หน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ของญี่ปุ่นมีแบบไหนบ้าง ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

การกลับมาของฝุ่น PM 2.5 เตรียมหน้ากากกันไว้ก่อนจะเสียสุชภาพ

กลับมาอีกแล้วกับปัญหาที่รัฐบาลแก้ยังไงก็ไม่หายไปเสียที กับปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่ค่าฝุ่นอันตรายอย่างมากในวันเด็กนี้ หากจะไปเที่ยววันเด็กก็ต้องพกหน้ากากอนามัยไปใช้กันด้วย และอีกหนึ่งในหน้ากากอนามัยมาตรฐานของโลก คงจะหนีไม่พ้นหน้ากากอนามัยของประเทศญี่ปุ่น ถ้ารัฐบาลแก้ปัญหาไม่ขาด เราก็ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองไปก่อนนะครับ มาดูกันหน่อยว่าหน้ากากอนามัยจากประเทศญี่ปุ่นนี้จะมีแบบไหนบ้าง และสามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

UNICHARM หน้ากากนำเข้าจากญี่ปุ่น รุ่น Premium

มากันที่รุ่นแรกกันหน่อยดีกว่าครับ ด้วยเนื้อผ้าแมสมีความนุ่มจากผ้าไหม สายคล้องหูนิ่มยืดหยุ่นใส่ได้อย่างง่ายไม่อึดอัด แมสมีความหนาถึง 3 ชั้น ช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 สวมใส่สบายไม่ต้องอึดอัดเลยจริง ๆ ป้องกันฝุ่นภายในบ้านและข้างนอกได้อย่างดีหมดห่วงเลยว่าจะไม่มีเครื่องฟอกอากาศ

PITTA MASK

หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นละออง และเกสรดอกไม้ มีผ้าคุณภาพสูงมีความยืดหยุ่น ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า ใส่สบายหายใจสะดวก และยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้อีกด้วยถึง 98% ที่สำคัญไม่ต้องซื้อใหม่เรื่อย ๆ เพราะสามารถนำมาซักและไปช้ซ้ำได้ ช่วยให้คุณประหยัดมากยิ่งกว่าเดิม

Unicharm หน้ากากอนามัยสำหรับผู้ใหญ่ 3D mask

สามารถป้องกันฝุ่นขนาดเล็กได้สูงสุดถึง 99% และมีฟีลเตอร์กันฝุ่นถึง 3 ชั้น สามารถกรองฝุ่นละอองขนาด 0.1 – 1 ไมครอนได้ ด้วยรูปทรงแบบ 3 มิติ จึงทำให้แนบสนิทไปกับรูปหน้า และป้องกันไม่ได้ฝุ่นละอองเล็ดลอดเข้ามาได้ จึงเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ เลยเพื่อป้องกันฝุ่น PM 2.5

ยูนิชาร์มทรีดีหน้ากากอนามัยสำหรับเด็กผู้หญิง

อีกหนึ่งหน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก เนื่องจากใบหน้าของเด็กนั้นเล็กกว่าผู้ใหญ่ หน้ากากนี้จึงไว้ใช้ใส่กับบุตรหลานของเพื่อน ๆ ทุกคน และแน่นอนเลยว่าหน้ากากนี้นั้นจะสามารถ ช่วยให้น้อง ๆ ทุกคนปลอดภัยจากปัญหาฝุ่น PM 2.5 อย่างแน่อน

หน้ากากกันฝุ่นละอองPM2.5 แพ็ค5ชิ้น N95 3M

หน้ากากกันฝุ่นละออง เส้นใยเป็นแบบไฟฟ้าสถิตจึงช่วยป้องกันฝุ่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังป้องกันฝุ่นขนาดเล็ก 0.3 ไมคอรนได้ดีถึง 95% หน้ากากทรง 3D Shape ทำให้แนบสนิทกระชับใบหน้า มีวาล์วระบายอากาศช่วยให้เพิ่มความสบายใจในการสวมใส่

Purely Anti-Pollution Air

 หน้ากรอกดีไซน์สุดเท่นี้นั้น นอกจากเท่แล้วยังช่วยกรองฝุ่นได้ 2 ชั้น โครงาร้างหน้ากากครอบคลุมจมูกทั้ง 360 องศา เครื่องกรองอากาศสามารถถอดออกและชาร์จไฟได้ มีปุ่มปรับระดับความเวของพัดลมเครื่องกรองอากาศด้วย เพื่อช่วยบรรเทาเมื่อหายใจไม่ออก มีเสียงเงียบ ใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง

หน้ากาก Anti-pollution mask M

หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ละอองเกสรดอกไม้ และควันจากท่อรถยนตร์บอกเลยว่าเหมาะกับเมืองกรุงอย่างมากเลยครับ ที่มลพิษส่วนใหญ่มาจากท่อรถ นอกจากนี้ยังมีวาล์วระบายอากาศช่วยให้ ใส่แล้วสบาย น้ำหนักเบาพกพาไปไหนก็สะดวก ตัวกรองฝุ่นสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง

เราขอเตือนภัย ค่าฝุ่น PM 2.5 ที่กลับมาครั้งนี้ ว่าอันตรายไม่แพ้ครั้งก่อนเลยครับ เพราะอย่างนั้นแล้วควรที่จะหาซื้อผ้าอนามัยไว้ใช้กัน จนกว่ารัฐบาลจะแก้ปัญหานี้ให้หมดไปนะครับ และสำหรับหน้ากากอนามัยนี้นั้นสามารถหาซื้อได้เลยที่ Lazada , Shopee , OfficeMate , Tops และ Robinson ซื้อไว้ก่อนของจะหมดนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่