Vietjet จัดโปร บินดานัง ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท จองตั๋วยังไง?

ads

เอาใจคนชอบเที่ยวเวียดนาม แนะนำโปรตั๋วราคาถูกมาก

เวียดนาม เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยมักนิยมไปท่องเที่ยว เนื่องจากอยู่ใกล้กับประเทศไทย มีงบจำกัดก็สามารถไปเที่ยวได้ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ทำให้เป็นประเทศแรก ๆ ที่คนไม่เคยเที่ยวต่างประเทศก็ยังเลือกไปเที่ยว แน่นอนว่าด้วยงบที่จำกัด หลายคนก็ต้องรอคอยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก ซึ่งวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดานัง ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท จากสายการบิน Vietjet มาแนะนำกันด้วย พร้อมบอกวิธีจองตั๋ว จะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ คลิกดูทัวร์เวียดนาม 2019 น่าไปมั้ย? จองที่ไหนดี?


รู้จักกับจังหวัดดานัง ประเทศเวียดนาม


‘เรือกระจาด’ ที่ชายหาดจังหวัดดานัง ประเทศเวียดนาม

แต่ก่อนที่เราจะทราบรายละเอียดการจองตั๋ว มารู้จักกับจังหวัดดานัง อันเป็นสถานที่ปลายทางกันก่อน เผื่อว่าใครอยากจะเที่ยวที่ใหม่ ๆ ในเวียดนาม ดานัง (Đà Nẵng) เป็นจังหวัดเศรษฐกิจทางภาคกลางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม จังหวัดนี้จัดเป็นพื้นที่อุตสาหกรรมและมีท่าเรือสำหรับขนส่งสินค้า ทำให้เป็นจังหวัดที่มีความเจริญพอสมควร การเดินทางสะดวก เพราะมีสนามบินท่าอากาศยานนานาชาติดานัง เป็นช่องทางการเดินทางที่สำคัญแห่งหนึ่งของเวียดนาม โดยรองรับเที่ยวบินระหว่างเมืองที่สำคัญภายในประเทศ และยังมีเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ และสิงคโปร์อีกด้วย

ดานัง ไม่ได้มีเพียงความเจริญทางเศรษฐกิจเท่านั้น แต่ยังมีศิลปะวัฒนธรรมของท้องถิ่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะของหมู่บ้านชาวประมง ซึ่งผู้คนจะต้องเคยเห็น ‘เรือกระจาด’ ที่กระจายอยู่ตามชายหาด รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย เช่น บานาฮิลส์ สะพานลอยฟ้าโกลเด้น สะพานมังกร วัดหลินอึ๋ง หาดหมีเคว ภูเขาไฮเวิน เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่ติดทะเลน่าเที่ยวอีกจังหวัดหนึ่งของประเทศเวียดนามเลยทีเดียว คลิกดูโปร AirAsia บินตรงจาก เชียงใหม่ ถึง ดานัง-ฮอยอัน เพียง 1,090 บาท


โปรโมชั่น บินดานัง ราคาเริ่มต้น 9 บาท จากสายการบิน Vietjet


สายการบิน Vietjet จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยวเวียดนาม บินดานัง ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทต่อเที่ยว (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จองและเดินทางวันที่ 14 ส.ค. – 31 ส.ค. 62 รีบจองเลย! เพราะที่นั่งมีจำนวนจำกัด สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ที่

  • เว็บไซต์: www.vietjetair.com
  • ช่องทางผ่านเว็บไซต์โทรศัพท์มือถือ: m.vietjetair.com
  • แอพพลิเคชันของ Vietjet
  •  Facebook : vietjetglobal คลิกที่แถบ “จองเลย”

หลังจากนั้นชำระเงินค่าตั๋วเครื่องบินผ่านช่องทางดังนี้ บัตรเครดิต Visa, Master Card, AMEX, JCB, UPI หรือผ่านบัตร ATM ที่ลงทะเบียนชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ตภายในประเทศเวียดนาม

ตารางราคาตามแต่ละเที่ยวบิน

Read more…