เช็ควันหยุด จัดตารางส่งของ!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเรื่องราวในวันนี้เป็นของ Shippop เว็บไซต์ที่จะมาช่วยในเรื่องการชนส่งของคุณเป็นเรื่องง่าย ให้คุณได้เปรียบเทียบราคาค่าส่งของบริษัทส่งพัสดุในเครือพันธมิตร ใช้งานง่าย สะดวกสบาย มี 2 ช่องทางให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าผ่านเว็บไซต์โดยตรง หรือจะเป็นการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

จุดเด่นของ Shippop อยู่ตรงที่คุณสามารถเปรียบเทียบค่าขนส่งได้อย่างง่ายดายเพียงหน้าเดียว ให้คุณประหยัด สะดวก และรวดเร็ว มาพร้อมฟังก์ชั่นปริ้นท์ใบปะหน้า และสามารถติดตามพัสดุออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงกรอกเลขพัสดุ ให้คุณและลูกค้าของคุณได้ติดตามสถานะไปพร้อม ๆ กัน คุณสามารถที่จะเลือกตัวแทนขนส่งให้เข้ามารับของถึงหน้าบ้านของคุณกันได้เลย ซึ่งบริษัทขนส่งที่เป็นพันธมิตรก็มีให้คุณได้เลือกใช้บริการมากมาย อาทิ ไปรษณีย์ไทย, SCG Express, Ninja Van, LALAMOVE, Alpha Fast เป็นต้น

ในบทความนี้เราขออัปเดตวันหยุดเดือนกรกฎาคมของ Shippop และบริษัทพันธมิตรกันสักเล็กน้อย…

บริษัทขนส่ง วันหยุดเดือนกรกฎาคม
SHIPPOP 27, 30 กรกฎาคม 2561
CJ Logistics 27, 28, 30 กรกฎาคม 2561
ไปรษณีย์ไทย 27, 28, 30 กรกฎาคม 2561
SCG Express 27, 28 กรกฎาคม 2561
Ninja Van 27, 28 กรกฎาคม 2561
Alpha Fast 27, 28 กรกฎาคม 2561

เอาเป็นว่าใครที่แพลนที่จะส่งพัสดุ ลองเช็ควันหยุดของบริษัทขนส่งกันดูนะคะ ว่ามีตรงกับวันที่คุณจะต้องส่งของเป็นประจำรึเปล่า สำหรับเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ขายของออนไลน์ให้ปัง ด้วย Shippop เลือกขนส่งราคาดีสุด รับถึงบ้าน 
• 20 บริการ ขนส่ง สินค้า ไปรษณีย์ ภายในประเทศ
• วันหยุดไปรษณีย์ 2561 รวม 17 วัน รวมวันหยุดราชการเพิ่มเติม