ส่วนลดซิม Go Inter Dtac จาก KLOOK เที่ยวได้สบายใจ ไม่พลาดทุกการติดต่อ!

หน้าร้อนนี้ไปเที่ยวไหนดี ให้ KLOOK ช่วยวางแผนการเที่ยวดีมั้ย?

วันสงกรานต์มาถึงแล้วววววว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอแหล่งที่เที่ยวฮิต ๆ ในช่วงสงกรานต์ไปบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อเหลือเกินว่าน่าจะมีอีกหลายคนที่ติดงานกะทันหัน หรือมีเหตุฉุกเฉินที่ทำให้จองแพ็คเกจที่เที่ยวในช่วงสงกรานต์ไม่ทัน แต่ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจท่องเที่ยวอีกมากมายที่ยังรอทุกคนอยู่ ให้คุณสามารถเลือกแพ็คเกจและกิจกรรมท่องเที่ยวต่อได้อีกในช่วงหลังสงกรานต์นี้ ซึ่งวันนี้เราจะขอเอาใจคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ แต่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตด้วยซิมโทรศัพท์สัญญาณชัดจัดเต็มจาก Dtac

เที่ยวต่างประเทศทั้งที อย่าพลาดทุกการติดต่อด้วยซิมต่างประเทศจาก Dtac

วันนี้เราขอเสนอซิมโทรศัพท์สำหรับผู้ที่จะเดินทางไปต่างประเทศแต่ยังต้องการใช้อินเทอร์เน็ตหรือ ด้วย SIM Go Inter จากดีแทค ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ เพราะครอบคลุมการใช้งานเครือข่ายสัญญาณท้องถิ่นได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศในแถบเอเชีย ออสเตรเลีย หรืออเมริกาก็สามารถใช้อินเทอร์ในความเร็วสูงจากดีแทคได้ไม่มีสะดุด

 • ใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 4G ในปริมาณ 5GB ทันทีที่เดินทางถึงต่างประเทศ ใช้งานยาว ๆ ได้ถึง 10 วัน
 • เล่นเน็ตในประเทศไทยได้ไม่อั้น 6 ชั่วโมง แบบฟรี ๆ
 • มีแพ็คเกจเสริม สามารถเพิ่มเน็ต เพิ่มวันการใช้งานได้ตามต้องการ
 • โทรกลับไทยในต่างประเทศ เริ่มต้นนาทีละ 6 บาท
 • ไม่มีข้อผูกมัด ไม่ใช่ลูกค้าของดีแทคก็สามารถใช้บริการได้

ข้อมูลจาก dtac.co.th

ซึ่งคุณสามารถซื้อซิม Go Inter จากดีแทคได้แล้วทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK ในราคาเพียง 299 บาท เท่านั้น (จากราคาปกติ 399 บาท) และคุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีกเมื่อใช้โค้ด “SONGKRAN” ลดเพิ่มอีก 10% เหลือเพียง 270 บาท คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรับซิมได้ที่ เคาน์เตอร์ในสยามเซ็นเตอร์ หรือ สนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย

เคาน์เตอร์บริการ Siam Center
เคาน์เตอร์บริการ สนามบินสุวรรณภูมิ

วิธีการเปิดใช้งานซิม Go Inter

ระบบปฏิบัติการ IOS

 1. เข้าเมนูตั้งค่า (Setting) ตามด้วยเซลลูลาร์ (Cellular)
 2. เปิดข้อมูลเซลลูลาร์ (Cellular Data)
 3. ไปยังตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ (Cellular Data Options)
 4. เปิดดาต้าโรมมิ่ง (Data Roaming)

ระบบปฏิบัติการ Android

 1. เข้าเมนูตั้งค่า (Setting) ตามด้วยการเชื่อมต่อ (Connections)
 2. ไปยังเครือข่ายมือถือ (Mobile Networks)
 3. เปิดดาต้าโรมมิ่ง (Data Roaming)

เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานซิมและสัญญาณอินเทอร์เน็ตจาก Dtac ได้แล้ว!

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศจาก KLOOK ที่มีให้คุณอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจทัวร์สถานที่เที่ยว ส่วนลดร้านอาหารและบริการต่าง ๆ หรือแม้แต่บริการเช่ารถนำเที่ยว ซึ่งจะทำให้ทริปการท่องเที่ยวของคุณสนุกและสะดวกสบายมากกว่าทุกครั้ง

พบกับโปรโมชั่นส่วนลดแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มจาก KLOOK ที่เราจะนำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ เที่ยวสงกรานต์ทั้งทีต้องจัดให้คุ้มกับโปรโมชั่น Last Minute Deal Songkran มอบส่วนลดให้คุณแบบจัดหนักสำหรับคนชอบเที่ยว เพียงช้อปกับ KLOOK ครบ 7,500 บาทขึ้นไป แล้วกรอกโค้ด “LASTMIN1” ลดไปเลยทันที 1,000 บาท (โปรโมชั่นถึงวันที่ 15 เมษายน นี้เท่านั้น) หรือจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับคนเที่ยวน้อยแต่อยากได้ส่วนลดคุ้ม ๆ กับโปรสาดดด ความคุ้ม เพียงจองแพ็คเกจท่องเที่ยวในราคาเท่าไหร่ก็ได้(ไม่มีขั้นต่ำ) พร้อมกรอกโค้ด “SONGKRAN” ลดเพิ่มไปเลย 10% ลดสูงสุด 550 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562 เท่านั้น

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less