4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มบิน 16 สิงหาคม 2561

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่กันอีกแล้วค่ะ โดยเส้นทางบินในวันนี้เราจะขอพาคุณบินลัดฟ้าไปที่แผ่นดินจีนกันอีกแล้วค่ะ ต้องขอบอกเลยว่ามีหลากหลายเส้นทางบินให้คุณได้เลือกไปบินลงอยู่มากมาย โดยเส้นทางบินในวันนี้ เป็นเส้นทางเปิดใหม่ของสายการบิน Thai Lion Air ที่ต้องของบอกเลยว่า เป็นสายการบินที่มักจะมีเส้นทางบินใหม่ โปรโมชั่นโดนใจออกมาให้คุณอยู่เสมอ และครั้งนี้ก็เช่นกันแต่ก่อนที่เราจะไปรู้ว่าเส้นทางบินเส้นทางใหม่ในวันนี้คืออะไรนั้น เราขอถามคนชอบเดินทางกันสักเล็กน้อยว่า ครึ่งปีหลังทีเดหลืออยู่นั้น คุณมีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนกันแล้วรึยีงเอ่ย ถ้าหากว่ายังนั้น ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางไปท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ลองดูเส้นทางบินในวันนี้จาก Thai Lion Air แล้วค่อยตัดสินใจอีกครั้งดูก็ได้นะคะ

Thai Lion Air มาพร้อมกับเส้นทางบินใหม่ ภูเก็ต – เจิ้งโจว ในราคาต้นเพียง4,155บาท เรียกได้ว่าใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวเจิ้งโจวในปีนี้นั้น ก็สามารถเลือกเดินทางกับสายการบิน Thai Lion Air กันได้แล้วนะคะ โดยมีเที่ยวบินให้บริการบินตรง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ราคาสุดคุ้มแบบนี้ แถมยังมาพร้อมกับฟรี! น้ำหนักสัมภาระ 20 กิโลกรัมอีกด้วย ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

บินตรง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์
ภูเก็ต –
 เจิ้งโจว

ก่อนจบบทความนี้เราก็มาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ใน ‘เจิ้งโจว’ กันนะคะ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในเจิ้งโจวก็มีหลากหลายที่เที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ประติมากรรมพันปีที่ถ้ำผาหลงเหมิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ขึ้นเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก ที่แห่งนี้เราจะได้ชมงานแกะสลักพระพุทธรูปนับหมื่นแสนองค์บนหน้าผาหิน อีกหนึ่งที่ที่คุณไม่ควรพลาด อุทยานสวรรค์หยุนไถซาน สถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่าไม่ควรพลาด ที่เที่ยวที่คุณสามารถเดินชมธรรมชาติตามเส้นทางต่าง ๆ ส่วนใครที่เป็นแฟนละครเปาบุ้นจิ้นนั้น ก็สามารถแวะเวียนกันไปที่ ศาลไคฟง กันได้นะคะ และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาด คือการแวะเวียนไปกันที่ วัดเส้าหลิน วัดที่โด่งดังในเรื่องของวิชากังฟู นอกจกานี้เจิ้งโจวก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาดอีกหลากหลายที่เช่นกัน เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนไปเที่ยวที่นี่นั้น สามารถแวะไปตามที่เที่ยวที่เราได้เอ่ยถึงไปกันนะคะ

Thai Lion Air จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ โดยเฉพาะใครที่อยู่ภูเก็ตนั้น ก็สามารถบินไปเที่ยวแบบง่าย ๆ กันได้เลย ส่วนใครที่อยู่ในจังหวัดอื่นนั้น ก็สามารถที่จะแพลนไปเที่ยวภูเก็ตและต่อด้วยบินไปเที่ยวเจิ้งโจวก็สามารถทำได้เช่นกัน เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาแพลนเที่ยวกันเลยดีกว่าค่ะ ส่วนโปรโมชั่นหรือเส้นทางบินใหม่ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

 KLOOK จับมือกับ Promotions มอบส่วนลด 150 บาท กรอกโค้ดรับเลย!
• Traveloka จัดส่วนลดเที่ยวบินและที่พัก ลดสูงสุดถึง 10%

• ประกันเดินทาง MSIG มีความคุ้มครองอะไรบ้าง