ส่วนลดแพ็คเกจท่องเที่ยว เที่ยวโดนใจกับ KLOOK x TRUE

เที่ยวรับสงกรานต์ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าทรู โดยเฉพาะ

สงกรานต์นี้ใครที่เบื่ออากาศร้อน ๆ ในช่วงเดือนเมษายนนี้ ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูไหม? เพราะในช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ถือเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิในหลาย ๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และอีกหลายประเทศในแถบเอเชีย ลองจัดทริปไปเที่ยวต่างประเทศ สัมผัสกับอากาศเย็นสบายและความสวยงามของเหล่าดอกไม้ที่ผลิดอกแข่งกันจนเต็มต้น ซึ่งคุณสามารถหาซื้อแพ็คเกจและกิจกรรมท่องเที่ยวได้แล้ววันนี้ทาง KLOOK ที่มีกิจกรรมและบัตรอำนวยความสะดวกให้เลือกมากมาย มีสถานที่เที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า True ที่จองแพ็คเกจท่องเที่ยวจาก KLOOK

ตอนนี้ KLOOK กับ True ได้จับมือกันออกโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้จองกิจกรรมท่องเที่ยวราคาสุดคุ้ม ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% ลดสูงสุด 550 บาท เมื่อกรอกโค้ด “KLOOKTRUE”

โปรโมชั่นตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น

  1. โค้ดส่วนลดสามารถใช้จองได้ทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น KLOOK
  2. หนึ่งผู้ใช้งาน(User)สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  3. สิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ได้ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้
  4. ราคาของกิจกรรมขึ้นอยู่กับเรทของค่าเงินในช่วงนั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน
  5. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ในการจองกิจกรรมท่องเที่ยวบางชนิดได้ เช่น ตั๋วรถไฟ JR Pass, Universal Studios Japan และแพ็คเกจท่องเที่ยวต่าง ๆ ในประเทศไทย
  6. เงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่ทาง KLOOK กำหนด
ตัวอย่างแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ

ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศในฤดูใบไม้ผลิ สถานที่เที่ยวในไต้หวัน สถานที่เที่ยวชมดอกซากุระในญี่ปุ่น รวมไปถึงเทศกาลน่าเที่ยวในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งขอบอกเลยว่ามีแต่ที่เที่ยวยอดฮิต บรรยากาศสวย ๆ ทั้งนั้นเลย

ใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะไปเที่ยวที่ไหนในช่วงเดือนเมษานี้ สามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวได้ทาง KLOOK ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นรับเทศกาลสงกรานต์ กับโปร “สาดดด ความคุ้ม” ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน อเมริกา หรือแม้แต่ที่เที่ยวโซนยุโรป เที่ยวได้ในราคาสุดประหยัด ลดราคาถึง 10% สูงสุด 550 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ เพียงกรอกโค้ด “SONGKRAN” โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: