แนะนำบริการอาหารการบินไทย ชั้นประหยัด เส้นทางในประเทศ

ads

บริการชั้นประหยัดของการบินไทยมีอะไรบ้าง

การบินไทย เป็นอีกหนึ่งในสายการบินระดับเยี่ยมที่หลายคนเลือกใช้บริการ เพื่อเดินทางภายในประเทศและต่างประเทศ สำหรับใครที่เลือกเดินทางกับสายการบินการบินไทย ชั้นประหยัด เชื่อว่าคงอยากรู้ว่าการบินไทยจะมีบริการอะไรบ้าง โดยเฉพาะบริการอาหารบนเครื่องบิน วันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ คลิกดูรวมโปรโมชั่นการบินไทย 2563 จองตั๋วเครื่องบิน-ทัวร์เอื้องหลวง


บริการอาหารการบินไทย ชั้นประหยัด เส้นทางในประเทศ


การบินไทยคัดสรรเมนูอาหารเครื่องบิน ชั้นประหยัด เส้นทางภายในประเทศ ในระดับดีเยี่ยม โดยเลือกใช้วัตถุดิบอาหารจากโครงการหลวงทางภาคเหนือ เป็นหนึ่งในโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 จึงมั่นใจได้ว่าเป็นวัตถุดิบมีคุณภาพ สดใหม่ สะอาด ปลอดภัย พร้อมนำมาสร้างสรรค์เมนูอาหารต่าง ๆ ด้วยฝีมือของเชฟมืออาชีพ ให้คุณได้เลือกรับประทาน รวมทั้งยังมีเครื่องดื่ม ผลไม้ ของทานเล่น เสิร์ฟให้อีกด้วย สำหรับผู้โดยสารที่มีอาการแพ้อาหารในบางประเภท เช่น ถั่ว กุ้ง หรือนับถือศาสนาที่มีกฎห้ามรับประทานวัตถุดิบอาหารบางชนิด สามารถติดต่อทางสายการบิน ฝ่ายสำรองที่นั่ง หรือ THAI Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ (662) 356 1111 เพื่อแจ้งความต้องการเกี่ยวกับเมนูอาหารบนเครื่อง และจะต้องยืนยันล่วงหน้า ไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

บริการอื่น ๆ ของการบินไทย ชั้นประหยัด

บริการที่นั่งและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

ชั้นประหยัดของการบินไทย มีขนาดกว้างขวาง นั่งสะดวกสบาย มาพร้อมช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะและบริเวณที่นั่ง มีที่วางแขนขนาดพอดีกับสรีระ และมีที่วางอาหารให้คุณรับประทานอาหารได้สะดวก

บริการ Wi-Fi บนเครื่องบิน

บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บนเครื่องบิน ให้คุณสามารถท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างใจต้องการ โดยสามารถเลือกซื้อตามแพ็กเกจ

บริการความบันเทิง

การบินไทยมี Media Library ให้คุณได้รับชมความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เพลง และการถ่ายทอดสดข่าวสารทั่วโลกและเมทช์การแข่งขันกีฬา

สำหรับใครที่กำลังอยากเดินทางด้วยสายการบิน Thai Airways ในชั้นประหยัด คงพอจะทราบข้อมูลบริการต่าง ๆ กันบ้างแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นบริการระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว จึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางของคุณจะต้องสะดวกสบายแน่นอน

READ MORE>>>