หลากสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังรอคุณอยู่!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปจับจองกันที่สายการบิน Thai Lion Air สายการบินมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสายการบินที่จัดโปรโมชั่นมาให้คุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน

สายการบิน Thai Lion Air มาพร้อมกับเส้นทางบิน กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ย่างกุ้ง ในราคารวมเริ่มต้นที่ 1,265 บาท เรียกได้ว่าราคาเริ่มต้นมาแบบนี้ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมให้คุณได้โหลดน้ำหนักกระเป๋าฟรีถึง 30 กิโลกรัม

ก่อนจบบทความเราขอพาคุณไปดูสถานที่ท่องเที่ยวของย่างกุ้งกันสักเล็กน้อย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึงเส้นทางบินที่คนไทยมักเลือกไปบินลงเลยก็ว่าได้ เมื่อพูดถึงย่างกุ้ง คุณจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ แน่นอนว่าที่แรกที่คุณนึกถึงจะต้องเป็น ระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง กันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ย่างกุ้งยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกมากมาย อย่างการสักการะหลวงพ่องาทัตยี, สักการะพระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี อีกทั้งยังมีพระเจดีย์สุเลและพระมหาเจดีย์กาบาเอให้คุณได้กราบไหว้อีกด้วย

Thai Lion Air จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• Dtac แบบเติมเงิน ออกโปรเล่นเน็ตได้ 4 ประเทศ นาน 7 วัน ราคาเพียง 100 บาท
• เที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัด ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท
• Traveloka จัดโปรฯ Hotel Flash Sale! ลดสูงสุดถึง 70%

Previous articleThai Lion Air ชวนคุณบินไปเที่ยว เซินเจิ้น, กาฐมาณฑุ ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,455 บาท
Next articleSephora ใจดีเวอร์! แจกคะแนนสะสมเพิ่ม 100 คะแนน