โปรโมชั่นแอร์เอเชีย 0 บาท 2563 กับ AirAsiaBIGSale

สวัสดีค่ะเรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ที่ส่งผลไปยังหลายประเทศทั่วโลก ที่ถือเป็นการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ที่มีจำนวนยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก อีกทั้งการเดินทางไปยังต่างประเทศในช่วงนี้นั้นต่างต้องเลื่อนออกแทบทั้งสิ้นเนื่องจากผลกระทบจากเชื้อไวรัสโคโรน่า ทำให้ผู้คนเดินทางน้อยลงจนต้องมีการยกเลิกบางเที่ยวบิน หรือ ยกเลิกเส้นทางการบินในประเทศที่มีความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า

สายการบิน AirAsia เตรียมจัด AirAsia BIGSale จองเลย พร้อมเดินทางปลายปี ในราคาส่วนลดสุดพิเศษ กับเส้นทางการบินทั้งในและต่างประเทศ ในราคาสมาชิก Big ราคาต่อเที่ยวเริ่มต้นที่ 0 บาท ราคาบุคคลทั่วไปเริ่มต้นที่ 40 บาท ที่ให้เราสามารถเลือกเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ได้ตามแพลนที่ต้องการในราคาสมาชิกสุดพิเศษ พร้อมเดินทางกันได้ยาวๆ”

 จองได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 15 มี.ค. 63 
 เดินทาง 7 ก.ย. 63 – 1 ก.ค. 64 

นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับการเลือกซื้อน้ำหนักสัมภาระ รับส่วนลดทันที 10% เมื่อซื้อน้ำหนักกระเป๋า 25 กก. ขึ้นไป ซึ่งเป็นส่วนลดเฉพาะการซื้อน้ำหนักกระเป๋าล่วงหน้าพร้อมบัตรโดยสารเท่านั้น Snap เที่ยวบินไป-กลับ + ที่พัก + ภาษี เริ่มต้น 1,190 บาทต่อคน เดินทาง 7 ก.ย. 2563 – 31 ม.ค. 2564

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษนี้นั้นมีจำนวนจำกัดอีกทั้งอาจไม่มีการให้บริการในบางเที่ยวบิน และบางช่วงของเทศกาลวันหยุดยาว ราคาบัตรโดยสารที่แสดงยังไม่รวมค่าบริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ เมื่อจองผ่าน airasia.com และสมัครสมาชิก BIG ตามข้อตกลงและเงื่อนไขของบริษัท

ซึ่งในสถานการณ์เช่นนี้หลายคนคงมีแพลนการจองล่วงหน้าข้ามปี หรือเลื่อนเดินทางไปช่งปลายปีแทนซึ่งทาง Airasia ก็ไม่มีโปรโมชั่น AirAsiaBIGSale กับการลดครั้งใหญ่มาให้คนที่กำลังเตรียมแพลนการเดินทางล่วงหน้ากันในราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท และสำหรับในช่วงนี้ใครที่จำเป็นต้องเดินทางระหว่างประเทศนั้น ทางสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) ก็ได้มีการออกคำแนะนำประชาชนที่มีความจำเป็นในการโดยสารเครื่องบินในช่วงนี้ เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19 ว่าควรป้องกันตัวเองในลักษณะใด เรามีเกล็ดความรู้มาฝากกันค่ะ…

  • ควรระมัดระวังการสัมผัสโดนสารคัดหลั่งจากระบบทางเดินหายใจ ไม่ว่าจะเป็น น้ำลาย น้ำมูก เสมหะ เป็นต้น
  • หากพบคนไอ หรือ จาม ควรแบ่งปันหน้ากากอนามัยถ้ามี เพื่อเป็นการลดโอกาสในการแพร่เชื้อ
  • ถ้าพบคนไอ หรือ จามใส่หน้า ต้องรีบทำการล้างหน้าเพื่อลดความเสี่ยง
  • สวมหน้ากากอนามัยให้ถูกต้อง โดยนำด้านที่มีสีออก
  • พยายามอย่านำมือจับหน้า และหมั่นล้างมือด้วยสบู่บ่อยๆ รวมถึงใช้แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ หรือ เจลล้างมือ

การเดินทางระหว่างประเทศนั้นถือเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงยาก หากมีคนที่มีความจำเป็นในการเดินทางนั้นก็คงต้องเตรียมความพร้อมในการเดินทางด้วยการเริ่มต้นที่ป้องกันตัวเองอย่างการสวมใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือบ่อยๆ เท่านี้ก็สามารถเดินทางไปต่างประเทศหรือเดินทางด้วยเครื่องบินโดยสารได้แล้ว ถึงแม้ทางประเทศจีนจะมีการออกมายืนยันว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่านั้นอาจจะควบคุม และหมดไปในช่วงเดือนเมษายน แต่ก็ต้องติดตามสถานการณ์การแพ่ระบาดต่อไปอย่างใกล้ชิด ใครที่มีแพลนต้องเดินทางสำหรับประเทศที่ยังไม่ได้มีการปิดประเทศ หรือ ประเทศที่ไม่มีผู้ติดเชื้อนั้นก็ควรต้องดูและตัวเองให้ดีระหว่างการเดินทางนะคะ

READ MORE :