ads

เส้นทางใหม่โดนใจ พร้อมบิน 29 พฤษภาเป็นต้นไป

วันนี้เรามาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่กันอีกแล้วค่ะ โดยเส้นทางบินในวันนี้เราจะพาคุณบินลัดฟ้าไปที่ มุมไบ ซึ่งเส้นทางบินในวันนี้ เป็นเส้นทางเปิดใหม่ของสายการบิน Thai Lion Air ที่ต้องของบอกเลยว่า เป็นสายการบินที่มักจะมีเส้นทางบินใหม่ โปรโมชั่นโดนใจออกมาให้คุณอยู่เสมอ และเส้นทางบินนี้ก็เช่นกัน

Thai Lion Air มาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)–มุมไบ ในราคาต้นเพียง 5,495 บาท เรียกได้ว่าใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวมุมไบในปีนี้นั้น ก็สามารถเลือกเดินทางกับสายการบิน Thai Lion Air กันได้แล้วนะคะ โดยมีเที่ยวบินให้บริการบินตรง 4 วันต่อสัปดาห์ ในราคาสบายกระเป๋าเลยทีเดียว ไม่บินไม่ได้แล้วค่ะ

บินตรง 4 วันต่อสัปดาห์ ราคาเริ่มต้นที่ 5,495 บาท
กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มุมไบ
มุมไบ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)

ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

ตารางบิน Thai Lion Air

4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (อังคาร, พุธ, ศุกร์ และอาทิตย์)กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มุมไบ 
 ออกจาก ‘กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)’ เวลา 02.25 นาฬิกา ถึง ‘มุมไบ’ เวลา 05.40 นาฬิกา
 • มุมไบกรุงเทพฯ (ดอนเมือง)
 ออกจาก ‘มุมไบ’ เวลา 06.55 นาฬิกา ถึง ‘กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)’ เวลา 12.45 นาฬิกา

สถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ใน ‘มุมไบ’

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวมุมไบกันสักเล็กน้อยค่ะ โดยสถานที่ท่องเที่ยวของมุมไบ ก็มีมากมายหลากหลายที่ด้วยกัน แถมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีเสน่ห์น่าหลงใหลอีกด้วย เริ่มต้นที่สถานที่แรกที่เราอยากจะพาคุณไป ก็คือ Gateway of India ซุ้มประตูใหญ่ริมทะเลอาระเบียนสุดอลังการ เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่แสดงถึงการสิ้นสุดของยุคอาณานิคมในอินเดีย ที่ต่อมาคือ สถานีรถไฟฟวิคตอเรียเทอมินาส เป็นสิ่งก่อสร้างที่มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง เรียกได้ว่าใครที่ไปมุมไบนั้น จะต้องแวะไปที่นี่กันให้ได้นะคะ

มาต่อกันที่สถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับทางศาสนากันบ้างดีกว่า เรียกได้ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่าง…
วัด Mumba Deviวิหาร St. Thomas มาเดินรับลมกันที่หาด Chowpatty Beach กันบ้าง เรียกได้ว่าหากมาช่วงที่มีอากาศเย็น ๆ รับรองว่างานนี้มีฟินค่ะ ต่อกันด้วยความแปลกที่ไม่เหมือนใครกับแหล่งซักผ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Dhobi Ghat เอกลักษณ์ของที่นี่คือการตากผ้าเรียงรายอยู่เต็มไปหมดนั่นเอง ส่วนใครที่ชื่นชอบแนวประวัติศาสตร์นั้น เราขอแนะนำให้คุณแวะเวียนกันมาที่ Mani Bhavan Gandhi Museum เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติของคานธี อดีตผู้นำของประเทศ และบุคคลสำคัญท่านอื่น ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายเลยก็ว่าได้

Thai Lion Air จัดเส้นทางบินมาให้คุณแบบนี้แล้วขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวมุมไบนั้น พุ่งตัวเข้าไปจับจองกันได้เลยค่ะ โดยเที่ยวบินออกจากกรุงเทพเที่ยวแรก จะเริ่มขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคมที่จะถึงแล้วนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีแพลนนั้นก็สามารถเลือกมุมไบเป็นแพลนเที่ยวในปีนี้ของคุณกันได้เลย หรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก สถานที่ท่องเที่ยว โปรโมชั่นส่วนลดที่พักกันอย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• เส้นทางบินใหม่ “ภูเก็ต – ฉงชิ่ง” จาก Thai Lion Air พร้อมบิน 9 พฤษภา!
• วันสุดท้ายแล้ว…จองด่วน! สายการบิน Peach จัดเส้นทางบิน “โอกินาว่า” เริ่มต้นที่ 1,180 บาท
• บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวเชียงใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 605 บาท