Home ท่องเที่ยว สายการบิน Thai Smile มาพร้อมโปรฯ วันแม่ 2561 หลากหลายเส้นทาง เริ่มต้นที่ 1,150 บาท

Thai Smile มาพร้อมโปรฯ วันแม่ 2561 หลากหลายเส้นทาง เริ่มต้นที่ 1,150 บาท

SMILE PRICE ต้อนรับวันแม่ จองเลย!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกันอีกแล้วค่ะ แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปรู้ว่าโปรโมชั่นวันนี้เป็นอะไรนั้น เราขอถามกันนิดนึงว่ามีใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวกันบ้างรึเปล่าคะ แล้วใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เพราะโปรโมชั่นดี ๆ กำลังรอคุณอยู่ และต้องขอเลยว่าเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนก็จะจบปี 2561 กันแล้วนะคะ ไม่เที่ยวไม่ได้แล้วจริง ๆ โดยสายการบินที่เราจะมาบอกต่อโปรโมชั่นในวันนี้คือ สายการบิน Thai Smile สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณได้เลือกจับจองอยู่เสมอ

ในวันพรุ่งนี้ก็มีวันสำคัญอย่าง วันแม่แห่งชาติ กันใช่ไหมคะ Thai Smile ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่ จัดเส้นทางบินในประเทศ ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,150 บาท และสำหรับเส้นทางบินต่างประเทศ ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 2,050 บาท

ระยะเวลาการสำรองที่นั่ง : ตั้งแต่วันนี้ – 17 สิงหาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม – 30 พฤศจิกายน 2561

ก่อนจบบทความนี้ เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาฝากกันอย่างแน่นอน โดยเราจะขอพาคุณไปเที่ยวกันที่ จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดที่ต้องบอกเลยว่า…ถ้าพูดถึงที่เที่ยวในอุบลราชธานีแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเป็น “หินชมนภา” หรือ หาดชมดาว ซึ่งเป็นหินรูปทรงประหลาด โดยช่วงฤดูที่น้ำในแม่น้ำโขงลดลง จะมีหินกลางน้ำที่ผุดขึ้นมาให้เราได้เห็นกัน มื่อมาถึงอุบลราชธานี ไม่ควรพลาดที่จะไปสถานที่แห่งนี้ “อุทยานแห่งชาติผาแต้ม” ที่ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมสถานที่เที่ยวสำคัญ ๆ หลายแห่ง ทั้งในรูปแบบของหน้าผา ทุ่งดอกไม้ น้ำตก  และยังรวมไปถึงจุดชมภาพเขียนสีก่อนประวัติศาสตร์บริเวณผาหินอีกด้วย และอีกหนึ่งสถานที่ก็คือ “น้ำตกแสงจันทร์” หรือมีอีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า “น้ำตกลงรู” สายน้ำที่ตกลงมานั้นจะไหลออกมาจากช่องโพรงของเพิงผา ตรงจุดนี้แหละที่เรียกว่า Unseen in thailand เลยก็ว่าได้ สถานที่สำคัญอีกที่ที่ไม่ควรพลาดก็คือ ผาชะนะได” ที่เป็นจุดแรกของประเทศไทยที่ได้พบกับแสงแรกของพระอาทิตย์ที่ขึ้นในแต่ละวัน

ขอขอบคุณภาพจาก : Pompam Waristha (FACEBOOK)

นอกจากนี้ถ้าคุณมีโอกาสไปที่อุบลราชธานีแล้วก็ต้องแวะไป สามพันโบก” แก่งหินที่อยู่ใต้ลำน้ำโขง โดยเฉพาะในช่วงฤดูน้ำหลากประมาณเดือนกรฎาคม-เดือนตุลาคม ขอบอกว่าที่นี่จะสวยงามมาก จนถูกเรียกว่าเป็น แกรนด์แคนย่อนเมืองไทยกันไปเลย นอกจากเดือนดังกล่าวแล้ว ก็สามารถที่จะเที่ยวได้ตลอดทั้งปีนะจ๊ะ นอกจากนี้อุบลราชธานีก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายให้คุณได้ไปท่องเที่ยวกันอีกด้วย

Thai Smile มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดฟิน ๆ ไปกับหลากหลายเส้นทาง ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่, เชียงราย, กระบี่, ภูเก็ต, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่ และนราธิวาสนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ดี เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาที่เราจะต้องออกเดินทางท่องเที่ยวกันแล้วค่ะ ไปค่ะ ไปเที่ยวกัน!

: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
 รวมโปรโมชั่น บัตรเครดิต สำหรับจองตั๋วนกแอร์ 2561
 โปรฯ ‘วันแม่’ จาก KLOOK ทุกกิจกรรม ลดสูงสุดถึง 10%

Exit mobile version