เที่ยววันธรรมดาในราคาพิเศษ! บินในประเทศลดราคาสูงสุด 40% ที่ AIRASIA

ads

ลดราคาเส้นทางบินในประเทศสูงสุด 40% ที่ AIRASIA

สวัสดีค่าทุกคน…ในตอนนี้ถือได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็เริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วนะคะ แต่ถึงแม้ว่าจะดีเท่าไหร่ทุกคนก็ห้ามการ์ดตกเด็ดขาด! โดยเฉพาะการออกไปไหนมาไหนก็ต้องระมัดระวังตัวเองเช่นเดิมทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ และการเว้นระยะห่างทางสังคม

หยุดพูดถึงเรื่องเครียดแล้วมาพูดเรื่องสนุก ๆ กันดีกว่า เรื่องสนุกที่ว่านี้เรากำลังจะพูดถึงการ ‘เที่ยว’ ค่ะ แค่เริ่มต้นพูดคำว่าเที่ยวหลายคนก็ดูจะร่าเริงขึ้นมาทันที ซึ่งการเที่ยวในช่วงนี้นั้นถือได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ เพราะ อย่างที่ทราบกันดีว่าหลาย ๆ สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงร้านอาหารก็ได้จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวออกมามากมาย รวมไปถึงการเดินทางสุดฮิตอย่างเครื่องบินสายการบินต่าง ๆ ก็มีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าหลากหลายโปรโมชั่น

AIRASIA อีกหนึ่งสายการบินที่ได้รับความนิยม ตอนนี้ก็กำลังจัดโปรโมชั่นเที่ยวบินสุดพิเศษในวันธรรมดาให้กับทุกคนอยู่เช่นกัน โดยในรอบนี้แอร์เอเชียเอาใจนักเดินทางที่อยากจะเที่ยวในวันธรรมดาอย่างวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ซึ่งจะลดราคาค่าโดยสารสูงสุดถึง 40%

AIRASIA ลดราคาสูงสุด 40% สำหรับเส้นทางในประเทศ


โดยตอนนี้แอร์เอเชียก็ได้ออกมาจัดโปรโมชั่นลดราคาค่าโดยสารสูงสุดถึง 40% สำหรับการบินในเส้นทางภายในประเทศ และเดินทางในช่วงวันธรรมดา (จันทร์-พฤหัสบดี) ซึ่งลูกค้าสามารถจองตั๋วได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2563 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม – 31 มีนาคม 2563 (เลือกได้เฉพาะวันเดินทางธรรมดา)

บินในประเทศลดราคาสูงสุด 40% ที่ AIRASIA
บินในประเทศลดราคาสูงสุด 40% ที่ AIRASIA

ซึ่งโปรโมชั่นลด 40% นี้ จะลดราคาค่าโดยสารจากราคาปกติของบัตรโดยสาร และจะไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ได้ ที่สำคัญโปรโมชั่นลดราคา 40% นี้ยังมีจำนวนจำกัดและอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินหรือบางช่วงของวันหยุดยาว แต่หากใครที่อยากจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 40 บาท ก็แค่สมัครสมาชิก BIG ก็รับส่วนลดตามเงื่อนไขของบริษัทได้เลยค่า

การเดินทางด้วยเครื่องบินถือได้ว่าเป็นการเดินทางที่ทั้งประหยัดเวลาและสะดวกสบาย แต่หากใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกอยู่ ก็สามารถที่จะเลือกเดินทางกับ AIRASIA ได้ และตอนนี้ที่แอร์เอเชียร์ก็ไม่ได้มีแค่โปรสุดคุ้มลดราคา 40% เท่านั้น แต่ในเว็บไซต์ของแอร์เอเชียก็ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกเพียบ! ทั้งโปรรับค่าโดยสารคืน โปรค่าโดยสารพร้อมที่พัก ฯลฯ ใครสนใจก็สามารถซื้อตั๋วได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ของแอร์เอเชียเลยค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “ตั๋วเครื่องบิน” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: