สายเที่ยว หมดห่วง! ประกันเดินทาง MSIG วีซ่าไม่ผ่าน คืนเงิน 100% + ลุ้น Iphone X

ads

เอ็มเอสไอจี พร้อมดูแลคุณทุกทริป 

ความแน่นอน คือ ความไม่แน่นอน นักเดินทางทั้งหลายคงจะทราบดี ว่าถ้าเกิดทริปของคุณเกิดปัญหาขึ้นมาระหว่างทาง เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะวางแผนมาดีแค่ไหน วันที่โชคร้ายก็ต้องมีเรื่องให้พลาดท่าเสียจนได้นั้นแหละ ทำให้วันตารางเดินทางของคุณต้องรวนไปกันหมด ไม่ว่าจะเป็น ปัญหายิบย่อย ไปจนถึงระดับมหากาพย์ อาทิเช่น กระเป๋า หรือ ไฟลท์ดีเลย์ , ทรัพย์สินเสียหาย หรือถูกขโมย, อาการป่วยหรือบาดเจ็บระหว่างทริป, อุบัติเหตุ/วินาศภัยที่ไม่คาดฝัน เป็นต้น

การเลือกทำประกันเดินทางดีดีสักที่ ให้เขาดูแลคุณจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำ พอๆ กับซื้อตั๋วเครื่องบินเลยก็ว่าได้ MSIG บริษัทประกันภัยชั้นนำขนาดใหญ่ที่สุด ในโลก ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และมีสาขากระจายอยู่ทั่วโลก ถึง 42 สาขาด้วยกัน คุณจะมีทีมติดต่อประสานงานมืออาชีพ พร้อมเเสตนบายตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์

♥ MSIG TRAVEL EASY สิทธิพิเศษ 2 ต่อ

MSIG TRAVEL EASY เบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาท, วีซ่าไม่ผ่าน ยินดีคืนเงิน 100%

นักเดินทางไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเงินทำประกันเดินทางไปเลยฟรีๆ อีกต่อไป เพราะเมื่อวีซ่าไม่ผ่าน คุณสามารถขอคืนได้ แถมยังได้รับสิทธิ์สิทธิพิเศษ อีก 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561

  1. รับบัตร Starbuck มูลค่าสูงสุด 500 บาท– ประกันรายเที่ยว เบี้ย 500 บาท ขึ้นไป  รับบัตร Starbuck มูลค่า 100 บาท/ ท่าน
    – ประกันรายเที่ยว เบี้ย 1,000 บาท ขั้นไป รับบัตร Starbuck มูลค่า 100 บาท /ท่าน
    – ประกันรายปี รับทันที บัตร Starbuck มูลค่า 500 บาท
  2. รับสิทธิ์ลุ้น IphoneX / Ipad / Starbuck Cashcard มูลค่า 1000 บาท ทุกเดือน ถึงปลายเดือน เมษายน รวมจำนวน 48 รางวัล มูลค่ารวม 252,000 บาท – IPhone x 64 GB มูลค่า 40,500 บาท  1 เครื่อง / เดือน
    – IPad 32 GB มูลค่า 12,500 บาท 1 เครื่อง / เดือน
    – Starbucks card มูลค่า 1000 บาท 10 ใบ/ เดือนหมายเหตุ: ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ถ้าหากชื่อที่ได้ เคยได้รับรางวัลไปเเล้ว ทางบริษัทจะตัดสิน และรายชื่อใหม่

คิดจะทำประกันเดินทาง เลือก MSIG เลย

สิทธิพิเศษเหนือใคร รับบัตร Starbuck มูลค่าสูงสุด 500 บาท และลุ้นรับของรางวัล Iphone X / Ipad / Starbuck Cash ทุกเดือน มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ทำประกันเดินทางเบี้ยเริ่มต้น 190 บาท ราคาประหยัด ครอบคลุมทุกความจำเป็นที่คุณต้องการ และวางใจรับเงินคืน 100% เมื่อวีซ่าไม่ผ่าน เมื่อคุณทำประกันเดินทางกับเรา MSIG

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง