รักใครให้ชวนเที่ยวกับ Airasia จัดส่วนลดให้สุดฟินเริ่มต้น 800 บาท

ads

สิงหานี้ห้ามพลาด รักใครให้ชวนเที่ยวกับความคุ้มค่าจากแอร์เอเชีย

อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคมกันแล้ว เรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในประเทศไทยเองก็เริ่มมีแนวโน้มที่ดีมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามยังคงต้องมีมาตรการในการป้องกันไม่ว่าจะเป็นการรักษาระยะห่าง การสวมใส่หน้ากากอนามัย การหมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์เป็นต้น ซึ่งเข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคมเช่นนี้ก็เตรียมพบกับวันหยุดยาวที่ให้คุณสามารถเลือกจัดวันหยุด พร้อมเลือกจัดทริปสำหรับพาคนพิเศษเตรียมเดินทางท่องเที่ยวกันได้อีกด้วย เนื่องจากในเดือนสิงหาคมนั้นมีวันหยุดอย่างวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติ แน่นอนว่าวันพิเศษดีๆ เช่นนี้ลูกๆ หลายคนคงมีแพลนเตรียมพาคุณแม่เดินทางท่องเที่ยวในประเทศกันอย่างแน่นอน

และแน่นอนว่าในช่วงนี้ก็มีหลากหลายสายการบินที่เตรียมจัดโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ในการสำรองที่นั่งที่นอกจากให้คุณสามารถเลือกท่องเที่ยวในประเทศได้แบบง่ายๆ แล้วนั้น ยังให้คุณคุ้มค่ากับราคาส่วนลด ในช่วงเดือนพิเศษอย่างเดือนสิงหาคม ที่ให้ลูกๆ อย่างเราได้เตรียมมอบความรักให้คุณแม่อย่างเต็มที่อีกด้วย

ครั้งนี้ Airasia ก็จัดให้คุณแบบที่ไม่ควรพลาดสำหรับเส้นทางการบินในประเทศที่ให้คุณสามารถเลือกสำรองที่นั่งในราคาเริ่มต้นสุดคุ้มกับ เส้นทางบินในประเทศราคาสมาชิก BIG ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้น 800 บาท ราคาบุคคลทั่วไป 843 บาท

 สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. 2563 – 2 ส.ค. 2563 

 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. 2563 – 31 ต.ค. 2563 

*โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ

พร้อมเลือกเดินทางท่องเที่ยวตามทริปหรือ ตามแพลนที่คุณเลือกกันไว้ได้อย่างสุดฟิน กับราคาโปรโมชั่น หรือ ส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก BIG ซึ่งตอนนี้หลากหลายพื้นที่และจังหวัดท่องเที่ยวก็เปิดให้บริการกันแล้ว พร้อมให้คุณสามารถจัดทริปการเดินทางกับคุณแม่ให้เลือกท่องเที่ยวได้ตามที่ต้องการ โดยคุณเองก็สามารถเลือกเดินทางได้ทั้งในช่วงวันหยุดยาว หรือ หากอยากเที่ยวชิวล์ๆ และมีวันลาหรือวันหยุดเหลือก็สามารถเลือกใช้ได้ รู้เช่นนี้ใครที่ไม่อยากพลาดมอบความรักให้คุณแม่ในช่วงเดือนพิเศษเช่นนี้ ก็สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบิน ทั้งผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น พร้อมแพ็คกระเป๋าแล้วเตรียมเดินทางไปกับแอร์เอเชียกันค่ะ

 READ MORE :