หนังสือนำเที่ยวญี่ปุ่น หาซื้อได้ที่ OOKBEE

ads

E-books เที่ยวญี่ปุ่น ทะลุปรุโปร่ง

แพลนปีนี้ของใครหลายคนอยากจะไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่ยังไม่เคยไปมาก่อนเลย อยากจะได้เครื่องมือตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็น “E-books” หรือ “หนังสือ” เป็นเล่มๆ ให้อ่านกันอย่างเต็มที่ เปิดกางออกได้เลย  บางคนยังชอบหนังสืออยู่เพราะหยิบเปิดอ่านได้ โดยไม่ต้องใช้แบตเตอร์รี่เหมือน Tablet หรือ Smart Phone  ซึ่งใครจะไปเที่ยวเมืองไหนของญี่ปุ่นก็ต้องทำการบ้านหน่อย

OOKBEE เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการ E-Book อันดับหนึ่งของประเทศไทย และมีหนังสือขายเป็นเล่มอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องไปหาที่ร้านหนังสือ แถมได้ราคาลดกว่า เพียงคุณใช้โค้ดส่วนลดสั่งซื้อกับหน้าเว็บไวต์ ในทุกๆ เดือน ที่จัดโปรโมชั่น

  • หนังสือโตเกียว ใครๆ ก็เตที่ยวได้ Edition 2 Tokyo & Around  เล่มละ 349 บาท
  • Japan Kyusho เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุยคิวชู ราคาเล่มละ 349 บาท
  • เที่ยวล่าสุด ฮอกไกโด – ฮาโอโมริ ราคาเพียง 360 บาท เท่านั้น
  • อิคาดาคิมัส ทริปกินแหลกล้างโลก  ราคา 206 บาท

และมีหนังสือแนะนำจากผู้ที่ไปใช้ชีวิตอยู่ญี่ปุ่นได้ถึง 88 วัน โดยไปอาศัยตามฟาร์มของชาวบ้าน ตั้งแต่ทิศเหนือสู่ทิศใต้ทั้ง 4 ภูมิภาค ชื่อหนังสือ “อยู่ญี่ปุ่นอย่างหม่าป่า” ราคาเล่มละ 185 บาท ลด 43 เปอร์เซ็น เฉพาะที่ OOKBEE เท่านั้น

ผู้ใช้บัตรเครดิตเคทีซี จ่ายค่าหนังสือ EBook ทุกเล่มของ OOKBEE รับเครดิตเงินคืน  15%  เรียกได้ว่า ได้ทั้งความรู้และเครดิตเงินคืนอีกด้วย  เพียงกรอกโค้ด KTCOOKBEE วันนี้ถึง 31 พ.ค. 60 เมื่อซื้อหนังสือผ่านทาง www.ookbee.com และ เมื่อซื้อหนังสือครบ 500 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ  ลดทันที 10% พลาดไม่ได้