ads

4 เที่ยวบินต่อวัน ที่คนชอบเดินทางห้ามพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่ ๆ กันอีกแล้วค่ะ เรียกได้ว่านอกจากโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกแล้ว เราก็ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อเส้นทางบินใหม่ ๆ ให้คุณได้รู้กันอย่างแน่นอน และถ้าหากพูดถึงเส้นทางบินใหม่ ๆ ที่จะมีมาให้คุณเลือกเดินทางนั้น คนชอบเดินทางจะนึกถึงสายการบินอะไรเอ่ย…ใช่แล้วค่ะ สายการบินที่เราจะมาเอ่ยถึงในวันนี้ก็คือ สายการบิน Thai Lion Air นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีเส้นทางบินใหม่ ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ ต้อขอบอกเลยว่าเป็นสายการบินที่จัดเต็มทั้งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกและเส้นทางบินใหม่ ๆ อย่างแน่นอน

วันนี้ Thai Lion Air ก็มาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่เหมือนอย่างเช่นเคย เป็นสายการบินที่มักจะมีเส้นทางบินใหม่ ๆ มาให้คุณได้เลือกบินเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ Thai Lion Air มาพร้อมเส้นทางบินใหม่ ภูเก็ต – ฉางซา ในราคารวมเริ่มต้นเพียง 3,395 บาท โดยมีเที่ยวบินคอยให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ใครที่อยู่ภูเก็ตแล้วอยากที่จะไปเที่ยวฉางซา ขอบอกว่าไม่ควรพลาด หรือว่าใครที่มีแพลนอยากจะจัดทริปยาว ๆ นั้น ก็แพลนไปเที่ยวภูเก็ต แล้วเลือกบินต่อไปฉางซากันก็สามารถทำได้อีกด้วย

ภูเก็ต – ฉางซา ในราคารวมเริ่มต้นเพียง 3,395 บาท

ช่วงเวลาการเดินทาง : เริ่มบินเที่ยวแรก วันที่ 2 มิถุนายน 2561

ในปีนี้ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยว ฉางซา กันบ้างค่ะ เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของที่นี่กันสักเล็กน้อย
ฉางซา เป็นเมืองหลวงของมณฑลหูหนาน ประเทศจีน ที่ถือว่าเป็นประตูสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ซึ่งฉางซาถือเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัตนธรรมเก่าแก่ของจีนเลยก็ว่าได้ มาดูกันที่สถานท่องเที่ยวกันบ้าง…เราขอเริ่มกันที่ อุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie, China’s national park) สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นธรรมชาติที่สวยงามติดอันดับของโลก ที่มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกคอยแวะเวียนมาสัมผัสความงดงามของ เสาหินควอตซ์ ที่ตั้งสูงเสียดฟ้ามากมายกว่า 3,000 ต้น และธรรมชาติสวยงามอื่น ๆ อีกมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวต่อมาก็คือ สวนสาธารณะพลับพลาเทียนซิน ที่ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ 1 ใน 4 ของประเทศจีน ด้วยความที่มีพลับพลาอันงดงาม ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางสวนสวยสีเขียวร่มรื่น ตามการออกแบบสไตล์จีนดั้งเดิมถือว่าสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งคนชอบเดินทางสามารถเข้าไปชมวิวทิวทัศน์ของเมืองฉางซา จากจุดชมวิวด้านบนได้เลย ต่อกันที่ วัดไคฟู เป็นอีกวัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองฉางซา ซึ่งมีการสันนิษฐานว่า มีการสร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วง ค.ศ. 907-960 จึงทำให้มีความเก่าแก่และเป็นที่ศรัทธามาก ๆ ของชาวเมือง ต่อด้วย เกาะสีส้ม กลางแม่น้ำเซียงเจียง แม่น้ำเซียงเจียงที่ถือว่าเป็นแม่น้ำสายสำคัญที่ไหลผ่านเมืองฉางซา มีขนาดกว้างใหญ่ และยังมีเกาะกลางแม่น้ำที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ตั้งตระหง่านโดดเด่นอยู่กลางแม่น้ำ โดยที่ภาษาจีนจะเรียกว่า ‘Ju Zi Zhou Tou หรือเกาะสีส้ม’ นั่นเอง 

อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากจะขอแนะนำกันนั่นก็คือ ย่านถนนไท่ผิง เป็นย่านที่มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์จีนดั้งเดิม และถนนเส้นนี้ยังเต็มไปด้วยบ้านเรือนเก่าแก่ จึงทำให้ถนนเส้นนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง, ของที่ระลึกน่ารัก ๆ, ร้านกาแฟ, ร้านขนม, ร้านอาหาร และที่พักที่น่าสนใจมากมาย

ปิดท้ายด้วย เมืองโบราณเฟิ่งหวง (Fenghuang) ที่ต้องขอบอกเลยว่า ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศของเมืองจีนที่เราเห็นตามในหนังสมัยก่อนนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดที่จะมาที่นี่กันนะคะ เมืองโบราณแห่งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเงียบสงบ มีแม่น้ำไหลผ่านกลางเมือง ที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่จะนั่งเรือไปตามแม่น้ำที่ไหลผ่านกลางเมือง เพื่อเยี่ยมชมความสวยามของหมูบ้านแห่งนี้กันได้อีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ไปฉางซานั้น ห้ามพลาดสถานที่ที่เราได้เอ่ยถึงไปทั้งหมดนี้กันนะคะ นอกจากนี้ ฉางซาก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายรอคุณอยู่อีกเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดนะคะ

Thai Lion Air จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ขอบอกว่าไม่ควรพลาด เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนเที่ยว ภูเก็ต ฉางซา อยู่ในใจแล้วนั้น มาค่ะ มาจับจองตั๋วเครื่องบินกันไว้ก่อนได้แล้ว ก่อนที่จะพร้อมบินในวันที่ 2 มิถุนายน เดือนหน้านั่นเอง และสำหรับเส้นทางบินใหม่ ๆ หรือว่าจะเป็นโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกของ Thai Lion Air จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• เส้นทางบินใหม่ “ภูเก็ต – ฉงชิ่ง” จาก Thai Lion Air พร้อมบิน 9 พฤษภา!
• เส้นทางบินใหม่ “กรุงเทพฯ-จาการ์ตา” จาก Thai Lion Air พร้อมบิน 23 เมษา!
• เส้นทางบินใหม่ “อู่ตะเภา-เชียงใหม่” จาก Thai Lion Air พร้อมบิน 25 มีนา!