่ยวของคุณได้เลย!

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น หรือประเทศในแถบยุโรป ก็สามารถเลือกจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวได้แล้วผ่านทางเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่น KLOOK และตอนนี้พบกับโปรโมชั่นพิเศษรับซัมเมอร์ KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลดสุดพิเศษถึง 10% เพียงกรอกโค้ด “LETSKLOOK” ลดได้สูงสุดถึง 500 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 รีบจองด่วน ๆ คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: