Home ท่องเที่ยว สายการบิน Thai Lion Air เปิดเส้นทางใหม่ “เชียงใหม่” บินตรง “เฉิงตู” พร้อมบิน 23 กันยายน!

Thai Lion Air เปิดเส้นทางใหม่ “เชียงใหม่” บินตรง “เฉิงตู” พร้อมบิน 23 กันยายน!

เก็บกระเป๋า ไปเที่ยว “เฉิงตู” กัน

ต้นเดือนกันยายนแบบนี้ Thai Lion Air เปิดเส้นทางบินใหม่ ที่ขอบอกว่างานนี้ใครอยากไปเที่ยวเฉิงตูนั้น
ไม่ควรพลาด กับเส้นทางบินตรงไปกับ Thai Lion Air ในเส้นทางการบิน ‘เชียงใหม่’ – ‘เฉิงตู’ ในราคาที่พิเศษกันแบบสุด ๆ ใครที่อยากไปเฉิงตูนั้น ไม่ควรพลาด เพราะว่าราคาเริ่มต้นตอนนี้อยู่ที่ 2,395 บาท
ราคาพิเศษแบบนี้ ชวนเพื่อนเที่ยว หรือจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวกันเลยดีกว่า

เชียงใหม่  – เฉิงตู เที่ยวบิน SL8508
เฉิงตู – เชียงใหม่ เที่ยวบิน SL8525
ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,395 บาทต่อเที่ยว

ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2560 เป็นต้นไป

 

ตารางบิน Thai Lion Air 

วันทำการ : อังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์
เชียงใหม่  – เฉิงตู เที่ยวบิน SL8508

ออกจาก ‘เชียงใหม่’ เวลา 23.00 นาฬิกา ถึง ‘เฉิงตู’ เวลา 02.30 นาฬิกา

วันทำการ : พุธ, ศุกร์ และอาทิตย์
เฉิงตู – เชียงใหม่ เที่ยวบิน SL8525

ออกจาก ‘เฉิงตู’ เวลา 04.20 นาฬิกา ถึง ‘เชียงใหม่’ เวลา 06.10 นาฬิกา

Thai Lion Air จัดโปรโมชั่นฉลองเส้นทางบินใหม่มาให้แบบนี้แล้ว ขอบอกว่าคนชอบเดินทั้งหลายไม่ควรพลาดนะคะ กับเส้นทางบินตรงเส้นนี้

ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีนั้น เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันสักเล็กน้อย
‘ศูนย์ศึกษาเพาะพันธุ์หมีแพนด้าเฉิงตู  มณฑลเสฉวน’ เรียกได้ว่าเป็นบ้านเกิดของเจ้าแพนด้า
หมีน้อยตัวอ้วนกลมสีขาวดำ ที่จะทำให้คุณหลงรัก ซึ่งคุณสามารถเที่ยวชมเจ้าตัวอ้วนปุกปุยนี้ได้อยู่ตลอด ใครที่ได้ไปเที่ยวเฉิงตูก็อย่าลืมแวะไปบ้านเกิดของเจ้าหมีแพนด้ากันด้วยนะ

สถานที่ต่อมาคือ  ‘พระใหญ่เล่อซาน’ เรียกได้ว่าหากใครได้มีโอกาสไปเที่ยวเฉิงตูนั้น อย่าลืมแวะไปเคารพสักการะ ขอพรจากพระใหญ่เล่อซาน ณ หุบเขาเล่อซานกันนะคะ พระใหญ่เล่อซาน เป็นพระพุทธรูปหินแกะสลักอยู่ในอิริยาบถนั่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์ถัง มีความสูงถึง 71 เมตรด้วย คนจีนและนักท่องเที่ยวนั้นมักเดินทางมานมัสการเพื่อความสงบสุข ร่มเย็นในชีวิต

ปิดท้ายด้วยถนนโบราณจินหลี่ ที่ต้องขอเน้นย้ำว่าถนนแห่งนี้ มีชื่อเสียงในเรื่องของการซื้อขายผ้าเนื้อดี เรียกได้ว่าเป็นย่านการค้าที่รุ่งเรือง ซึ่งคนชอบเดินทางนั้นจะได้สัมผัสการค้าขาย บ้านเรือน ที่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นอดีตเอาไว้ และที่สำคัญอย่าลืมลิ้มลองรสชาติอาหารท้องถิ่นกันด้วยนะคะ อีกทั้งสามารถหาซื้อของเก่า งานเย็บปักถักร้อยฝากไปเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

 

3 สถานที่ ที่เรานำมาฝากนั้น เรียกว่าเป็นสถานที่เด่น ๆ ของเฉิงตูเลยก็ว่าได้ เอาเป็นใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวเฉิงตูนั้น อย่าลืมไป 3  ที่นี้ด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมบินกับ Thai Lion Air กันด้วยน้า ราคาก็พิเศษ ยังฟรี ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง 20 กิโลกรัมอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเลือกที่นั่งแบบฟรี ๆ  ได้อีกด้วย
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะรไรนั้นสามารถติดตาม Promotions.co.th ของเราได้อยู่เสมอนะคะ เพราะเราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้อย่างแน่นอน ไปค่ะ…ไปเฉิงตูกัน แพนด้าน้อยกำลังรอคุณอยู่!

 

Exit mobile version