Home Affiliate Marketing Publishers อันแน่ออนทัวร์ คือใคร ทำงานอะไร

อันแน่ออนทัวร์ คือใคร ทำงานอะไร

อันแน่ออนทัวร์ คือใคร ทำงานอะไร

ว็อกเกอร์พาเที่ยว เชียงตุง เชียงราย และอาเซียน คุยสนุก ลุยๆ บ้านๆ คนตามเยอะที่สุด

พลาดไม่ได้ที่วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับว็อกเกอร์ (Vlogger บล็อกเกอร์ที่เผยแพร่เนื้อหาทางคลิปวิดีโอ) ไม่น่าเชื่อว่าการเที่ยวรูปแบบใหม่จะสร้างชื่อเสียงให้กับผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ปัจจุบันนี้ได้เปิดเว็บไซต์ และ ช่องทางยูทูป ในชื่อว่า อันแน่ออนทัวร์ หรือ annaontour.com ซึ่งนำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยว สไตล์ Amazing Thailand ตัวจริง

คุณอันแน่ เริ่มต้นโด่งดังมาจากการเข้าไป Post เรื่องเที่ยวใน Pantip โดยใช้ชื่อว่า “อันแน่” เริ่มมาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันนี้เน้นเที่ยวสไตล์ ไปรถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซต์ รถทัวร์ ซึ่งทำให้ผู้ชมสามารถติดตามไปด้วยได้ง่ยๆ และเขียนเล่า ทำคลิปสไตล์สนุก!

อันแน่ออนทัวร์ คือใคร ทำงานอะไร
อันแน่ออนทัวร์ คือใคร ทำงานอะไร

ทองเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยที่รักการผจญภัย โดยเฉพาะเที่ยวภูเขา น้ำตก กินอาหารท้องถิ่น

รายการ Youtube Channel เป็นช่องที่ทำให้คนตามได้เห็นที่เที่ยว และ ที่กิน แบบพื้นเมือง เข้าถึงวัฒนธรรมชาวบ้าน เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นจากคลิป เที่ยวเชียงตุง และ ไปพม่า เวียดนาม จนเป็นที่สงสัยว่าชายคนนี้ทำงานอะไรหนอถึงได้มีเงินเที่ยว

นอกจากเที่ยว ชม ชิม แชะ แล้ว อันแน่ออนทัวร์ ยังพาไปดำน้ำ ยิงปลา สไตล์ชาวบ้านๆ ซึ่งเขาสามารถจับปลาได้ตัวใหญ่มาก เอามาให้แฟนๆ ชมในเพจบ่อยๆ  ทริปที่คุณอันแน่ไปมาแล้ว ได้แก่

  • เมืองทวาย ประเทศพม่า
  • เมืองหลวงพระบาง ประเทศลาว
  • ตกหมึกที่เกาะทะลุ ประเทศไทย

Read More :

10 ที่เที่ยวเชียงราย ขับรถไปเอง นอนโฮมสเตย์ 4 วัน 3 คืน

ในฐานะผู้ที่ทำงานด้าน IT และมีอาชีพเสริมเป็นการรีวิว คุณ อันแน่ออนทัวร์ ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามองมาก เรียกได้ว่าเป็นบล็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ และพัฒนามาเป็น Vlogger ได้มีผู้ติดตามกว่า 40,000 คน ผลักดันเว็บไซต์ของตัวเอง เป็นที่เผยแพร่เรื่องราวการท่องเที่ยว และใช้เป็นเว็บไซต์หารายได้เสริมจากค่าโฆษณา Youtube ได้อีกด้วย  หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถในการถ่ายภาพและตัดต่อคลิปวิดีโอ ก็สามารถใช้เป็นเครื่องมือหารายได้ ได้อีกด้วย สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อน แต่ว่าจะฝากเว็บไซต์จองตั๋วและ บัตรเข้าชมที่เที่ยว ทั่วโลกดีๆ ไว้ 2 เว็บ คือ KKDAY กับ Klook.com ที่ให้ส่วนลดครั้งแรก 150 บาท ทีเดียว อย่างลืมกดรับโค้ดกันที่ท้ายเว็บนะคะ

Exit mobile version