Home ท่องเที่ยว หาดเติมรัก สระน้ำจืด 40 ไร่แห่งใหม่ จ.นนทบุรี อยู่ที่ไหน?

หาดเติมรัก สระน้ำจืด 40 ไร่แห่งใหม่ จ.นนทบุรี อยู่ที่ไหน?

หาดเติมรัก สระน้ำจืด 40 ไร่แห่งใหม่ จ.นนทบุรี อยู่ที่ไหน?

หาดเทียมน้ำจืดใกล้กรุงเทพ ที่แรกในนนทบุรี เปิดเข้าฟรี 13 – 15 เมษายน 2562 ก่อนเปิดจริงพร้อมให้เช่าห่วงยาง

กลายเป็นที่ฮือฮา เมื่อมีภาพหาดสระน้ำจืดขนาดใหญ่ Pin ไว้ใกล้ ๆ กับ Central Plaza Westgate ใกล้กับอิเกียบางใหญ่ คาดว่ากำลังจะกลายเป็นที่ท่องเที่ยวดัง วันนี้ผู้เขียนมีข่าวดีมาแจ้งให้กับชาวนนทบุรีได้ตื่นเต้นรับสงกรานต์กัน มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ใช้ชื่อว่า “ใหญ่ นาคนคร” ได้โพสต์รูปภาพของหาดเทียมน้ำจืดแห่งแรกของนนทบุรี ซึ่งมาจากการขุดที่ดินกว่า 40 ไร่ แบ่งออกเป็นลานจอดรถ 4 ไร่ และเป็นพื้นที่เล่นน้ำ 25 ไร่ ที่เหลือกำลังปรับแต่งเป็นร้านอาหาร ยังไม่ทันจะทำเสร็จดีก็มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากแห่ไปปูเสื่อปิกนิกกันแล้วจ้า

โดยคาดว่าคุณ ใหญ่ นาคนคร เป็นญาติกับทางคุณ เอนก นาคนคร เจ้าของที่ดินที่เป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ในชื่อบริษัทนาคเจริญคอนกรีต ซึ่งชื่นชอบการเล่นสกี จึงจัดสรรที่ดินที่บ้านขุดเป็นสระน้ำใหญ่จนต้องเรียกว่าหาดกันเลยทีเดียว ในระยะแรกก็มีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่ายในราคาไม่แพง และมีค่าเช่าเสื่อ 80 บาท สำหรับคนที่ไม่ได้เอามา

ที่เห็นว่าภาพหาดยังดูเป็นธรรมชาติอยู่อย่างนี้ก็เพราะว่าเจ้าของที่กำลังปรับเตรียมพื้นที่อยู่ ยังไม่เสร็จดี จะมีร้านอาหารเปิดสร้างอยู่ใกล้ ๆ แต่ก็มี Comment จากผู้ที่เดินทางไปครั้งแรก ๆ แล้วว่าที่จอดรถยนต์อาจไม่พอ เพราะคนแห่มาเล่นกันเยอะมาก ส่วนเรื่องความปลอดภัยทางเจ้าของที่ดินได้แจ้งไปยังหน่วยงานป้องกันภัยท้องที่แล้วว่าได้เปิดสระให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจได้มาเล่นน้ำพักผ่อน แต่ก็ต้องช่วยกันรักษาความสะอาดด้วย เนื่องจากเป็นที่ดินส่วนบุคคลที่เปิดให้เข้าฟรี ก็อย่าไปสร้างภาระให้กับเจ้าของที่ด้วยการทิ้งถุงพลาสติกหรือแก้วน้ำกันไว้เกลื่อน

พิกัด : หาดเติมรัก (อยู่ใกล้กับวัดเต็มรัก ซอยวัดลาดปลาดุก) ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

วิธีการเดินทาง หากมาจากทางเซ็นทรัลเวสต์เกต กลับรถตรงวงแหวนบางใหญ่ซิตี้ (BB Market) ขับตรงมุ่งหน้าไปตามเส้นกาญจนาภิเษกฝั่งขาออก เลยเกือกม้ากลับรถตรง DHL ให้เตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าซอยวัดลาดปลาดุก

 

ในอนาคตจะมีการเปิดให้เช่าห่วงยาง + ชูชีพ ให้เล่นน้ำเต็มรูปแบบ และแฟน ๆ ก็เรียกของขอให้มี Banana Boat เสียเลย เพราะมีเจ็ทสกีของเจ้าของที่ดินจอดอยู่เพียบ ต้องมาลุ้นกันว่าจะมีให้เล่นไหม?

สงกรานต์ปีนี้ใครที่ไม่รู้ว่าจะเดินทางไปที่ไหน และบ้านอยู่ใกล้ ก็มี “หาดเติมรัก” เป็นทางเลือกได้ แต่คาดว่าผู้ไปใช้บริการจะเป็นชาวบ้านในพื้นที่ เขตบางใหญ่ บางเลน หรือหากมาจากทางศาลายาก็สะดวก และอย่าลืมพกเสื่อและอาหารมาด้วยนะคะ รอติดตามในอนาคตว่าจะมีเครื่องเล่นมาเติมเต็มเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ในอนาคตหรือเปล่า? ต้องมาติดตามกัน (อยากจะมีพื้นที่บ้านเยอะ ๆ แบบนี้บ้างจึง)

ภาพจาก : เฟซบุก “ใหญ่ นาคนคร”

คลิกรับส่วนลด IKEA ได้ที่นี่

Exit mobile version