ads

บินสนุกทุกไฟลท์ ไปกับไทยเวียตเจ็ท ห้ามพลาด!

เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกฟิน ๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ และสายการบินที่
เราจะมาบอกต่อคุณ ในวันนี้ก็คือ สายการบิน VietJet Air
ที่มาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่ ๆ และหลากหลาย
โปรโมชั่นโดนใจ ให้คุณได้เลือกบินกันอีกแล้วค่ะ

วันนี้ สายการบิน VietJet Air มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก ให้คุณได้เลือกบิน กับหลากหลายเส้นทางสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น….

กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  – เชียงใหม่
กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  – เชียงราย
กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  – ภูเก็ต
กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  – กระบี่
เชียงราย – ภูเก็ต

VietJet Air จัดเส้นทางสุดฮอต ราคาก็โดนใจมาให้คุณได้เลือกบินแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ
ระยะเวลาการจองและเริ่มเดินทางได้ตั้งวันนี้ – 27 ตุลาคม 2561

ก่อนที่เราจะจบบทความในวันนี้ไป เราก็มาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวใน จังหวัดภูเก็ ที่จะมาเป็นแนวทางในการท่องเที่ยวของคุณ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวก็มีหลากหลายที่ยอดฮิตด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หาดป่าตอง, หาดกะตะ, หาดกะรน และ หาดกมลา ให้คุณได้ไปสัมผัสกับหาดทรายและทะเลสีคราม นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้
เดินทางไปสักการะนั่นก็คือ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือที่รู้จักกันในนาม BIG BUDDHA PHUKET
ที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต ถือเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้บริเวณวัดยังสามารถมองเห็นจุดท่องเที่ยวสำคัญได้อีกหลายแห่งเลยก็ว่าได้

และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ แหลมพรหมเทพ สถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่าเป็นจุดชมวิวท้องทะเลที่สวยงามที่หนึ่ง นอกจากนี้ยังมี จุดชมวิวกังหันลม เป็นจุดชมวิวทางด้านทิศใต้ของภูเก็ต ถัดมาจากแหลมพรหมเทพอีกนิด ก็จะเป็น จุดชมวิวเขารัง จุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของเกาะภูเก็ตได้อย่างชัดเจน เรียกว่าชมได้ครบ 360 องศาเลยทีเดียว หากใครไปได้มีโอกาสไปอยู่เที่ยวเล่นหลายวันนั้น เราก็ขอแนะนำให้คุณไปเที่ยว ย่านเมืองเก่าตึกแถวโบราณ อาคารชิโน-โปรตุกีส จะพบกับเสน่ห์ของตัวอาคารที่สร้างขึ้นสมัยรัชกาลที่ 5 ด้านหน้าอาคารถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปอย่างสวยงาม รวมทั้งมีร้านขายของมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปาเต๊ะ, ร้านกาแฟ, โรตีมะตะบะ และอีกมากมายให้ได้เดินชมกัน อยากกระซิบบอกนิดนึงว่าตึกเก่าแถวนี้ยังคงสวยงามมาก เหมาะแก่การไปยืนชิค ๆ ถ่ายรูปเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนในเส้นทางข้างบนนั้น ก็สามารถเข้ามาจับจองตั๋วเครื่องบินถูกกับสายการบิน VietJet Air กันได้เลยนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคนชอบเดินทางอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี เพราะว่าเราจะคอยอัปเดตโปรโมชั่นคั๋วเครื่องบิน ส่วนลดที่พัก ที่ยังรวมไปถึงเส้นทางบินใหม่ ๆ อีกด้วย ส่วนตอนนี้ไปค่ะ ไปจับจองเส้นทางโดนใจกันได้เลย…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 73% ราคาเริ่มต้นเพียง 490.- ที่ Shopat24
• บิน “นกแอร์” ในประเทศ ส่งท้ายเดือนเม.ย. เริ่มต้นที่ 450 บาท เด็กลดเพิ่มอีก 20%
• Thai Lion Air ชวนคุณบิน AIRBUS A330-300 Premium Economy พร้อมความพิเศษจัดเต็ม!