ads

อยากไปดูดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่นต้องไปช่วงไหนดี

ช่วงนี้ประเทศไทยเอง ก็กำลังจะเข้าสู่ ช่วงหน้าร้อนแล้ว อากาศบ้านเรา ในตอนนี้ก็ยังถือว่าไม่ร้อนมากเท่าไร ยังพอมีลมเย็น ได้พัดเข้ามาปะทะร่างกาย ของเราอยู่บ้าง และถ้าเข้าหน้าร้อนแล้ว จะหนีร้อนไปเที่ยวที่ไหนดี?

ตอนนี้ใครที่ กำลังมองหาที่เที่ยว ในช่วงหน้าร้อนอยู่นั้น เราก็จะมาชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน กับช่วงที่ถือได้ว่าเป็นช่วง ที่ใครหลายๆ คนรอคอยกันเลยก็ว่าได้ กับช่วงที่ดอกซากุระบาน ที่ประเทศญี่ปุ่น เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่นอกจากอากาศ กำลังเย็นสบายแล้ว ยังได้ไปพบความสวยงาม จากดอกซากุระที่จะบาน พร้อมกันในหลายพื้นที่อีกด้วย

หน้าร้อนนี้หนีเที่ยว ไปดูดอกซากุระบาน กับทัวร์ญี่ปุ่น 2018

ฤดูใบไม้ผลิ ที่ดอกซากุระบาน จะอยู่ในช่วง เดือนมีนาคม-เมษายน โดยทีญี่ปุ่น นั้นเขาจะจัดงาน “ฮานามิ” นั่นก็คืองานชมดอกซากุระ ตามสถานที่ต่างๆ ใน ประเทศญี่ปุ่น นั่นเอง ช่วงเดือนนี้ จึงเป็นช่วงเดือน ท่องเที่ยวของญี่ปุ่น เลยก็ว่าได้ จะมีนักท่องเที่ยว รวมถึงคนญี่ปุ่นเอง ที่เดินทางไปชมดอกซากุระ ที่บานออกดอกเป็นจำนวนมาก

ดอกซากุระ นั้นก็จะมีช่วงบาน ที่สุดอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์ และหลังจากนั้น ก็จะค่อยๆ ร่วงลงไป แต่การที่ดอกซากุระ จะบานเร็วหรือช้า นั้นขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ของในแต่ละปีด้วย เพราะเราเองจะคาดเดา ได้ยากเช่นกันว่าดอกซากุระ สีชมพูสวยนั้น จะบานมากที่สุดในตอนไหน

สำหรับใคร ที่อยากไปดู ดอกซากุระบานสวยๆ ที่ประเทศญี่ปุ่นกับเรา แต่ไม่รู้ว่าจะไปยังไง จะไปแบบ แบ็คแพ็ค เดินเที่ยวเองนั้น ก็ต้องเผื่อใจไว้สักหน่อย เผื่อไปถึงแล้วอยู่ในช่วงที่ ดอกซากุระยังไม่บาน หรือหา ที่พัก และ วิธี
การเดินทาง ไป  ญี่ปุ่น ช่วงไหนก็ตาม ให้ H.I.S. GO เป็นที่ปรึกษาก็ได้ เขามีจุดบริการอยู่ตามรถไฟฟ้า BTS หาง่ายมาก

หน้าร้อนนี้หนีเที่ยว ไปดูดอกซากุระบาน กับทัวร์ญี่ปุ่น 2018
วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นทัวร์ดีๆ จาก H.I.S ที่จะพาเราไป ดูดอกซากุระบาน ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ กับ Sakura Blooming in Osaka 6 วัน 3 คืน ที่จะพาเราเดินทาง ไปในช่วง วันที่ 27 มี.ค. ถึง
1 เม.ย. 61
บอกเลยว่างานนี้ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้ไป ดูดอกซากุระสวยๆ ที่โอซาก้า แล้วยังได้ไปสถานที่ เที่ยวอื่นๆ ที่สำคัญอีกด้วย เช่น วัดคิมิอิเดระ ธีมปาร์คปอร์โตยูโรปา ปราสาทฮิโกเนะ ย่านชินไซบาชิ เป็นต้น รู้อย่างนี้แล้วละก็ อย่าช้าหนีร้อนนี้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์ H.I.S กัน รับรองว่าไปดูซากุระครั้งนี้ฟินกันสุดๆ อย่างแน่นอน

Read More :

  1. Hisgo ฉลอง Hatsuyume Fair 2561 แจก Promo Code จำนวนจำกัด
  2. จองทัวร์ผ่าน hisgo Thailand ใช้ KTC ผ่อน 0% นาน 6 เดือน
  3. เปรียบเทียบราคา JR Pass 2018 ซื้อที่ไหน ถูกที่สุดในออนไลน์?