อีเวนท์พิเศษ Children’s Festival 2019 ที่ Garden by the Bay สิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์ช่วงเดือนมิถุนายนนี้ กับอีเวนท์เพื่อแฟนๆ Toy Story

วางแผนเที่ยวต่างประเทศในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ลองจัดทริปไปเที่ยวกันที่ประเทศสิงคโปร์ กับแลนด์มาร์กสุดฮิตที่ Garden by the Bay (การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์) สวนขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางสิงคโปร์ เปิดให้นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปได้เข้าชมมากว่า 7 ปีแล้ว ซึ่งมีจุดเด่นคือ Supertree Grove ต้นไม้จำลองขนาดใหญ่ที่มีความสูง 25 – 50 เมตร สวนลอยฟ้าและน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมอีเวนท์พิเศษต้อนรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่หลายคนรอคอยอย่าง Toy Story4!

Garden by the Bay present Children’s Festival 2019

อีเวนท์พิเศษเพื่อเด็ก ๆ และแฟนการ์ตูน Toy Story ภาพยนตร์แอนิเมชั่นในเครือ Disney Pixar ที่กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อยู่ตอนนี้ กับงาน Children’s Festival 2019” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 – 30 มิถุนายน 2562 นี้ ณ ลาน Supertree Grove @Garden by the Bay ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. เปิดให้เข้าชมกันแบบฟรี ๆ

ร่วมสนุกกับกิจกรรมและเครื่องเล่นในธีมของเหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่อง Toy Story ที่จะขนมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนกลางเมืองสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็น

GARDEN RHAPSODY: DISNEY AND PIXAR’S TOY STORY ADVENTURE

ชมแสงสีของไฟประดับบริเวณ Supertree Grove ยามค่ำคืน พร้อมด้วยบทเพลงบรรเลงจากภาพยนตร์เรื่อง Toy Story ตื่นตาตื่นใจไปกับการปรากฏตัวของเหล่าตัวละครที่แอบอยู่ตามกลุ่มก้อนเมฆจำลอง

ช่วงเวลาจัดแสดง 19:45 / 20:45 / 21:15 น.

STAR ADVENTURER

ภารกิจของเหล่าผู้พิทักษ์อวกาศที่จะต้องช่วยกันกดปุ่มพลังเพื่อช่วยชาร์จแบตให้แก่ Buzz Lightyear

BO PEEP’S ADVENTURE

การผจญภัยครั้งใหม่ของสาวน้อย BO PEEP ที่จะให้คุณฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ในรูปของเสียง สี และพื้นผิวสัมผัส ที่จะต้องใช้ความสามารถและความรวดเร็วของคุณผ่านมันไปให้ได้!

WOODY’S COASTER RESCUE

ช่วยนายอำเภอหนุ่ม Woody ตามหาเพื่อนใหม่อย่าง Forky ด้วยการยิงขวดและเป้าต่าง ๆ ให้หมด

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เปิดให้คุณหนู ๆ และคุณผู้ปกครองได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน ชมการแสดงละครเวทีแบบมิวสิคัล แสดงการทดลองวิทยาศาสตร์ คาวบอยโชว์ เอเลี่ยนโชว์ มายากล โชว์ฟองสบู่ และการแสดงจากสัตว์เลี้ยงน่ารัก

และพิเศษสุด ๆ กับกิจกรรม Meet and Greet ตัวละครเด่นของเรื่องอย่าง BUZZ LIGHTYEAR และ WOODY รวมถึงกิจกรรมเวิร์คช็อปกับศิลปินทีมสร้างภาพยนตร์และผู้ร่วมออกแบบตัวละครของเรื่อง Toy Story

กิจกรรมการกุศล TOY DONATION DRIVE

ส่งต่อความสุขของคุณด้วยการบริจาคของเล่นเก่าที่ยังมีสภาพดีและยังใช้การได้ ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา ชุดของเล่น บอร์ดเกม รวมไปถึงอุปกรณ์การกีฬา ณ จุดรับบริจาคบริเวณ Supertree Grove เพื่อส่งมอบต่อให้กับเด็ก ๆ จากโครงการการกุศลต่าง ๆ

ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 – 21:00 น.

ถือเป็นอีกหนึ่งอีเวนท์รับช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนที่น่าสนใจมาก ๆ เลยที่เดียว ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวสิงคโปร์ในช่วงนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด! และตอนนี้ทาง KLOOK กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลดในการจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศถึง 10% ลดสูงสุด 500 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพและข้อมูลจาก Garden by the Bay

Read more: