ส่วนลด Dtac x Sombattour เพื่อนแท้มิตรเดินทาง ลด 20 บาท

ซื้อตั๋วรถทัวร์ได้ ส่วนลด สมบัติทัวร์ เฉพาะลูกค้าดีแทก

แม้ว่าราคาตั๋วเครื่องบินช่วงโปรโมชั่นนี้จะถูกเหลือประมาณ 700 บาท เท่านั้น แต่บางทีเราก็จองไม่ทัน และไม่พร้อมจะจ่าย ณ เวลานั้น เพราะไม่รู้ว่าจะได้บินเมื่อไหร่ จองเผื่อก็กลัวจะไม่ได้ไป เพราะคืนตั๋วไม่ได้ วันนี้เราเลยนำโปรโมชั่นของรถทัวร์ มาบอกกันจ้า

สำหรับท่านที่ต้องการหาโปรโมชั่น สำหรับเดินทางด้วยรถทัวร์โดยสารขนส่งมวลชนสายเหนือ  มาต่ออายุกันจนถึงปีหน้า (30 มิ.ย. 61) ส่วนลด 20 บาท เมื่อกด *140*890# แล้วโทรออก เฉพาะลูกค้า Dtac ที่กดสั่งซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น  โดย 1 โค้ด ลดได้กับตั๋ว 1 ใบเท่านั้น (ขาไป หรือ ขากลับ ได้ใบเดียว)

มีสาขาให้กดรับสิทธิ์ได้ทั้งหมด 45 จุดด้วยกัน ได้แก่จุด โดยสารสายเหนือทุกจังหวัด และสายอีสานบางสาขา ตามนี้เลยจ้า (ไม่สามารถใช้สิทธิ์กับโปรฯ ส่วนลด Dtac 50 บาทได้)

sombattour.com

ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีแท็ก จัดโปรให้คุ้มๆ กับคนที่ซื้อตั๋วโดยสารกลับบ้าน  ถ้าหากซื้อตั๋วราคา 290 บาท ลดอีก 20 บาท ก็เหลือเพียง 270 บาท เหลือเงินไปซื้อน้ำเปล่าได้ 2 ขวด สบายๆ  โปรฯ นี้คุณจะจ่ายด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ได้  หากคุณมีเบอร์ Dtac 2 ซิม ก็แยกจ่ายทีละใบได้

เมื่อซื้อตั๋วหน้าเคาน์เตอร์ จะได้รับสิทธิ์ส่วนลด 20 บาท นี้ แต่หากโทรจองผ่าน Call Center จะไม่สามารถใช้สิทธิ์นี้ได้ และไม่สามารถร่วมโปรกับตั๋วที่ได้ส่วนลดอื่นแล้ว ใช้ได้ทั้งการรับสิทธิ์เติมเงิน หรือ รายเดือน  แต่หากคุณไม่ทราบว่าคุณจะได้สิทธิ์นี้หรือเปล่า ให้ตรวจสอบ โทร *140# แล้วโทรออก  Free !!!

หากมีข้อสงสัย สามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-030-4999 หรือ 1215 (ห้ามโทรเกิน 18.00 น. เพราะไม่มี call center อยู่รับสาย) หากจำเป็นต้องคืนตั๋ว สามารถคืนได้ก่อนเดินทางล่วงหน้า 3 ชั่วโมง โดยมีค่าธรรมเนียม 10% ของราคาตั๋วปกติ (ไม่ใช่ราคาหักส่วนลดนะจ้ะ) ต้องคืนที่หน้าเคาน์เตอร์ก่อนเดินทางเท่านั้น