Home ท่องเที่ยว ออกใหม่! บัตรเครดิต KTC Union Pay Platinum/Diamond มีเงื่อนไขสมัครอย่างไร?

ออกใหม่! บัตรเครดิต KTC Union Pay Platinum/Diamond มีเงื่อนไขสมัครอย่างไร?

ออกใหม่! บัตรเครดิต KTC Union Pay Platinum/Diamond มีเงื่อนไขสมัครอย่างไร?

ข่าวลือเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต KTC Union Pay

ทำไมมีบางคนสมัครบัตร KTC Union Pay ได้แล้ว ทั้ง ๆ ที่มีประกาศบอกว่าบัตรจะเปิดตัวในสิ้นเดือน มิ.ย. ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562 นี้ แต่เมื่อกลางเดือนมี Link สมัครหลุดมา จึงคาดว่าน่าจะเป็นช่องทางที่ทำให้มีลูกค้าบางท่านสมัครได้แล้วด้วย โดยหลังจากนั้นไม่นานทาง KTC ก็เอาลิ้งค์ออกจากหน้าสมัคร ดังนั้นช่องทางเดียวตอนนี้ที่มีข้อมูลคือทางแฟนเพจ Thai-Cashless-Society สังคมไทยไร้เงินสดเท่านั้น มาดูกันว่าหากบัตร KTC Union Pay ออกมาจริง ๆ จะเงื่อนไขการสมัครและมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

อ่านเพิ่มเติม : รวม 9 บัตรเครดิต+เดบิตยูเนียนเพย์ (Union Pay) ทั้งหมดในประเทศไทย (อัพเดท 2019)

เงื่อนไขการสมัครและใช้งานบัตร KTC Union Pay

1) ไม่เสียค่าธรรมเนียม หากหน้าบัตรไม่ซ้ำกัน 3 ใบ

คือเหมือนว่าหากมีบัตรเครดิต KTC ที่หน้าบัตรไม่ซ้ำกัน ใน 3 ใบ จะไม่เสียค่าธรรมเนียม (โดยหน้าบัตรต้องไม่ซ้ำกันเท่านั้น) หากมี VISA ซ้ำไปแล้ว 2 ใบ เงื่อนไขฟรีค่าธรรมเนียม ก็กลายเป็นต้องจ่ายอยู่ดี เพราะตอนนี้ Union Pay เปิดตัวมาบอกว่าจะ Free ค่าธรรมเนียมตลอดชีพนะจ้ะ

2) ใช้สั่งซื้อของออนไลน์ได้ไหม?

เนื่องจากเว็บไซต์ออนไลน์ส่วนใหญ่รับหน้าบัตรที่เป็น VISA หรือ MASTERCARD เท่านั้น ผู้ถือบัตร UnionPay ก็จะซื้อสินค้ากับเว็บไซต์นั้นไม่ได้ แต่มีผู้มาตอบแทนแอดมินว่า หากจ่ายผ่านระบบ UPOP Payment Gateway ที่รองรับ UnionPay ก็จ่ายได้ตามปกติ

3) ใช้กดเงินได้ไหม?

บัตรเครดิต KTC ทุกหน้าบัตร ที่ได้รับ PIN Code ก็ใช้กดเงินจากตู้ ATM ได้เหมือนเดิม

4) การใช้จ่าย แลกแต้ม และ เครดิตเงินคืน

ใช้แต้มคูณ 2 เมื่อรูดสกุลเงินต่างประเทศ แต่หากสมัครรับเครดิตเงินคืนจะโดนหักแต้ม


บัตรเครดิต KTC Union Pay Platinum
ต่างจาก Diamond อย่างไร?

เงื่อนไข

KTC Union Pay Platinum

KTC Union Pay Diamond

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บ. 50,000 บ.
รับคะแนน x 2 ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เป็นสกุลเงินต่างประเทศ ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 2562 – 30 มิ.ย. 2563 ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เป็นสกุลเงินต่างประเทศ ที่จีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 2562 – 30 มิ.ย. 2563
ค่าธรรมเนียม ฟรีตลอดชีพ ฟรีตลอดชีพ
สิทธิพิเศษกับการบินไทย ซื้อ Voucher เข้าห้องรับรอง DragonPass จากสนามบินทั่วโลก ในราคา 99 หยวน ต่อ ครั้ง ได้ไม่เกิน 2 ครั้ง ต่อ เดือน

และสมัครสมาชิก DragonPass รายปีในราคา 20 หยวนเท่านั้น

ได้รับ Voucher สำหรับใช้บริการห้องรับรองของการบินไทยได้ 2 ครั้ง ต่อปี ในเส้นทางระหว่างประเทศ ด้วยตั๋วการบินไทยและไทยสมายล์

 

