หน้าฝนนี้ คุ้มดังเปรี้ยง! ซื้อบัตรสวนสนุกกับ Klook รับ Sim 4G ฟรี

ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น Klook จัดโปรแรงแข่งกับฝนกันไปเลย

ตอนเช้าแจ่มใส แต่ตอนเย็นฝนกลับตกกระหน่ำซะงั้น ช่วงนี้สภาพภูมิอากาศประเทศไทยแปรปรวนมาก ๆ สำหรับวันทำงาน หลายคนก็คงจะเบื่อที่ต้องเผชิญกับรถติด ไหนจะเปียกปอนกลับบ้านอีก ส่วนวันหยุด คนที่คิดจะไปเที่ยวก็คงเซ็ง อ๊ะ แต่เดี๋ยวก่อน เพราะ Klook รู้ว่าคุณต้องเป็นแบบนั้นแน่ ๆ จึงจัดโปรโมชั่นมากับฝน ให้คุณได้เที่ยวสวนสนุกสุดฮิตทั้ง 4 แห่ง พร้อมรับของแถมฟรี! รายละเอียดจะเป็นยังไง มาดูกันเลย

โปรโมชั่น KLOOK “โปรมากับฝน คุ้มเปรี้ยง!”

Klook จัดโปรโมชั่นรับหน้าฝนนี้ ให้คุณได้เที่ยวสวนสนุกพร้อมรับซิม 4G/Wifi ฟรี เพียงซื้อบัตรสวนสนุกครบ 3 ใบ และเลือกโค้ดตามสวนสนุกที่จะไปเที่ยว ก็จะได้รับของแถมพิเศษกันไปเลยค่ะ ตั้งแต่วันนี้ – 8 กันยายน 61 เท่านั้น ส่วนจะเป็นสวนสนุกที่ไหน ตามมาดู และเลือกไปเที่ยวกันได้เลย

1 Universal Studios Singapore 

Universal Studios Singapore เครดิตรูปภาพ : www.klook.com

อยากเที่ยวสวนสนุก แต่ไม่อยากไปไกลประเทศไทยเท่าไหร่ แนะนำที่นี่เลย สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ประเทศสิงคโปร์ ที่นี่มีเครื่องเล่นมากมาย และเหล่าตัวการ์ตูน ตัวละครต่าง ๆ จากภาพยนตร์หนังมากมาย เช่น มินเนี่ยน ทรานฟอร์เมอร์ และที่เด่นสุด ๆ คือ สวนไดโนเสาร์ จากจูราสสิค

2Universal Studios Japan

Universal Studios Japan

ใครวางแผนจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น นี่ต้องเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไปแน่นอน สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น มีเครื่องเล่นยอดนิยมมากมาย และตัวละครจากภาพยนตร์ Hollywood ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีจุดเด่นที่มีปราสาทโรงเรียนฮอกวอร์ต จากเรื่อง Harry Potter อีกด้วย เรียกได้ว่าพิเศษสุด ๆ

3 Hong Kong Disneyland

Hong Kong Disneyland เครดิตรูปภาพ : www.klook.com

สาวกดิสนีย์ต้องกรี๊ด เพราะที่นี่รวบรวมเอาตัวละครจากเรื่องต่าง ๆ ของดิสนีย์มาไว้แล้ว สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จะจัดขบวนการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นมิกกี้เมาส์ มินนี่เมาส์ และเจ้าหญิงดิสนีย์ เช่น สโนไวท์ เบล แอเรียล จัสมิน ฯ และตัวการ์ตูนอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นสนุก ๆ อีกด้วย

4 Shanghai Disneyland

Shanghai Disneyland เครดิตรูปภาพ : www.shanghaidisneyresort.com

เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรก ที่ประเทศจีน ตัวการ์ตูนและตัวละครจากดิสนีย์ มาอยู่ที่นี่ เพื่อสร้างความสนุกให้คุณแล้ว ทั้งขบวนพาเหรด การแสดงสุดพิเศษ และมีเครื่องเล่นทั้งแบบเด็ก ๆ และแบบผู้ใหญ่ สามารถใช้เวลากับครอบครัวที่สวนสนุกแห่งนี้ ได้ทุกเพศทุกวัย

โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวแบบนี้ Klook จัดให้ และคุณรู้ไหมว่า ถ้าจองบัตรกับ Klook ไม่ต้องไปต่อคิวซื้อบัตรเข้าอีกนะ แค่แสดงโค้ดก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย และเดินเข้าสถานที่ท่องเที่ยวได้สบาย ๆ หากสนใจสามารถจองบัตรได้ที่เว็บไซต์ Klook.com ได้เลยค่ะ

Read more…