อีเว้นท์สุดพิเศษประจำปี 2019 ที่ Hong Kong Disneyland

เที่ยวฮ่องกงสุดฟินที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง รับปิดเทอมใหญ่ 2019

เข้าสู่ช่วงปิดเทอมใหญ่แล้ว คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังวางแผนจะพาลูก ๆ ไปเที่ยวต่างประเทศ หรืออยากพาไปเที่ยวสวนสนุกเจ๋ง ๆ ดูสักครั้ง วันนี้เราขอแนะนำสวนสนุกสุดฮิต เอาใจคุณหนูผู้รักและหลงใหลในตัวการ์ตูนจาก Walt Disney ที่ Hong Kong Disneyland บอกเลยว่าหากคุณได้มาเที่ยวที่นี่ จะได้รับประสบการณ์ความสนุกกลับบ้านไปอย่างแน่นอน และในเดือนมีนาคมนี้ทางสวนสนุกก็ได้จัดอีเว้นท์พิเศษขึ้นเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ!!!

อีเว้นท์พิเศษ Springtime carnival 2019

ฤดูใบไม้ผลินี้ เที่ยวสวนสนุกฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ คุณจะได้พบกับอีเว้นท์พิเศษที่ทางสวนสนุกจัดขึ้นทุกปี อย่าง “Springtime Carnival 2019” ที่มีการแสดงสุดพิเศษจากเหล่าตัวละครจากดิสนีย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้เม้าส์และเหล่าผองเพื่อน, ทอยสตอรี่ หรือแม้แต่ตัวละครจากเรื่อง Zootopia ที่จะจัดขบวนพาเหรดให้คุณได้ชมกันทุกวัน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน กับกิจกรรม Egg Hunt ที่จะให้คุณออกตามหาไข่อีสเตอร์ที่ถูกเพ้นท์เป็นรูปตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์ที่ถูกวางไว้ตามจุดต่าง ๆ ของสวนสนุก ได้ยินมาว่าปีนี้จะมีการเพิ่มคาแรคเตอร์ตัวละครใหม่ ๆ มาด้วย ไม่ว่าจะเป็น Bo Peep , Slinky Dog รวมถึงตัวละครฮีโร่จากมาร์เวลอย่าง Antman และ The Wasp

และในปีนี้ ถือว่าเป็นปีที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เพราะทางสวนสนุกฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์จะนำตัวละคร Ralph กับ Vanellope มาร่วมแสดงให้แก่แฟน ๆ เป็นครั้งแรก! นอกจากนี้ยังมีเหล่าลูกหมี Duffy มาร่วมจัดแสดงและเดินขบวนร่วมกับตัวละครอื่น ๆ อีกด้วย

พิเศษสุด ๆ สำหรับงาน Springtime Carnival 2019 ในปีนี้ กับสินค้าและของที่ระลึกในธีมฤดูใบไม้ผลิที่ทางสวนสนุกจะนำมาจัดจำหน่ายให้แก่ทุกคน ทั้งยังมีขนมและอาหารคอลเลคชั่นพิเศษที่ตกแต่งเป็นรูปเหล่าตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดัง ไม่ว่าจะเป็น Frozen, Mickey Mouse หรือแม้แต่ Winnie The Pooh บอกเลยว่าน่ารักจนไม่กล้ากินเลยทีเดียว

สำหรับงาน Springtime Carnival 2019 จะเริ่มจัดขึ้นใน วันที่ 7 มีนาคม – 26 มิถุนายน 2562 ใครที่เป็นสาวกตัวการ์ตูนดิสนีย์และชอบการเที่ยวสวนสนุก ไม่ควรพลาดอีเว้นท์พิเศษแบบนี้เด็ดขาด!

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษรับฤดูใบไม้ผลิ กับโปรโมชั่น The Sweetness Sakura ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจที่เที่ยวชมเทศกาลดอกซากุระ หรือที่เที่ยวต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวันในราคาพิเศษ คุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีก เพียงจองแพ็คเกจครบ 4,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด “HANAMI” รับส่วนลดไปเลยทันที 450 บาท จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆได้ที่ Promotions.co.th

รูปภาพจาก hong-kong-traveller.com และ Disney Parks Thailand Fanclub

Read more: