ส่วนลดและโปรโมชั่น KKDAY เที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี
ads

ส่วนลด บัตรเข้าชม สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ พาสเดินทาง

ไม่พลาดทุกการเดินทาง จองง่าย ได้ส่วนลด กับโปรโมชั่นบัตรดีดี จาด KKDAY ซึ่งเป็นเว็บไซต์น้องใหม่สำหรับคนไทย ไม่ต้องไปต่อแถว ซื้อได้ก่อนเดินทาง และบางบัตรส่งให้ถึงมือคุณได้ตั้งแต่ยังไม่บิน ให้คุณเตรียมพร้อมจากที่ไทยก่อนเดินทางไปยังหน้างาน

KKday คล้ายกับเว็บไซต์ Klook.com >> ดูโปรโมชั่น Klook ทั้งหมดได้ที่นี่

KKDAY จองอะไรได้บ้าง? เคเคเดย์ ให้คุณจองที่พัก และ พาสการเดินทางได้  หรือแม้กระทั่ง รถเช่า บัตรโดยสารรถไฟ รถทัวร์ ให้คุณสะดวก ส่วนใหญ่แล้วถูกใจคอ Backpack ที่ชอบศึกษาเส้นทางแล้วไปกันเอง  บางที่จะได้คูปอง Voucher ร้านอาหารได้ส่วนลดถูกกว่าอีกด้วย

ไปเกาหลี

โปรโมชั่นเดือนตุลาคมนี้  ใครที่กำลังจะไปเกาหลี และ้องการรับบัตร Korea T-Money ก่อนใคร ให้ใช้โปร ส่วนลดสั่งซื้อเพียง 91 บาท  เข้าไปจองได้ที่เว็บไซต์ KKDAY.com

ไปญี่ปุ่น

จองบัตรรถโดยสารขนส่งมวลชนของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่า เชื่อมต่อ เชื่อมโยง สะดวกสบายเป็นที่สุด ต้องไปเห็นสักครั้งด้วยตาของตัวเอง >> รวม 5 เว็บไซด์ ซื้อ JR Pass ที่คนไทยซื้อกันก่อนไปญี่ปุ่น และส่วนลดส่วนสนุก พิพิธภัณฑ์ ตึกชมวิว พาสเดินทาง ราคาของเดือนตุลาคมนี้ ได้แก่

  • บัตรเข้า Universal Studio 2,150 ฿
  • บัตรเข้าชมฟูเขาไฟฟูจิ – คาวากุจิโกะ  3,130 ฿
  • Doraemon World Japan  495 ฿
  • บัตร JA All Pass 7,750 ฿
  • Tokyo Sky Tree 645 ฿
ส่วนลดและโปรโมชั่น KKDAY เที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี

ในช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นเข้าสู่ฤดูกาลใบไม้ผลิแล้ว อากาศดี และในบางเมืองก็มีหิมะโปรย  จะไปคนเดียว หรือไปกับเพื่อน หรือ Family Trip ที่ kkday.com ก็มีพวกบัตรโดยสาร บัตรเข้าชม ที่ราคาถูกให้คุณได้จองและรู้โปรก่อนใคร  สำหรับใครที่ไม่ชอบไปวุ่นวายหน้างาน ก็เหมาะสมที่จะตัดผ่านบัตรเครดิต จองก่อน รู้ก่อน Booking วันได้ก่อนเดินทาง  ดูโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นของ KKday ได้ที่นี่ >>

 

Read More :

  1. เที่ยวญี่ปุ่นสุขเหนือระดับ กับบัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม
  2. จองที่พักญี่ปุ่น เกาหลี กับ Hotels.com ลดสูงสุดถึง 50%
  3. GRAB Taxi Holdings รับทุนเพิ่ม 60,000 ล้านบาท จากจีน และญี่ปุ่น