คาดโปรโมชั่นพิเศษ ของบัตรเครดิต KTC Union Pay

เพิ่มเติมจากที่เพื่อน ๆ ผู้ใช้ KTC ได้เข้าไปใช้งานสมัครผ่านแอป ฯ ต่าง ๆ หรือมีบัตรเครดิต KTC มาก่อนแล้ว ได้แจ้งว่าเคยได้รับโปรโมชั่นต่าง ๆ มา ซึ่งก็คาดว่าจะมีโปรเช่นเดียวกันกับ KTC Union Pay ดังนี้

1) ดูหนัง 88 บาท

เพราะปัจจุบันนี้หากมีบัตรเครดิต UnionPay จะได้ซื้อตั๋วในราคา 88 บาท ทุกหน้าบัตร ที่ขึ้นต้นด้วย 62…. จนถึงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ 2563 นี้เท่านั้น ตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการที่ www.majorcineplex.com ล่าสุดโปรฯ นี้ Confirm ซื้อได้สูงสุด 4 ที่นั่งต่อเดือน

2) ใช้ผูกกับ Grab Pay ได้ลด 80 บาท เมื่อใช้บริการขั้นต่ำ 150 บาท ขึ้นไป

มีผู้ใช้งานคอมเม้นท์ถามว่าจะใช้งานส่วนลดกับ Grab ได้หรือไม่? มีจำกัดสิทธิ์ 3 ครั้งต่อเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. – 15 ก.ย. 2562 โดยมีผู้ที่เคยใช้งานบัตร UnionPay กับธนาคารค่ายอื่น มาลงโปรโมชั่นไว้ ว่าเป็นโปรกับบัตร icbc และ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่เคยใช้โปรโมชั่นนี้มาก่อนหน้า จึงคาดว่า UnionPay ของ KTC ก็น่าจะใช้ได้ (ล่าสุด โปรโมชั่นนี้ก็ Confirm จ้า update 3 July 19)

3) เติมเงิน BTS 300 บาท ลด 100 บาท

มีลูกค้าเห็นโปรโมชั่นบัตร BTS ในเว็บไซต์ว่าใช้ส่วนลดเกี่ยวกับการเติมเงินได้ โดยมีลูกค้าท่านอื่นให้ข้อคิดเห็นว่าอาจจะต้องเติมเที่ยวไปพร้อม ๆ กันด้วย ล่าสุด Confirm โปรนี้ คือต้องใช้เติมเที่ยว และเติมเงินพร้อมเติมเที่ยวตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ที่ห้องจำหน่ายตัว BTS เท่านั้น สิ้นสุดโปร 30 พ.ย. 2562

สรุปแล้วบัตรเครดิตนี้เปิดให้สมัครหรือยัง?

อัพเดทล่าสุด บัตรนี้เปิดให้สมัครแล้ว ผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th

สมัครบัตรเครดิต KTC Union Pay ได้ที่นี่

รายละเอียดของหน้าบัตร KTC UnionPay นี้มีมาให้ใช้งานในปี 2562 นี้แน่นอน แต่ต้องรอดูกันว่าจะมีเงื่อนไขตรงกับที่ปรากฎอยู่บนหน้าเพจสังคม Thai-Cashless-Society สังคมไทยไร้เงินสด หรือเปล่า? แล้วที่บางคนสมัครผ่านและได้รับการอนุมัติแล้วก็อาจจะจริง ซึ่งน่าจะมาจากการสมัครผ่าน Link ที่เปิดใช้ได้ก่อนหน้านี้

Update Promotion KTC UnionPay (3.07.2019)

  1. U Privilege เข้าร่วมสนามกอล์ฟชื่อดัง กว่า 80 แห่ง ใน 7 ประเทศทั่วโลก โดยจองผ่านเว็บไซต์ https://upi.golflan.com
  2. U Collection ส่วนลดจากร้านค้า และ โรงแรมชั้นนำทั่วโลก ในระดับพรีเมี่ยม
  3. U Plan ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ผ่าน U Plan Platform จากร้านค้าชื่อดัง

4. ได้รับบัตรกำนัล 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 600 บาท ใน Gourmet Market, Home Fresh Mart, MaxValu, Villa Market ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2562

5. ส่วนลด 200 บาท เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท ด้วยบัตรเครดิต KTC UnionPay ที่ห้องอาหาร ZEN ถึงวันที่ 30 ก.ย. 2562

นอกจากนี้ยังมีบริการ Quick Pass ที่ไม่ต้องเสียบบัตรในเครื่องรูดบัตร เพื่อเพิ่มความสะดวกในการชำระเงินอย่างคล่องตัว

หากปีนี้ใครที่มองว่าจะสมัครบัตรเครดิตประเภท UnionPay อยู่แล้ว ก็ต้องศึกษารายละเอียดของ KTC ไว้ด้วยหากมีข้อมูลการสมัครเพิ่มเติม ทาง Promotions.co.th จะนำมาเล่าต่อให้ฟังที่นี่ อย่าลืมติดตามนะคะ

Exit mobile version