Home ท่องเที่ยว สายการบิน รวมโปรโมชั่น AirAsia 2563 เตรียมติดปีกบินกับตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม!

รวมโปรโมชั่น AirAsia 2563 เตรียมติดปีกบินกับตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม!

รวมโปรโมชั่น AirAsia 2563 เตรียมติดปีกบินกับตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม!

โปรโมชั่นนี้สายเที่ยวห้ามพลาด! รวมโปรโมชั่น AirAsia 2563

หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 นั้นเริ่มมีการคลายสถานการณ์ล็อคดาวน์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแนวโน้มของการะแพร่ระบาด และ จำนวนผู้ติดเชื้อที่น้อยลงเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มแพลนและออกเดินทางท่องเที่ยวถึงแม้จะยังไม่มีการอนุญาติให้เดินทางระหว่างประเทศ แต่ผู้คนก็ออกเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศกันมากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องอยู่ภายใต้มาตรการการรักษาระยะห่างทางสังคม การสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ กินร้อนช้อนตัวเอง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสโควิด 19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ก็มีหลากหลายจังหวัดที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็น ชลบุรี กาญจนบุรี เชียงใหม่ ภูเก็ต ที่ให้เราสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในประเทศได้อย่างหลากหลาย สำหรับในปีนี้ใครที่มีแพลนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวในประเทศอยู่นั้น ก็คงกำลังมองหาดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ได้รวบรวมโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน AIRASIA ที่ให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้อย่างสุดคุ้ทจะมีโปรโมชั่นไหน เดินทางเมื่อไหร่ได้บ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย

ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย

โปรโมชั่นตั๋วบินบุฟเฟตแอร์เอเชีย ที่ให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้ตามต้องการ สามารถเลือกเที่ยวได้พร้อมเมื่อไหร่ค่อยบิน ในราคา 2,999 บาท แลกเส้นทางบินภายในประเทศได้ไม่จำกัด ใช้บินยาวๆ ได้ถึงปลายปี ซื้อพร้อมกัน 29 มิ.ย. – 5 ก.ค. 2563 แลกเที่ยวบิน 29 มิ.ย. – 26 พ.ย. 2563 เดินทาง 20 ก.ค. 2563 – 17 ธ.ค. 2563 กับเส้นทางบินภายในประเทศ

ขั้นตอนการซื้อดีล

 1.  เข้าไปที่เว็บไซต์ Airasia.com/deal หรือผ่านแอบพลิเคชั่น แล้วเลือกเมนู Deal
 2.  กรอกอีเมลและรหัสผ่านสมาชิก BIG และทำการเข้าสู่ระบบ
 3.  คลิกแบนเนอร์ ตั๋วบินบุฟเฟต์ แอร์เอเชียร์ ที่เป็นโปรฯ บินทั่วไทยไม่อั้น อ่านข้อเสนอต่างๆ และเงื่อนไขก่อนดำเนินการซื้อ ทำการชำระเงิน หากต้องการใช้ให้นำตั๋วเครื่องบินที่ซื้อไปทำการแลกตั๋วเครื่องบิน

ขั้นตอนการแลกเที่ยวบิน

 1.  เข้าไปที่เว็บไซต์ Airasia.com/deal หรือผ่านแอบพลิเคชั่น แล้วเลือกเมนู Deal
 2.  กรอกอีเมลและรหัสผ่านสมาชิก BIG และทำการเข้าสู่ระบบ
 3.  คลิกไปที่เมนู ดีลที่คุณซื้อ จากนั้นเลือก ตรวจสอบ
 4.  จากนั้นคลิกใช้เลือกเพื่อค้นหาเที่ยวบินที่ต้องการ
 5.  เมื่อได้เที่ยวบินที่ต้องการ ให้เลือกเที่ยวบินที่มีสัญลักษณ์ ส่วนลด 100% เป็นเที่ยวบินที่สามารถใช้กับโปรโมชั่นนี้ได้
 6.  จากนั้นดำเนินการชำระเงินให้สร็จสิน

เงื่อนไขการใช้โปรโมชั่น

 • AirAsia Unlimited Pass เป็นบริการสำหรับสมาชิก BIG ในประเทศไทย ที่มีอายุไม่น้อยกว่า 12 ปี ณ วันที่เดินทาง และบุคคลที่จะทำการสำรองที่นั่งได้นั้นต้องเป็นผู้โดยสารที่เป็นสมาชิก BIG AirAsia Unlimited Pass แต่ละใบกำหนดผู้ใช้เพียง 1 ท่านสำหรับบัญชีสมาชิก BIG เพียง 1 บัญชี
 • หลังจากซื้อ AirAsia Unlimited Pass ผู้โดยสารจะได้รับสิทธิในการสำรองที่นั่ง ในเที่ยวบินของไทยแอร์เอเชียที่เดินทางภายในประเทศเท่านั้น
 • AirAsia Unlimited Pass จำกัดจำนวนการจำหน่ายไว้ที่ 100,000 ใบ
 • การแลกเที่ยวบินผ่าน AirAsia Unlimited Pass ไม่สามารถดำเนินการผ่านเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารในสนามบิน คอลเซ็นเตอร์ หรือตัวแทนจำหน่าย
 • เมื่อมีการใช้ AirAsia Unlimited Pass แลกเที่ยวบินเสร็จสิ้นและการสำรองที่นั่งได้รับการยืนยันแล้ว ผู้โดยสารจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินที่ได้สำรองที่นั่งโดยการใช้ AirAsia Unlimited Pass ได้
 • โปรโมชั่นโค้ดสามารถใช้ได้เฉพาะเที่ยวบินภายในประเทศไทยที่มีรหัสเที่ยวบิน FD เท่านั้น

เส้นทางบินในประเทศราคาสมาชิก BIG ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้น 890 บาท

เส้นทางบินในประเทศราคาสมาชิก BIG

พบดีลเส้นทางการบินในประเทศ ราคาสมาชิก BIG กับราคาเริ่มต้นที่ 890 บาท และสำหรับบุคคลทั่วไปราคาอยู่ที่ 933 บาท จองตั๋วเครื่องบินได้ตั้งแต่ 29 มิ.ย. 2563 – 5 ก.ค. 2563 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 2563 – 31 มี.ค. 2564 โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ

**จองวันนี้เปลี่ยนเที่ยวบินฟรีค่าธรรมเนียม

สำหรับใครที่มีแพลนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวในประเทศนั้นต้องไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจาก Airasia ให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้อย่างคุ้มค่ามากกว่าใครเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดดีลส่วนลดดีๆ ในการเดินทางจากแอร์เอเชียกันนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version