2 เส้นทางบินใหม่ ที่คถณไม่ควรพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่กันอีกแล้วค่ะ โดยเส้นทางบินในวันนี้เราจะพาคุณบินลัดฟ้าไปเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ ต้องขอบอกเลยว่ามีสองเส้นทางบินให้คุณได้เลือกไปบินลง โดยเส้นทางบินในวันนี้ เป็นเส้นทางเปิดใหม่ของสายการบิน Thai Lion Air ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีเส้นทางบินใหม่ ๆ โปรโมชั่นโดนใจออกมาให้คุณอยู่เสมอและครั้งนี้ก็เช่นกัน

Thai Lion Air มาพร้อมกับ 2 เส้นทางบินใหม่

กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เซินเจิ้น ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,455 บาท
เริ่มบินตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป
กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – กาฐมาณฑุ ราคารวมเริ่มต้นที่ 7,950 บาท
เริ่มบินตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป

เรามาดูกันว่าทั้งสองเส้นทางบินมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรให้คุณได้ท่องเที่ยวกันบ้าง…เริ่มต้นที่ เซินเจิ้น ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Window of The World เมืองจำลอง สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณเหมือนไปเที่ยวได้ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เป็นสถานที่จัดแสดงแบบจำลองสถานที่ท่องเที่ยสำคัญของโลกกว่า 130 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น นครวัด, หอไอเฟล, หอเอน เมืองปิซา เป็นต้น สถานที่ต่อมาคือ หมู่บ้านวัฒนธรรมจีน สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมต่าง ๆ ต่อมาคือ Shenzhen Museum พิพิธภัณฑ์เซินเจิ้น ใครที่ชื่นชอบท่องเที่ยวแนวพิพิธภัณฑ์นั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวก็คือ Splendid China & Folk Culture Village อีกหนึ่งเมืองจำลองขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ด้านในแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Splendid China ที่ได้จำลองสถานที่สำคัญจากทั่วประเทศจีนมารวมไว้ที่นี่ และ Folk Culture Village โซนที่รวบรวมวิถีชีวิตของชนกลุ่มน้อยจากทั่วทุกสารทิศ มาเที่ยวเซินเจิ้นทั้งที เราลองมาเที่ยวสวนสนุกของที่นี่กันบ้างดีกว่า นั่นก็คือ Happy Valley สวนสนุกขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในประกอบด้วยเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย ปิดท้ายเอาใจนักช้อปกันสักเล็กน้อย โดยเราจะชวนคุณไปช้อปที่ ตลาดตงเหมิน แหล่งช้อปปิ้งสุดคึกคักของเซินเจิ้น

Window of The World

มาเที่ยวกันต่อที่ กาฐมาณฑุ ต้องขอบอกเลยว่าเมืองหลวงของเนปาลเมืองนี้ ถือได้ว่าเป็นเมืองสำคัญที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ให้คุณได้เลือกชมมากมาย อย่าง วัดสถูปสวะยันภูมนาถ (Swayambunath Stupa) ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ สถูปแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นสถูปที่เก่าแก่ที่สุดของเนปาลเลยว่าได้ และเมื่อคุณเดินขึ้นไปข้างบน คุณก็ยังจะได้พบกับวิวทิวทัศน์สวย ๆ นอกจากนี้คุณยังได้พบกับเหล่าฝูงลิงมากมายอีกด้วย อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ วัดปศุปฏินาถ (Pashupatinath Temple) วัดแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อถวายแด่พระศิวะในภาคขององค์ปศุปฏินาถ ถูกตั้งอยู่ริมแม่นำพัคมาตี ที่ชื่อกันว่าเป็นแม่น้ำอีกหนึ่งสายที่ศักดิ์สิทธ์รองจากแม่น้ำคงคาเลยก็ว่าได้ นอกจากการเที่ยวในเมืองกาฐมาณฑุแล้ว เราขอแนะนำให้คุณแวะไปเที่ยวเมืองข้างเคียงอย่าง เมืองปาทาน เมืองที่ถือได้ว่าเป็นเมืองคู่แฝดของ กาฐมาณฑุกันด้วยนะคะ ซึ่งเมืองนี้ก็เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและโบราณสถานสำคัญ ๆ เช่นกัน

Thai Lion Air จัดความพิเศษให้คุณถึง 2 เส้นทางบินแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• AirAsia ชวนคุณบินเที่ยว ปี 2562 จองก่อนคุ้มกว่า!
• เที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัด ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท
• Traveloka จัดโปรฯ Hotel Flash Sale! ลดสูงสุดถึง 70%

Previous articleตั้งตารอ! สินค้า Samsung ลดสูงสุด 15% ที่ Lazada
Next articleThai Lion Air ชวนคุณบินไปเที่ยว “ย่างกุ้ง” ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,265 บาท