สุดยอดดีลแห่งการเดินทาง ตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ ลดราคา 2017

จัดโปรใหญ่ไฟกระพริบ ลดแรง!! เปิดตัวราคาตั๋วเครื่องบิน สายการบินในประเทศ และต่างประเทศ กับ ไทย ไลนออนส์ แอร์ สายการบินโทนสีแดง กับสิงโตมีหาง พร้อมน้ำหนักกระเป๋าฟรี เริ่มต้น 15 กิโลกรัม มาดูกันว่าสายการบิน  Thailion air  มีโปร ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก สำหรับบินขึ้นลง จากจังหวัดไหนบ้าง

สุดยอดดีลแห่งการเดินทาง 

เวียตนาม ไปสัมผัส มนต์สเน่ห์ แห่งเวียตนาม บรรยากาศสวยๆ เที่ยวโฮจิมินห์ ฮานอย ของประเทศเวียตนาม ได้ในราคาเพียง 990 บาท (ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน, Vat) ฟรี!! โหลดกระเป๋าไปเลย 20 กิโลกรัม

Thailion Air Promotion

บินตรงสู่เมืองจีน  เปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง สำหรับคนที่อยากจะไปสัมผัสเมืองจีนสักครั้ง เที่ยวลง ตรงสู่ ฉงชิ่ง, เฉิงตู, กวางโจว, หนานจิง, หนานชาง ได้ด้วยราคาตั๋ว 1,995 บาท (ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน, Vat) ฟรีน้ำหนัก 20 กิโลกรัม

Thailion Air Promotion

อีกหนึ่งสายการบินระหว่างประเทศ เริ่มต้น 990 บาท ฮานอย ย่างกุ้ง โฮจิมินห์ กวางโจว สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และสารการบินระหว่างประเทศ เริ่มต้น 690 บาท ภูเก็ต พิษณุโลก ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ฟรี น้ำหนักกระเป๋า  20 กิโลกรัม (ดูรายละเอียดการเอากระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่องบิน ได้ที่นี่)

Thailion Air Promotion

สายการบินในประเทศ ขอนแก่น พิษณุโลก  เปลี่ยนบรรยากาศการเดินทางด้วยรถทัวร์ เพิ่มอีก 200 กว่าบาท แลกกับความเร็ว บินดิ่งสู่จังหวัด ขอนแก่น และ พิษณุโลก เอาใจนักศึกษา ม.นเรศวร และ ม.ขอนแก่น ในราคาเพียง 690 บาท และฟรี น้ำหนักกระเป๋า 15 กิโลกรัม

Thailion Air Promotion

อยากจะไปไหว้พระ เชียงใหม่ เชียงราย เริ่มต้น 790 บาท ฟรี น้ำหนักกระเป๋า 15 กิโลกรัม แอ่วเหนือ ม่วนอ๋ก ม่วนใจ๋ จองได้ก่อนหมดปีนี้เท่านั้น

Thailion Air Promotion

ตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบิน กับสายการบินอื่นๆ ทั้งภายในประเทศ และภายนอกประเทศ ได้ที่เว็บไซต์ Promotions >> ตรวจสอบสายการบิน <<  เพื่อให้ทุกรอบของการเดินทาง เป็นไปอย่างปลอดภัย อย่าลืมทำประกันการเดินทาง  ไม่ว่าจะทำกับสายการบิน หรือ ทำกับบริษัทอื่นๆ ก็มีประโยชน์ทั้งนั้น ขอให้ทุกการท่องเที่ยวของคุณปลอดภัย เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ

ซัมเมอร์นี้ื เที่ยวบินพร้อมที่พัก Traveloka ลดสูงสุดถึง 15 %