4 เส้นทางโดนใจ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บินไปเที่ยวภูเก็ต, หนานชาง, เทียนจิน และเซี่ยงไฮ้กันค่ะ ขอบอกว่าเรา Promotions.co.th มาชวนคุณบินไปเที่ยวแบบนี้ ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอย่างแน่นอน และที่พิเศษกว่านั้น เพราะว่าวันนี้เราจะ
มาชวนคุณบินไปกับ สายการบิน Thai Lion Air กับ AIRBUS A330-300 Premium Economy
ความสะดวกสบายที่มาในราคาสุดคุ้ม

บินตรงจาก กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ ภูเก็ต, หนานชาง, เทียนจิน และเซี่ยงไฮ้
ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,695 บาท

ความพิเศษของ Premium Economy

⌈√⌋ ที่นั่งโดยสารสามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา
⌈√⌋ จอภาพส่วนตัวหน้าที่นั่ง
⌈√⌋ สบายทุกการเดินทางกับที่พักศรีษะและที่วางเท้า
⌈√⌋ โคมไฟอ่านหนังสือ
⌈√⌋ ช่องเสียบสายยูเอสบี

สิทธิพิเศษที่คุ้มค่ากว่า :
คุณสามารถโหลดกระเป๋าเดินทาง ได้สูงสุดถึง 30 กิโลกรัม
คุณสามารถโหลดอุปกรณ์กีฬา ได้สูงสุดถึง 15 กิโลกรัม

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ของแต่ละที่กันบ้างดีกว่า…

เริ่มต้นที่ ภูเก็ต ก็สถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหลมพรหมเทพ เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮอตฮิต
ที่ไม่ว่าใครที่มาภูเก็ตจะก็จะต้องมาที่แหลมแห่งนี้ ต่อกันที่ หาดป่าตอง ชายหาดที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งที่ของภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ที่พัก และสถานบันเทิงต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ก็ยังมี เกาะราชา,
ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส เมืองเก่าของภูเก็ต, วัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

ต่อกันที่ หนานชาง ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ มากมาย อย่าง Tengwang Pavilion หอชมเมืองสมัยราชวงศถัง และ Nanchang Bayi Square สวนสาธารณะกลางเมือง  ที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกเดินทางมาเยี่ยมชมที่แห่งนี้

เรายังคงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันต่อ ถัดมาคือ เทียนจิน เมืองริมชายฝั่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของจีนตอนเหนือ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชมสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลที่ Wu Da Dao, ถนน Jiefang Road North, อิตาเลียน ทาวน์, ถนนสายวัฒนธรรมจีนโบราณ, ชิงช้าสวรรค์ Tianjin Eye ชิงช้าที่จะทำให้คุณเห็นวิวตัวเมืองสวย ๆ และอีกหนึ่งจุดสำคัญคือ โบสถ์ Wanghailou มหาวิหารสไตล์กอธิกของเทียนจิน

ปิดท้ายด้วย มหานครเซี่ยงไฮ้ ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อย่างเช่น The Bund ย่านตึกเก่าสไตล์ยุโรปของเซียงไฮ้, หอไข่มุก หนึ่งในสัญลักษณ์ของเซี่ยงไฮ้ ด้านบนของหอไข่มุกเป็นสถานีโทรทัศน์และสามารถชมวิวที่สวยงามของเซี่ยงไฮ้ได้อีกด้วย, Xintiandi ย่านกินดื่มที่คุณไม่ควรพลาด ต้องขอบอกเลยว่าเป็นย่านที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมตะวันตกกับจีนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอให้คนชอบเดินทางได้เข้าไปสัมผัส

Thai Lion Air มาพร้อมกับความพิเศษแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนนะคะ อีกไม่กี่วันกำลังเข้าสู่เดือนพฤษภาคมกันแล้ว มีสถานที่ท่องเที่ยวกันแล้วรึยังค่ะ ขอบอกว่าถ้ายังไม่มีลองเลือกเส้นทางภูเก็ต, หนานชาง, เทียนจิน และเซี่ยงไฮ้กันดูนะคะ เรียกว่าเป็นเส้นทางที่มีนักท่องเที่ยวมากมายเลือกไป แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามให้คุณได้ไปสัมผัสอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวทั้ง 4 เส้นทางนี้อยู่แล้ว ก็เข้าไปจับจองที่ตั๋วเครื่องบินกันได้เลยนะคะ…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ส่งท้ายเดือนเมษายน! ไปกับ “ตั๋วเครื่องบินถูก” จาก นกสกู๊ต
• 
FLASH SALE! จาก Thai Lion Air จองด่วน! เริ่มต้นที่ 555 บาท
• ส่งท้ายเดือนเมษายน…Traveloka จัดส่วนลด “ที่พักในประเทศ” สูงสุดถึง 10%
• เส้นทางบินใหม่ “ภูเก็ต – ฉงชิ่ง” จาก Thai Lion Air พร้อมบิน 9 พฤษภา!