Home ท่องเที่ยว อยากได้ ดิสนีย์ออนไอซ์ 2019 ราคาถูกๆ ต้องไปซื้อที่ไหน?

อยากได้ ดิสนีย์ออนไอซ์ 2019 ราคาถูกๆ ต้องไปซื้อที่ไหน?

เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พร้อมโชว์สุดพิเศษ

วันเด็กผ่านพ้นไปแล้ว แต่วันแห่งความสุขของเด็ก ๆ ยังไม่หมดลง พบกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่และฉลองครบรอบ 20 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ในประเทศไทย เอาใจคุณหนู ๆ และผู้ที่หลงไหลในตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์ ด้วยการแสดงสุดพิเศษที่ทางบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ เฟรด เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 90 ปี มิกกี้ เมาส์ ไปพร้อมกับแฟน ๆ ทั่วโลก ในการแสดง “Disney On Ice presents Mickey’s Super Celebration”

ดิสนีย์ออนไอซ์ ความสนุกที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

ผ่านมา 20 ปีแล้วกับการแสดงสุดอลังการ อย่างดิสนีย์ออนไอซ์ คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากจะพาลูก ๆ ไปสัมผัสกับความสุขและเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับการแสดงที่จะมอบทั้งความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่คุณหนู ๆ ไม่ควรพลาดกับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ส์ ซูเปอร์ เซเลเบรชั่น” (Disney On Ice presents Mickey’s Super Celebration) ที่ครั้งนี้ขนการแสดงมาอย่างมากมาย ทั้งการ์ตูนสุดคลาสสิคและการ์ตูนเรื่องใหม่ ๆ ของดิสนีย์

เตรียมพบกับการแสดงชุดใหม่ของดิสนีย์ออนไอซ์กับสองการ์ตูนเรื่องดังอย่าง โมอาน่า (Moana) และ อินไซด์ เอ้าท์ (Inside Out) ที่จะเปิดแสดงบนลานน้ำแข็งเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แล้วพบกับสองเจ้าหญิง อันนา และ เอลซ่า จากเรื่อง โฟรเซ่น (Frozen) และการแสดงจากตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย

เริ่มแสดง 28 – 31 มีนาคม 2562

ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

จำหน่ายบัตรตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ต เมเจอร์

บัตรราคาตั้งแต่ 700 / 1,400 / 1,700 / 1,900 และ 2,700 บาท

รอบการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ 2019

มีนาคม 2562

10:30 น. 14:30 น. 18:30 น.

พฤหัสบดีที่ 28

ภาษาไทย

Press

ศุกร์ที่ 29

ภาษาไทย ภาษาไทย อังกฤษ

เสาร์ที่ 30

อังกฤษ

ภาษาไทย

ภาษาไทย

อาทิตย์ที่ 31 ภาษาไทย ภาษาไทย

อังกฤษ

 

พิเศษ รับส่วนลดสูสุดถึง 20% เมื่อซื้อบัตรระหว่างวันที่ 19 – 31 มกราคม 2562 ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดได้ทาง www.bectero.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก ไลน์ และทวิตเตอร์ออฟฟิเชียล BEC Tero

ใครที่ไม่ได้พาลูกหลานไปเที่ยวงานวันเด็ก ลองแก้ตัวใหม่ด้วยการแสดงสุดอลังจากดิสนีย์ออนไอซ์ สนุกครื้นเครงทั้งครอบครัวรับปี 2562 เตรียมวันและเวลาว่างของคุณไว้ให้ดี แล้วพาคุณหนู ๆ ไปสนุกกับตัวละครจากการ์ตูนเรื่องโปรดจาก Disney รอติดตามว่าทาง BEC Tero จะจัดกิจกรรมหรือโปรโมชั่นพิเศษอีกหรือไม่ แต่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าต่อการรอคอยแน่ ๆ

 

Read more:

 

Exit mobile version