ทำความรู้จัก Nok X-tra ก่อนบิน มีอะไรแตกต่างากนกแอร์ทั่วไปบ้าง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้การเดินทางที่สะดวกที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่ในประเทศหรือการเดินทางต่างประเทศ สิ่งที่เป็นที่นิยมพร้อมให้ความสะดวกรวดเร็วมากที่สุดในการเดินทาง ซึ่งการเดินทางภายในประเทศเริ่มต้นที่ 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งสายการบินในประเทศที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ Nokair สายการบินสีเหลือง ที่ให้คุณเลือกเดินทางได้ในราคาสุดประหยัดพร้อมโปรโมชั่นตลอดทั้งปี แต่! หลายคนคงมีความสงสัย ว่าในตอนนี้นกแอร์มีให้บริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งในส่วนของ Nokair และ Nok X-tra นั้นแตกต่างกันอย่างไร

สำหรับนกแอร์การสำรองที่นั่งทั่วไปจะเป็นแบบไม่รวมกระเป๋าโหลดในการเดินทางสำหรับชั้นประหยัด ที่จะเป็นในรูปแบบของบินเบาๆ ที่จะให้เราสามารถนำสัมภาระขึ้นเครื่องได้สูงสุด 7 กิโลกรัม พร้อมเครื่องดื่มและขนมให้บริการบนเครื่อง ในราคาพิเศษ

แต่สำหรับ Nok X-tra จะได้ในส่วนของ ฟรี! น้ำหนักกระเป๋า 20 กก. เส้นทางในประเทศ และเส้นทางต่างประเทศ การเลือกที่นั่งล่วงหน้า และการเช็กอินผ่านมือถือ และน้ำหนักกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กก.  ซึ่งมาในรูปแบบของบินสบายๆ ให้คุณโหลดน้ำหนักกระเป๋าใต้เครื่องได้อย่างที่ต้องการนั่นเอง

ซึ่งทางสายการบินนั้นก็มีให้เลือกว่าเราจะเดินทางแบบปกติ คือในส่วนของบินเบาๆ หรือ บินสบายๆ ในหน้าบุ๊คกิ้ง อีกทั้งทั้ง 2 รูปแบบนี้ราคาต่างกันไม่มาก หากใครที่เดินทางไปท่องเที่ยวและมีสำภาระแนะนำให้เลือกเป็น Nok X-tra ในการเดินทางนั้นจะคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน พร้อมให้คุณบินสบายหมดปัญหาเรื่องสัมภาระ และราคา รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางอีกด้วยนะคะ

 READ MORE :