เก็บกระเป๋า ไปเที่ยว “เฉิงตู” กัน

ต้นเดือนกันยายนแบบนี้ Thai Lion Air เปิดเส้นทางบินใหม่ ที่ขอบอกว่างานนี้ใครอยากไปเที่ยวเฉิงตูนั้น
ไม่ควรพลาด กับเส้นทางบินตรงไปกับ Thai Lion Air ในเส้นทางการบิน ‘เชียงใหม่’ – ‘เฉิงตู’ ในราคาที่พิเศษกันแบบสุด ๆ ใครที่อยากไปเฉิงตูนั้น ไม่ควรพลาด เพราะว่าราคาเริ่มต้นตอนนี้อยู่ที่ 2,395 บาท
ราคาพิเศษแบบนี้ ชวนเพื่อนเที่ยว หรือจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวกันเลยดีกว่า

เชียงใหม่  – เฉิงตู เที่ยวบิน SL8508
เฉิงตู – เชียงใหม่ เที่ยวบิน SL8525
ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,395 บาทต่อเที่ยว

ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2560 เป็นต้นไป

 

ตารางบิน Thai Lion Air 

วันทำการ : อังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์
เชียงใหม่  – เฉิงตู เที่ยวบิน SL8508

ออกจาก ‘เชียงใหม่’ เวลา 23.00 นาฬิกา ถึง ‘เฉิงตู’ เวลา 02.30 นาฬิกา

วันทำการ : พุธ, ศุกร์ และอาทิตย์
เฉิงตู – เชียงใหม่ เที่ยวบิน SL8525

ออกจาก ‘เฉิงตู’ เวลา 04.20 นาฬิกา ถึง ‘เชียงใหม่’ เวลา 06.10 นาฬิกา

Thai Lion Air จัดโปรโมชั่นฉลองเส้นทางบินใหม่มาให้แบบนี้แล้ว ขอบอกว่าคนชอบเดินทั้งหลายไม่ควรพลาดนะคะ กับเส้นทางบินตรงเส้นนี้

ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีนั้น เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันสักเล็กน้อย
‘ศูนย์ศึกษาเพาะพันธุ์หมีแพนด้าเฉิงตู  มณฑลเสฉวน’ เรียกได้ว่าเป็นบ้านเกิดของเจ้าแพนด้า
หมีน้อยตัวอ้วนกลมสีขาวดำ ที่จะทำให้คุณหลงรัก ซึ่งคุณสามารถเที่ยวชมเจ้าตัวอ้วนปุกปุยนี้ได้อยู่ตลอด ใครที่ได้ไปเที่ยวเฉิงตูก็อย่าลืมแวะไปบ้านเกิดของเจ้าหมีแพนด้ากันด้วยนะ

สถานที่ต่อมาคือ  ‘พระใหญ่เล่อซาน’ เรียกได้ว่าหากใครได้มีโอกาสไปเที่ยวเฉิงตูนั้น อย่าลืมแวะไปเคารพสักการะ ขอพรจากพระใหญ่เล่อซาน ณ หุบเขาเล่อซานกันนะคะ พระใหญ่เล่อซาน เป็นพระพุทธรูปหินแกะสลักอยู่ในอิริยาบถนั่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์ถัง มีความสูงถึง 71 เมตรด้วย คนจีนและนักท่องเที่ยวนั้นมักเดินทางมานมัสการเพื่อความสงบสุข ร่มเย็นในชีวิต

ปิดท้ายด้วยถนนโบราณจินหลี่ ที่ต้องขอเน้นย้ำว่าถนนแห่งนี้ มีชื่อเสียงในเรื่องของการซื้อขายผ้าเนื้อดี เรียกได้ว่าเป็นย่านการค้าที่รุ่งเรือง ซึ่งคนชอบเดินทางนั้นจะได้สัมผัสการค้าขาย บ้านเรือน ที่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นอดีตเอาไว้ และที่สำคัญอย่าลืมลิ้มลองรสชาติอาหารท้องถิ่นกันด้วยนะคะ อีกทั้งสามารถหาซื้อของเก่า งานเย็บปักถักร้อยฝากไปเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

 

3 สถานที่ ที่เรานำมาฝากนั้น เรียกว่าเป็นสถานที่เด่น ๆ ของเฉิงตูเลยก็ว่าได้ เอาเป็นใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวเฉิงตูนั้น อย่าลืมไป 3  ที่นี้ด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมบินกับ Thai Lion Air กันด้วยน้า ราคาก็พิเศษ ยังฟรี ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง 20 กิโลกรัมอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเลือกที่นั่งแบบฟรี ๆ  ได้อีกด้วย
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะรไรนั้นสามารถติดตาม Promotions.co.th ของเราได้อยู่เสมอนะคะ เพราะเราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้อย่างแน่นอน ไปค่ะ…ไปเฉิงตูกัน แพนด้าน้อยกำลังรอคุณอยู่!