ส่อง Universal Cool Japan 2018 จัดเต็ม แค่ไหน?

ยูนิเวอร์เซล คูล เจแปน  2018

“Universal Cool Japan 2018” งานอีเว้นท์ของสวนสนุกธีมปาร์ค Universal Studio Japan ที่แฟนอนิเมะทั่วโลกต่างรอคอย ช่วงเวลาที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ เครื่องเล่น เกมเขาวงกต ภาพยนตร์ 4-มิติ ของเหล่าตัวละครสุดป็อปปูล่าจากประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุด Universal Cool Japan 2018 ได้ปล่อยกำหนดการเปิดตัว โซนเยี่ยมชมต่างๆ มีทั้ง 2 รอบด้วยกัน โดยรอบเเรกจะจัดขึ้นวันที่ 19 มกราคม 2018 ทางสวนสนุกจะเปิดตัว 3 โซนแอนิเมชั่นดัง 1. ไฟนอล แฟนตาซี 2. ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน 3. มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ รอบสองจะจัดขึ้นวันที่ 16 มีนาคม 2018 เปิดตัว การแสดงภาพยนตร์ 4-มิติ ของเหล่าอัศวินสาวสวยเซเลอร์มูน

ซึ่งอีเว้นท์ Universal Cool Japan 2018 ของ 3 ตัวการ์ตูนดัง จะจัดขึ้นนาน 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม – 24 มิถุนายน 2018 

  1. FINAL FANTASY ไฟนอลแฟนตาซี

เครื่องเล่นรถไฟเหาะ VR ที่จะพาคุณเข้าไปผจญภัย จักรวาลของไฟนอลแฟนตาซี ด้วยระบบ XR ที่จะเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพ VR ได้อย่างสมจริง ด้วยฟีเจอร์ภาพ Panorama ที่เผยวิวทิวทัศน์ สุดขอบสายตา ได้อย่างงดงาม ทำงานร่วมกับระบบจำลองแรงดึงดูดเครื่องเล่น ที่พร้อมจะให้คุณตื่นตาไปกับความงดงาม โลกไฟนอลแฟนตาซี เปิดประสบการณ์สุดวิเศษที่เป็นมากกว่าแค่ เครื่องเล่น VR ธรรมดาทั่วไป

2. Detective Conan: The World โลกปริศนาของยอดนักสืบโคนัน

แฟนๆ โคนันที่ติดตาม Universal Cool Japan คงจะทราบดีว่า โคนันมีโซนเด่นๆ ทั้งหมด 3 โซน ได้แก่

1. Detective Conan: The Escape – โซนเขาวงกตยอดฮิต
2. Detective Conan Mystery Restaurant -โซนร้านอาหารธีม เจ้าหนูยอดนักสืบ พร้อมการแสดงโชว์พิเศษ
3. Detective Conan Mystery Challenge – โซนไขปริศนาลับ Rally ระทึกขวัญเล่นได้ทั้งครอบครัว

แต่ปีนี้ ทางสวนสนุกฯ ได้จัดโซนใหม่ Detective Conan : The World ที่มาพร้อมคุณภาพเเสงสีเสียงแบบจัดเต็ม มาให้เเฟนๆ โคนันได้กลับไปสัมผัสกันอีกครั้ง จะดีเเค่ไหนนั้นต้องติดตามต่อไป

3. Monster Hunter: The Real

เตรียมพบกับ งานเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ “Monster Hunter” ที่ไม่เคยมีมาก่อน จุดเยี่ยมชมที่จะพาให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ “ออกล่า” อย่างสมบูรณ์แบบ เดิน walk-through ผ่านสนามนักล่าระดับ Ultimate ฝ่าดงปีศาจยักษ์ พร้อมกับอาวุธคู่กาย Hunter คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดตื่นเต้น เหมือนอยู่ในป่าดงดิบสุดอันตราย อัพเกรดสกิลนักล่าในตัวคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด แฟนๆ Monster Hunter ไม่ควรพลาด

4. Pretty Guardian Sailor Moon: The Miracle 4-D 

ภาพยนตร์การแสดง 4 มิติ ของเซเลอร์มูน 2018 จะมีไฮไลท์ใหม่ๆ อะไรบ้างนั้น ต้องติดตามกันต่อไป แต่ที่ๆแน่ๆ นักท่องเที่ยวที่เป็นแฟน สาวเซเลอร์มูน จองตั๋วมาเที่ยวช่วงเดือนมีนาคม ไม่พลาดแน่นอน เพราะทางสวนสนุกก็จัดร้านอาหาร เครื่องเล่นธีม Sailormoon 2018 เพียบ คาดว่าเราคงได้ทราบข่าวอัพเดท The Miracle 4-D เร็วๆ นี้ แหละ

สรุป 

แพคกระเป๋าบินไปโอซาก้าให้พร้อม และเตรียมพบกับ 4 ตัวละครดัง ขวัญใจคนรักอนิเมะ ที่จะมาสร้างสีสันไปพร้อมๆ ที่ Universal Studio Japan ไม่ว่าจะเป็น ไฟนอลแฟนตาซี, ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน, Monster Hunter และ เซเลอร์มูน

ใครที่สนใจแนะนำให้ รีบจองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าก่อน ตั๋ว USJ 2018 ปรับราคาขึ้นอย่างเป็นทางการ วันที่ 31 มกราคม 2561 นะคะ

++เพิ่มเติม เกี่ยวกับบัตรเข้า Universal Cool Japan 2018

คุณสามารถหาซื้อตั๋วเข้างาน Universal Cool Japan Express ได้ที่เว็บไซต์ของสวนสนุกโดยตรง แต่รายละเอียดส่วนใหญ่จะเป็นภาษาญี่ปุ่น ใครที่ไม่ถนัดภาษาญี่ปุ่น แนะนำให้จองตั๋วออนไลน์ผ่าน Klook จะดีกว่าป้องกันการสื่อสารผิดพลาด คุณจะต้องจองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้า ก่อนวันเข้าเยี่ยมชม 2 วัน

ตั๋วค่าเข้างานอีเว้นท์ดังกล่าวมีทั้งหมด 2 ราคา ได้แก่ 793 และ 1,543 บาท ซึ่งตั๋วราคา 793 บาท สามารถเข้าเยี่ยมชม Final Fantasy และ Monster x Hunter ได้ ส่วนตั๋วเเบบ 1,543 บาท จะสามารถดูได้ทั้ง 3 โซน Final Fantasy, Monster x Hunter และ Detective Conan งานนี้แฟนๆ โคนันคงต้องจ่ายเพิ่มนิดหน่อย ส่วนแฟนๆ Sailor Moon อดใจรอเดือนมีนาคมอีกนิด รับรองว่าเราจะมาอัพเดทข่าวสาร เพิ่มเติมแน่นอน

ป.ล. คุณสามารถจองตั๋วออนไลน์ ผ่าน Klook >>> ได้ที่นี่